Thấy gái xinh than cô đơn, nam thanh niên liền rep vội rep vàng, ai ngờ bị cho "next" không thương tiếc

Kiều Kiều 08/12/2020 22:19

Giờ lướt mạng xã hội đâu đâu cũng thấy toàn thính là thính. Nào là em đang buồn, em đang cô đơn, cần ai bên cạnh,... cái gì cũng đủ cả, bay tứ tung. Mà nghe thính dễ vậy thôi chứ không phải ông nào cứ có mặt đặt gạch trước là cũng được các em ấy chấp nhận làm quen đâu. 

Như ông anh dưới đây chẳng hạn, vừa thấy con gái nhà người ta tung thính cái là ổng đớp lia lịa. Sau nhận cái kết chẳng có gì ngoài chữ "đắng".

Đừng như ông anh này nhé mọi người.

Chuyện là như này, nay ngày đẹp trời mát, có 1 em gái bỗng nhiên đăng dòng story than vãn: "Ước gì có ai làm người yêu em đi chơi noel cùng cho bớt alone thì tốt biết mấy". Nghe vừa thơm lại vừa ngọt. Noel sắp đến, gió đông đã về, ông nào fa nghe câu này xong chắc đều muốn xếp hàng để có  cơ hội làm bạn trai em gái xinh xắn này luôn ấy.

Ông anh này cũng vậy, thấy em gái đăng cái là liền nhanh nhảu nhảy vào rep. Đã thế còn dùng đâu ngọt sớt của mấy anh ngôn tình là "Anh đây" nữa chứ. Cơ mà khổ nỗi, câu vừa dứt khỏi mồm thì em gái kia nhắn luôn "Next! Không phải anh". =))))

Còn gì khóc với sầu!

Cay, quá cay. Chưa kịp thể hiện tài năng đã bị giám khảo loại không thương tiếc :)) Chắc ông anh lúc trả lời story em gái kia hí hửng bao nhiêu thì giờ đau lòng bấy nhiêu.

 Nói chứ đã không phải gu thì "vườn hồng" có mở toang hoang, các anh cũng không có vé vào đâu. Đừng thấy mấy lời thả thính mà tưởng bở. Em gái kia cũng thật là, nói mình cô đơn, vậy mà khi anh trai hô "có" lại phũ phàng quá trời. Thôi thì anh em coi đó là bài học nhé, đừng tin mấy thính ảo.


Cộng đồng