Thay vì đòi quà ngày 20/10, bạn gái muốn tôi dành tiền ủng hộ đồng bào lũ lụt, tôi biết đây là một nửa của đời mình

Huyền Trang 20/10/2020 11:00

Anh em đã trải qua cảm giác này chưa, khi đứng trước một hành động nhỏ của người yêu liền biết rằng đây là người con gái mà mình không thể bỏ lỡ trong cuộc đời. Tôi, người đã trải qua cảm giác đó, cảm thấy mình thật may mắn.

Chuyện là nhân dip 20/10, tôi cũng phải lãng mạn nghĩ xem nên mua gì tặng cho người yêu mình. Sau 2 ngày suy nghĩ mà chẳng biết tặng gì, căn bản là cô ấy cái gì cũng có rồi, với hầu như cái gì tôi cũng đã từng tặng. Son, hoa, quần áo, mỹ phẩm, giày dép,… ôi tôi chẳng nghĩ ra được gì nữa. Mà cũng yêu nhau 4 năm rồi, nên mọi suy nghĩ về các tình huống lãng mạn cũng theo thời gian mà cạn kiệt.

Về Cà Mau vài chuyến anh nhé - Tình yêu - Việt Giải Trí

Thôi thì chẳng cần bất ngờ nữa, tôi nhắn tin cho cô ấy và hỏi luôn cho nhanh: "Người yêu ơi, 20/10 rồi, em muốn được nhận món quà nào từ anh không?" Nói thật là cũng hơi thô, nhưng thật. Nhỡ đi mua món gì đó mà cô ấy không thích, thì lại khổ tâm lắm.

Nhưng câu trả lời của cô ấy mới khiến tôi bất ngờ, phải nói là ngã ngửa luôn ấy chứ. Nguyên văn câu trả lời của cô ấy là: "Anh ơi, anh xem ý kiến này của em có được không. Ngày lễ nào anh cũng tặng quà cho em hết á, em biết anh quan tâm em, nhưng lần này, thay vì nhận quà cho mình, em muốn anh dùng tấm lòng đó quyên góp cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt được không. Người người nhà nhà đang khổ sở vì bão lũ, mình lại ở đây chúc mừng 20/10, thế thì đáng trách lắm anh ạ."

Tại sao kể cả khi có người yêu rồi người ta vẫn cảm thấy cô đơn?

Ngay trong giây phút khi nhận được tin nhắn từ em, không hiểu sao trái tim tôi rung động như lần đầu nhìn thấy em vậy. Là cô gái trong sáng, nhẹ nhàng, thánh thiện của tôi. Và tôi biết, em là người mà tôi chờ đợi suốt cuộc đời mình, người sẽ gắn bó với tôi suốt những năm tháng về sau. Tôi chỉ kịp nhắn lại cho em một câu: Yêu và tự hào về em lắm. Và không quên góp một chút tấm lòng của mình, mong miền Trung thân yêu sớm vượt qua bão lũ. 


Cộng đồng