traitimkhongtrongvang • 02-07-2020 17:53

Thấy Đông Nhi với Ông Cao Thắng vừa tổ chức lễ công khai giới tính cho con, tiết lộ bình thường không được hay sao mà phải làm tiệc cho màu mè thế nhỉ?

1 câu trả lời
Hà Vy 02/07/2020 18:02
Cái lễ này thực ra hông phải là làm màu đâu, mà nó có từ lâu lắm rồi, đa phần là các gia đình ở phương Tây thực hiện. Nếu mà bạn xem phim hay đọc tin tức nhiều thì chắc cũng vài lần thấy mấy tiệc dạng này rồi đó.Thay vì bạn chỉ đơn giản nói là: "Tui sinh con trai/con gái đó nha", thì bạn có thể làm cái tiệc này để công bố giới tính cho con như là một buổi họp mặt vui vẻ cùng gia đình.Thường thì phụ nữ sẽ được bác sĩ tiết lộ giới tính của em bé trước, theo đó, họ có quyền chọn giữ im lặng hoặc công bố, nếu công bố, thì họ sẽ làm một bữa tiệc nhỏ, chuẩn bị một số thứ phù hợp theo giới tính của con cái để tiết lộ, chứ không hẳn là một sự kiện linh đình.Giới tính nam hay nữ được người ta chia ra làm hai màu, màu hồng là nữ còn màu xanh da trời là nam. Bất cứ thứ gì có thể tạo nên hai màu này thì bạn đều có thể sử dụng được để làm nguyên liệu.Chẳng hạn như một chiếc bánh kem, bên trong có cốt bánh màu gì thì đó là giới tính của con. Hoặc một chiếc hộp đặt trong đó là một bộ quần áo có màu hồng/xanh; bong bóng; trứng; trang sức,... bất cứ thứ gì mà bạn có thể nghĩ đến đều có thể được sử dụng để làm món tượng trưng cho giới tính của con mình.Mặc dù lễ công khai này chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam, thế nhưng từ giờ ai mà sắp có con cứ làm một cái lễ nho nhỏ này cho cả nhà được phen bất ngờ nhỉ.

Cái lễ này thực ra hông phải là làm màu đâu, mà nó có từ lâu lắm rồi, đa phần là các gia đình ở phương Tây thực hiện. Nếu mà bạn xem phim hay đọc tin tức nhiều thì chắc cũng vài lần thấy mấy tiệc dạng này rồi đó.

Thay vì bạn chỉ đơn giản nói là: "Tui sinh con trai/con gái đó nha", thì bạn có thể làm cái tiệc này để công bố giới tính cho con như là một buổi họp mặt vui vẻ cùng gia đình.

Thường thì phụ nữ sẽ được bác sĩ tiết lộ giới tính của em bé trước, theo đó, họ có quyền chọn giữ im lặng hoặc công bố, nếu công bố, thì họ sẽ làm một bữa tiệc nhỏ, chuẩn bị một số thứ phù hợp theo giới tính của con cái để tiết lộ, chứ không hẳn là một sự kiện linh đình.

Giới tính nam hay nữ được người ta chia ra làm hai màu, màu hồng là nữ còn màu xanh da trời là nam. Bất cứ thứ gì có thể tạo nên hai màu này thì bạn đều có thể sử dụng được để làm nguyên liệu.

Chẳng hạn như một chiếc bánh kem, bên trong có cốt bánh màu gì thì đó là giới tính của con. Hoặc một chiếc hộp đặt trong đó là một bộ quần áo có màu hồng/xanh; bong bóng; trứng; trang sức,... bất cứ thứ gì mà bạn có thể nghĩ đến đều có thể được sử dụng để làm món tượng trưng cho giới tính của con mình.

Mặc dù lễ công khai này chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam, thế nhưng từ giờ ai mà sắp có con cứ làm một cái lễ nho nhỏ này cho cả nhà được phen bất ngờ nhỉ.

0 46