Thấy con trai tự ti với vết bớt của mình nên ông bố quyết định xăm 1 hình y đúc để động viên, tình phụ tử thật tuyệt vời

Cuộc đời này, không ai thương yêu con cái bằng cha mẹ, cho dù bạn là người như thế nào. Ngoài kia dù có bão tố, chỉ cần về trong lòng bố mẹ thì mọi thứ đều trở nên bình yên. Vừa qua, có 1 ông bố đã xăm vết bớt giống như của đứa con để cậu nhóc bớt mặc cảm.

Ông bố trong câu chuyện này là ông Derek Prue Sr và cậu con trai Derek Prue năm nay 8 tuổi. Trên người có một vết bớt khá là lớn kéo dài từ ngực đến ngang sườn, mọi người nhìn tấm hình này là hiểu.

Không có mô tả.

Derek Prue thường bị những người xung quanh hỏi về vết bớt này nên cậu cảm thấy khá tự ti, cậu nhóc đòi mặc áo sơ mi trắng khi đến bể bơi để che đi vết bớt. Ông Derek Prue Sr thấy thế nên đã có quyết định đi xăm 1 hình giống y đúc như vết bớt đó để cổ vũ tinh thần cho cậu con trai yêu dấu của mình.

Để hoàn thành hình xăm này, thợ xăm đã phải sử dụng hết 30 tiếng đồng hồ trải dài trong 8 tuần lễ. Cho dù việc thực hiện xăm hình này khá là đau đớn, nhưng đối với ông mà nói, điều này chẳng có nghĩa lý gì khi nó có thể giúp cho đứa con trai của mình tự tin và thoải mái hơn.

Không có mô tả.

Cộng đồng mạng sau khi đọc được thông tin này đa số ai cũng rất xúc động:

Không gì bằng tình thương của ba. Vì con, ba có thể làm tất cả ❤

Bố ơi bố, bố là tất cả 💙

Cậu nhóc thật là hạnh phúc khi có 1 ông bố tâm lý như thế nhỉ, thế này thì chẳng còn gì phải sợ hết”

Còn gì tuyệt vời hơn khi mà có 1 ông bố như thế mọi người nhỉ? Sẵn sàng xăm cả 1 vết bớt lớn như thế lên cơ thể mình như thế. Chắc cậu bé sẽ phải hạnh phúc lắm đây, cậu có thể tự hào mà khoe với thiên hạ rằng bố mình tốt nhất trên đời. Thế nên, cậu đừng tự ti mặc cảm nữa nhé.


Cộng đồng