Thấy tai đau nhói, người đàn ông đi khám và được lôi ra sinh vật khiến ai cũng khiếp đảm

  • 19/06/2018 18:01

Một người đàn ông tại Trung Quốc sau khi cảm thấy khó chịu ở tai, đã đến khám tại một bệnh viện tai - mũi - họng và biết được sự thật bất ngờ.

Bệnh nhân là một người đàn ông Trung Quốc tên Li, 52 tuổi, đã phải đến bệnh viện tai - mũi - họng Pingshan ở Thâm Quyến thăm khám tai khi tai ông bị đau trong nhiều giờ.

Quan sát dưới máy soi tai, các bác sĩ cho biết, trong tai ông có một con gián sống và vẫn còn di chuyển, nó đã mắc kẹt trong đó khoảng 6 giờ. Con gián này cũng đã đào sâu vào tai ông để sống sót.


Hình ảnh con gián chụp dưới máy soi tai
Hình ảnh con gián chụp dưới máy soi tai

"Nó còn sống và vẫn đang di chuyển", cô bác sĩ nói trong video.

Ông Li cho rằng có thể con gián này đã bò vào tai ông trong lúc ngủ. Vào khoảng 3 giờ sáng ngày 15/6, ông thấy khó chịu ở tai, tuy nhiên, ông đã không đến bệnh viện cho đến khi cảm thấy đau nhói khi tỉnh dậy 6 giờ sau đó. 

Các bác sĩ phải cắt nhỏ con gián mới có thể lấy nó ra khỏi tai ông Li. Sau đó, họ đã dùng cồn để khử trùng ống tai người đàn ông này vì gián cũng đã đẻ trứng bên trong tai. 


Các bác sĩ đã phải cắt nhỏ con gián trước khi đưa nó ra khỏi tai
Các bác sĩ đã phải cắt nhỏ con gián trước khi đưa nó ra khỏi tai

Được biết, trước đó cũng từng có trường hợp tương tự xảy ra với một người phụ nữ đến từ Floria, Mỹ. Con gián đã bò vào tai cô và sinh sống trong đó đến 1 tuần khi cô đang ngủ.

Vị bác sĩ giải thích, gián là loại côn trùng kiếm ăn ở nhiều nơi, và ráy tai của con người cũng có thể hấp dẫn nó. Chính vì vậy, giữ tai sạch sẽ và dọn dẹp nhà ở thường xuyên sẽ giúp ngăn tình trạng này xảy ra.

(Nguồn ảnh: Internet)

Bình luận