Thấy em bé trong tủ kính, dân mạng thót tim ngỡ ma búp bê nhưng sự thật lại vô cùng "ba chấm"

  • 21/06/2018 10:15

Hiện lên bảng tin trang chủ lúc nửa đêm, nhiều dân mạng giật mình tưởng vừa thấy hình ảnh ma, lấy bình tĩnh kéo xem lần nữa thì ai cũng phải ngã ngửa bật cười. “Bá đạo” đến thế là cùng nhé!

Bức ảnh được đăng tải vào lúc nửa đêm đã khiến cộng đồng mạng được phen hú vía vì quá ma mị và rùng rợn. Tuy nhiên, câu chuyện về nó thì lại hài hước đến “khó đỡ”.


Bài viết khiến dân mạng dở khóc dở cười.
Bài viết khiến dân mạng dở khóc dở cười.

Theo đó, tài khoản Tuấn Anh Đặng Lê đã chia sẻ trong một nhóm mạng xã hội hình ảnh đứa trẻ khuất sau tủ kính. Nếu chỉ thoáng lướt qua và chưa đọc chú thích, hẳn ai cũng sẽ giật mình khi thấy đứa trẻ đang ngồi ở góc tối, trong tủ kính và đang nhìn mình cười. Chẳng khác nào những câu chuyện kinh dị về búp bê ma.


Nhìn từ xa đã đủ sợ hãi.
Nhìn từ xa đã đủ sợ hãi.

Phải đến khi lấy hết can đảm kéo lại lần nữa để xem chú thích, thì ai nấy mới thả lỏng cơ thể phì cười. Thật là quá đáng mà, hóa ra bé gái nghịch ngợm bị bố mẹ “tống” vào tủ để rảnh rỗi xem bóng đá. Dòng trạng thái: “Khi bạn muốn chơi trốn tìm nhưng ba mẹ bắt xem WC” đủ để thấy độ lầy lội của bố mẹ rồi nhé.


Zoom cận cảnh nhé!
Zoom cận cảnh nhé!

Thấy em bé trong tủ kính, dân mạng thót tim ngỡ ma búp bê nhưng sự thật lại vô cùng ba chấm


Dân mạng được phen hú vía.
Dân mạng được phen hú vía.

Dù không phải là ma, nhưng hình ảnh này “phát” lúc nửa đêm cũng khiến người xem phải ám ảnh không kém đấy nhỉ. Cho đến khi biết sự thật, thì nhiều người vẫn không dám nhìn kĩ cô bé hơn vì chưa hết sợ. Đã bao giờ bạn bị hù một phen hú vía thế chưa?

(Ảnh: Tổng hợp)

Bình luận