Thầy hiệu trưởng "best" nhất năm: Bị học sinh đổ cả xô nước vào người vẫn tươi rói

  • 31/05/2018 18:05

Thầy Thuấn, hiệu trưởng trường THPT chuyên Thái Nguyên, gây ấn tượng mạnh với tuyên bố: "Thầy trò cùng vui với các em và các em đổ nước vào mình mình cũng vui". Và sau đó, đúng là thầy đã vui thật!

Những thầy cô giáo tâm lý luôn chiếm được cảm tình của học sinh. Dù có bao nhiêu năm trôi qua đi nữa, tên tuổi và những câu chuyện gắn liền với người thầy, người cô tuyệt vời vẫn sẽ được bao thế hệ học sinh "truyền tụng".

Và với các học sinh trường THPT chuyên Thái Nguyên thì thầy hiệu trưởng Nguyễn Quang Thuấn chính là người thầy "best" ở mọi góc độ như thế.

Để minh chứng cho điều đó, bạn Q.T, học sinh của trường đã đăng tải clip ghi lại khoảnh khắc thầy Thuấn cổ vũ tinh thần tham gia hoạt động ngoại khóa của các học sinh cuối cấp, như một "nghi thức" của lễ trưởng thành.

Lời tuyên bố của thầy gây ấn tượng mạnh: "Thầy trò cùng vui với các em và các em đổ nước vào mình mình cũng vui".

Clip thầy hiệu trưởng trường chuyên Thái Nguyên vui vẻ khi bị học sinh đổ cả xô nước vào người.

Ngay sau đó là cảnh thầy Thuấn bị các học sinh "tấn công" bằng những trái bóng nước, thậm chí là đội cả xô nước vào người thầy. Thầy hiệu trưởng ướt từ đầu đến chân nhưng đúng như lời tuyên bố phát động phong trào, thầy vẫn rất vui và hết mình vì học sinh.

Thầy hiệu trưởng best nhất năm: Bị học sinh đổ cả xô nước vào người vẫn tươi rói

Thầy Tuấn né những trái bóng nước của học sinh ném vào mình.

Thầy hiệu trưởng best nhất năm: Bị học sinh đổ cả xô nước vào người vẫn tươi rói

Có học sinh lao đến đổ nước vào người thầy nữa nè.

Thầy hiệu trưởng best nhất năm: Bị học sinh đổ cả xô nước vào người vẫn tươi rói

Thầy bị vây kín bởi học trò, vẫn có bạn cố đổ nước vào người thầy.

"Thầy hiệu trưởng nhà mình 2 năm nay đều tham gia bóng nước cùng học sinh và cả 2 năm đều "bị" học sinh ném bóng và đổ nước vào người. Nhưng thầy vẫn vui vẻ vì quan điểm của thầy là vui cùng học sinh và muốn các em có kỷ niệm đẹp trước khi ra trường", Q.T viết.

Dân mạng đã dành nhiều lời khen ngợi cho thầy Thuấn, thầm thể hiện ngưỡng mộ xen lẫn ghen tị với các học sinh trường chuyên Thái Nguyên vì có một người "chèo đò" tâm lý đến vậy.

"Vậy mới có cái gọi là kỉ niệm đáng nhớ", "Thầy dễ thương", "Phải chi trường mình cũng được như vậy", "Thầy ơi vào trường em dạy đi", "Thầy vui tính quá"..., dân mạng tích cực bình luận bên dưới clip.

Bạn có thầy, cô nào đáng yêu như thế này không? Hãy khoe clip nhé!

Bình luận