Thấy diễn viên giả ngất nằm trên đường, chú chó hoang liền đến bên an ủi chẳng chịu rời, cưng quá đi

Kid 15/09/2020 19:48

Nếu có ai nói động vật không có cảm xúc thì tôi nghĩ hẳn người đó đã lầm. Đã có không ít những chú chó, chú mèo khiến người ta phải kinh ngạc vì có những hành động giúp đỡ con người.

Mới đây tôi lại hóng được thêm một câu chuyện về những "anh bạn bốn chân" với hành động ngọt ngào. Chuyện là có 1 nghệ sĩ đang biểu diễn vở kịch trên đường phố Izmit ở Thổ Nhĩ Kỳ. Trong vở kịch, người nghệ sĩ tên Numan Ertuğrul Uzunsoy đã giả vờ bị thương và ngã xuống đất.

Tuy nhiên, màn trình diễn của anh ta đã bị gián đoạn bởi một "vị khách qua đường". Đó là 1 chú chó hoang.

Người nghệ sĩ giả vờ bị thương trong vở kịch của mình. (Ảnh: İzmit Belediyesi)

 

Khi thấy người đàn ông nằm bất động dưới đất, chú chó hoang này đã tiến đến và nằm xuống ôm lấy người đàn ông. Vì ngỡ người đàn ông bị thương thật nên chú chó còn liếm láp mặt và tựa đầu vào cổ người đàn ông như một cách an ủi. "Chú ta" thậm chí còn không chịu buông người này dù cho những người khác đến "ngăn cản".

Người nghệ sĩ không còn cách nào khác là phải tạm dừng vở kịch của mình lại. Numan chia sẻ về hành động ngọt ngào của chú chó hoang kia rằng: "Tôi rất hạnh phúc khi cảm nhận được những nụ hôn từ chú chó. Khoảnh khắc ấy thật cảm động. Nó nhưng một thiên thần muốn giúp đỡ tôi vậy, thật không ngờ tới."

Hành động ngọt ngào của chú chó đã khiến cho tất cả những người chứng kiến cảm thấy vô cùng ấm lòng và xúc động. Những người chứng kiến cũng cổ vũ cho chú chó hoang vì lòng nhân ái và chu đáo của mình.

Sau câu chuyện, người đàn ông nói trên còn cho biết sẽ cố gắng tìm gặp lại chú chó đã "an ủi" mình để giúp chú ta thoát khỏi cảnh lang thang ngoài đường.

Chú chó đã đến bên cạnh "an ủi" người đàn ông. (Ảnh: İzmit Belediyesi)
Chú chó đã ôm lấy như một cách an ủi người đàn ông. (Ảnh: İzmit Belediyesi)

Hành động ấm áp đến từ "anh bạn bốn chân" trên có lẽ đã minh chứng cho việc những loài động vật cũng có tình cảm. Chúng cũng biết giúp đỡ, an ủi những người lạ mà mình gặp trên đường. Hy vọng người đàn ông trên sẽ sớm tìm được chú chó đã an ủi mình.


Bình luận
Meow Meow 17/09/2020 21:08

chú có cưng quá đi

YiBo 17/09/2020 21:21

động vật sống tình cảm hơn khối người

 

Hoàng Dung 21/09/2020 23:49

đúngchir có loài chó mới tình cảm với con người đến vậy

 

idgaf 23/09/2020 19:46

đó là lí do mình yêu động vật

Don 23/09/2020 19:55

em đáng yêu qua đi mất

Xem thêm
Cộng đồng