Thấy khuôn mặt ma quái nhìn con chằm chằm, mẹ trẻ chết lặng vì tin đó là hồn ma người thân

  • 22/06/2018 18:00

Sau bao nhiêu điều kỳ quái xảy ra trong nhà không ai giải thích nổi, người mẹ tin rằng có hồn ma ngay tại ngôi nhà mình.

Một bà mẹ trẻ sống tại Toronto, Canada mới đây đã cho đăng tải một video đáng sợ mà camera trong phòng đứa con gái tám tháng tuổi của cô quay lại được.


Gương mặt ma quái ở góc phải màn hình
Gương mặt ma quái ở góc phải màn hình

Góc phải video hiện rõ mồn một gương mặt ma quái với hai hố mắt sâu hoắm, đang nhìn chằm chằm vào đứa bé trong cũi. Đứa bé vì quá sợ hãi nên đã khóc lớn và cố giãy giụa ở góc cũi. 


Hai hố mắt sâu hoắm đang nhìn chằm chằm vào đứa trẻ
Hai hố mắt sâu hoắm đang nhìn chằm chằm vào đứa trẻ

Melissa Smith (tên người mẹ đã được thay đổi) khẳng định, đó là hồn ma đứa trẻ bị sẩy trước đây của cô. Ngay sau vụ sẩy thai vào tháng 9/2016 đó, nhà cô liên tục xảy ra những điều kỳ quái không ai giải thích nổi như: đồ chơi trẻ em bỗng nhiên phát nhạc, tiếng gõ cửa trên phòng ngủ, cánh cửa tủ quần áo bỗng dưng đóng sầm... Các thành viên trong gia đình thường xuyên bị choáng ngợp bởi những điều lạ lùng như vậy.

Nhưng vào ngày 31/5 với đoạn video camera quay được vừa qua, cô khẳng định đó là hồn ma đứa con xấu số và đứa bé tội nghiệp này đang gây ám ảnh lên ngôi nhà cô. 

Cô kể lại, trước đó cô đang nói chuyện điện thoại với bạn. Sau khi nghe thấy tiếng ồn trong máy quan sát camera thì cô phát hiện khuôn mặt ma quái kia. Cô lập tức chạy lên thì Leah (tên bé gái) đang quằn quại và vùi mặt vào góc cũi, người con bé tái nhợt vì sợ.

Thấy khuôn mặt ma quái nhìn con chằm chằm, mẹ trẻ chết lặng vì tin đó là hồn ma người thân


Cô bé Leah và mẹ mình
Cô bé Leah và mẹ mình

Thoạt nhìn, có thể lầm tưởng đó là khuôn mặt của một con búp bê nhưng Melissa Smith khẳng định, trong nhà cô không có một con búp bê nào.

"Tôi đã hoài nghi chuyện này trong thời gian dài, nhưng sau khi chứng kiến ​​những gì đã xảy ra, tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tin rằng ngôi nhà của mình có một con ma. Bạn bè tôi cho rằng nên đóng gói đồ đạc và dọn ra khỏi ngôi nhà này", Melissa nói.

Ma quỷ và những câu chuyện xung quanh nó dường như chưa bao giờ thôi ám ảnh. Chuyện ma quỷ có tồn tại thật hay không vẫn là câu hỏi lớn chưa có lời giải đáp rõ ràng từ khoa học. Thế nhưng câu chuyện của gia đình cô Melissa quả là rất đáng sợ.

(Nguồn ảnh: Caters)

Bình luận