Thầy giáo "chất chơi" mang giày xịn đi dạy, CĐM xôn xao: "Đồ thật hay giả?"

  • 14/04/2019 17:30

Có lẽ trong cuộc đời học sinh, không ít người đã may mắn gặp được những thầy, cô giáo "chất như nước cất" vì tính cách cũng như gu thời trang của họ rồi nhỉ? Thầy giáo này mới đây cũng khiến cho dân tình được phen ngưỡng mộ đấy.

Trên mạng xã hội đang vô cùng ấn tượng với gu thời trang giảng đường của thầy giáo này. Vẫn mặc chiếc áo sơ mi được ủi thẳng, đóng thùng một cách chỉnh tề, nhưng phía dưới lại chẳng hề có đôi giày tây nào mà lại là một đôi giày thể thao với màu sắc bắt mắt. 

Thầy giáo chất chơi mang giày xịn đi dạy, CĐM xôn xao: Đồ thật hay giả?

Thầy giáo chất chơi mang giày xịn đi dạy, CĐM xôn xao: Đồ thật hay giả?

Tuy nhiên, bên cạnh việc thầy giáo "chịu chơi" như này thì một số cư dân mạng lại cho rằng đôi giày này chẳng hề hợp với phong cách giảng đường chút nào. Vì giày thể thao thường không nên đi với kiểu sơ vin, đặc biệt là quần tây có phần hơi rũ xuống thế này. Chưa kể đến, đôi giày lại không hề đẹp và còn quả quyết "phối với cái gì cũng không hợp".

Bên cạnh đó, nhiều người cũng nhanh chóng soi ra đây là đôi giày của một hãng nổi tiếng, giá của nó thường dao động từ khoảng 20 triệu đồng trở lên, với những phiên bản đặc biệt, đôi khi nó có thể lên đến 30 triệu đồng. Đối với các phiên bản dù là hàng nhái thì cũng có giá khoảng 1 đến 3 triệu, nếu là hàng nhái cấp thấp thì chỉ dao động khoảng vài trăm nghìn.

Thầy giáo chất chơi mang giày xịn đi dạy, CĐM xôn xao: Đồ thật hay giả?

Có thể thấy đôi giày này quả thật rất đắt giá dù là thật hay giả. Và tất nhiên với những ai vốn đã từng biết đến đôi giày này, đều cho rằng thầy ấy mang một đôi hàng nhái chứ không đến nỗi "rich kid" đến thế.

Xài đồ hiệu hay đồ giả thì cũng là quyết định tiêu tiền của chủ nhân

Từ đó đến nay, có lẽ chúng ta cũng đã chứng kiến không biết bao nhiêu cuộc khẩu chiến giữa việc mang đồ hiệu và đổ giả. Rằng nếu nhận mình là một người yêu thích giày, thì không nên mua hàng nhái, và ngược lại để tiết kiệm hơn nhưng vẫn có mẫu mã giống, người ta lại ưu tiên chọn hàng nhái hơn.

Vậy thì nếu không đủ tiền mua hàng hiệu, chẳng lẽ cũng không được phép mua một đôi giày kiểu dáng thương hiệu nổi tiếng để mang?

 
Hãy dùng tiền theo cách mà bạn muốn
Hãy dùng tiền theo cách mà bạn muốn

Trước quan điểm này, chúng ta cũng có được một vài ý kiến trung lập. Rằng không cần biết bạn mang giày hàng hiệu thật hay nhái, đó là tiền của bạn và bạn có quyền tiêu nó theo cách mà mình muốn. Miễn sao là đừng quá phô trương trước những người am hiểu về nó, cũng như là phô trương trước những ai không đủ điều kiện để đáp ứng nó là được.

Tạm kết

Có lẽ cuộc chiếc giữa hàng thật và hàng giả vẫn chưa thể kết thúc dứt điểm, nhưng chúng ta cũng có thể hiểu được rằng việc tiêu tiền không nên để người khác quyết định giùm. Và dù hàng thật hay hàng giả cũng chẳng hề nói lên được cả một con người, chỉ là thời trang thôi đừng nên khắt khe quá.

Bạn nghĩ sao về vấn đề mua hàng giả thì không nên mang ra đường? Xài hàng thật có chứng minh được điều gì hơn người xài hàng giả hay không? Chia sẻ quan điểm của mình với Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: KSC

Bình luận