Thấy người vợ chặn xe la lối, chưa kịp làm gì bồ nhí đã sợ chạy mất cả guốc, chắc là có tật giật mình

Đến tận bây giờ, vụ việc xử lý Tuesday đi cùng chồng đầy ồn ào trên phố Lý Nam Đế tuần trước vẫn còn đang gây xôn xao, bàn tán đối với cư dân mạng. Độ nóng còn chưa giảm thì mới đây lại xuất hiện thêm một trường hợp tương tự xảy ra ngay ở đường Tố Hữu (Hà Nội).

Lần này, người vợ cũng bắt tại trận chồng mình đang tay trong tay cùng bồ nhí trên xế hộp. Dù đã chặn đường và định lao tới cho ả ta vài pha "combat", nhưng chính ông chồng lại nhanh tay mở cửa xe để nhân tình thoát thân trước cơn ghen của vợ.

Vợ bắt gặp chồng cặp bồ, bỏ cả xe để chạy đến xử lý Tuesday

Theo như mình hóng được thì người vợ đơn phương độc mã đi bằng máy và bịt kín như ninja để đuổi theo chồng. Ngay khi theo sát được ô tô của chồng, chị gái liền bỏ ngang chiếc xe tay ga, mặc nó đổ nghiêng ngoài đường rồi lao tới chặn ở đầu xe và giằng co với những người ngồi phía trong xe để ba mặt một lời. 

Khi thấy nhiều tiếng hét lớn "Xuống xe", nhiều người đi đường còn tưởng đây là một vụ tai nạn nhưng hóa ra không phải bởi chính lời phân bua của người trong cuộc rằng : “Đây là chồng cháu, trên xe là con bồ của nó”.

Đáng nói là, khi bị bắt gặp, người đàn ông lại cố gắng giữ chặt vợ mình, thậm chí còn mắng cô và không quên đẩy cửa xe cho tiểu tam chạy thoát. Nhờ đó, nhân tình trẻ mới có cơ hội chạy sang bên kia đường để lánh nạn chứ không chắc cũng bị "ăn" vài đường cơ bản đến nơi rồi. Chắc do tâm lý có tật giật mình hay sao, sợ quá nên dưới chân còn không kịp đi cả guốc.

Chồng can ngăn vợ để bồ nhí chạy mất

Còn ông chồng sau một hồi cãi nhau, thấy có quá nhiều người lên tiếng bênh vực cho bà vợ thì đành im lặng và bỏ lên xe ngồi. Đấy! Tình nghĩa vợ chồng bao năm là thế mà sau cùng ông chồng lại vứt bỏ hết đi và chọn bảo vệ người thứ ba trong mối quan hệ vốn đã đầy sai trái. 

Cá nhân mình vừa tức ông chồng mà cũng thấy tội nghiệp cho bà vợ. Hy vọng sau sự việc này, chị sớm bình tâm trở lại và vợ chồng họ sẽ có hướng giải quyết phù hợp cho cả 2. Còn cô gái "tiu-ét-đây" kia thì mình cũng chẳng muốn nhắc đến đâu.


Bình luận
Lê Huyền 23/09/2020 18:50

sau vụ này, mong chị sớm bình tâm trở lại và vợ chồng họ sẽ có hướng giải quyết phù hợp cho cả 2.

idgaf 23/09/2020 19:51

hên đấy, không có chị tiu đầy chết chắc rồi

Don 23/09/2020 19:57

cơm nhà không bằng phở ngoài mà

kevin 23/09/2020 20:04
Tình nghĩa vợ chồng bao năm là thế mà sau cùng ông chồng lại vứt bỏ hết đi và chọn bảo vệ người thứ ba trong mối quan hệ vốn đã đầy sai trái. 

Tình nghĩa vợ chồng bao năm là thế mà sau cùng ông chồng lại vứt bỏ hết đi và chọn bảo vệ người thứ ba trong mối quan hệ vốn đã đầy sai trái. 

anna 23/09/2020 20:08

Cá nhân mình vừa tức ông chồng mà cũng thấy tội nghiệp cho bà vợ

Xem thêm
Cộng đồng