Thay đổi quá nhiều từ khi rời NU'EST để hoạt động cùng WANNA ONE, Hwang Minhyun khiến fan phẫn nộ

  • 24/07/2018 11:15

Bài chia sẻ của một fan Hàn về việc fan phẫn nộ về sự thay đổi của Hwang Minhyun nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía các fan Kpop.

Một fan Hàn tự nhận mình là một fan của tất cả các thành viên WANNA ONE vừa có một bài chia sẻ về Hwang Minhyun. Vốn là một trong những thành viên được yêu thích nhất trong WANNA ONE nên câu chuyện về Minhyun nhanh chóng trở thành một chủ đề bàn tán giữa các fan hâm mộ. 

Cụ thể, bạn fan này cho rằng Hwang Minhyun đã thay đổi đáng kể chỉ vì các fan của mình khi hoạt động cùng với WANNA ONE. Trước khi ra mắt cùng với WANNA ONE như hiện tại thì Minhyun chính là một mẩu của nhóm nhạc NU'EST. Vì thế, giữa các fan của Minhyun từ khi bắt đầu ủng hộ anh chàng khi hoạt động cùng NU'EST với các fan bắt đầu thần tượng anh chàng từ khi ra mắt cùng WANNA ONE có sự khác biệt đáng kể.


Vì các fan mà Minhyun đã phải thay đổi.
Vì các fan mà Minhyun đã phải thay đổi.

Nếu như các fan của NU'EST muốn Minhyun giữ những biệt danh đã gắn liền với mình khi ở NU'EST như "cáo sa mạc" hay "hoàng đế" thì những fan của Minhyun trong WANNA ONE lại không muốn thần tượng mình được gọi bằng những tên như vậy. Không những thế, họ còn mong rằng các thành viên NU'EST không đề cập đến tên của Minhyun. Vì thế trong một lần WANNA ONE và NU'EST quảng bá chung, dù có dịp hội ngộ nhau thế nhưng Minhyun và các thành viên NU'EST lại phải tỏ ra không thân thiết chỉ vì các fan mới của anh chàng.


Trên sân khấu, Minhyun và các thành viên NU'EST cũng không được chào hỏi nhau một cách thân thiết.
Trên sân khấu, Minhyun và các thành viên NU'EST cũng không được chào hỏi nhau một cách thân thiết.

Hơn thế nữa, fan của WANNA ONE cũng chẳng mong gì Minhyun liên quan đến NU'EST nữa. Họ cũng đang dần biến Minhyun phải thay đổi theo ý họ mong muốn như khi họ ép buộc idol của mình phải lựa chọn rằng khuôn mặt mình giống mèo thay vì giống cáo trong khi bản thân Minhyun thấy rằng cáo là sự lựa chọn tốt hơn. Nhưng vì fan, Minhyun đã thay đổi quyết định của mình.


Thậm chí, anh chàng cũng không được lựa chọn bản thân giống con gì nhất.
Thậm chí, anh chàng cũng không được lựa chọn bản thân giống con gì nhất.

Rất nhiều bình luận trái chiều về chia sẻ của bạn fan này:

- Nếu bạn là một fan chung của tất cả nghệ sĩ, tại sao bạn lại cố nhúng mũi vào mọi chuyện? Làm ơn sống yên lặng đi, LOVE đang sống rất bình yên và làm fangirl trong lặng lẽ, mỗi khi nhắc đến Minhyun là cảm xúc lại suy sụp và tôi thật sự mệt mỏi vì điều đó đấy.

- Wannable đứng số #1 trong khoản dằn vặt idol mà. LOVE thì lại đáng thương hại. Tưởng tượng đến lúc họ ở chung 1 chỗ xem, sẽ loạn cào cào lên ấy chứ.

- Cái gì? Minhyun mới đây còn đổi hình nền điện thoại thành con cáo và khiến mọi người điên loạn vì chuyện ấy quá dễ thương đấy, nên đừng nói những chuyện nhảm nhí nữa. Nếu bạn không biết cách làm fangirl hay làm thế nào để vui vẻ thì cứ im lặng mà rời fandom đi, đừng có nói mấy thứ ngớ ngẩn nữa.

Dù có yêu mến thần tượng cỡ nào đi chăng nữa thì những hành động bắt ép thần tượng thay đổi theo ý mình như thế này khiến nhiều fan hâm mộ không khỏi khó hiểu. Hi vọng các fan của Minhyun sẽ quan tâm tới sự lựa chọn cá nhân của idol mình để họ có thể tự do làm điều mình mong muốn.

Ảnh: Tổng hợp

Thay đổi quá nhiều từ khi rời NU'EST để hoạt động cùng WANNA ONE, Hwang Minhyun khiến fan phẫn nộ

Bình luận