Thay vì xử phạt, anh CSGT lại lắp tặng gương xe cho cô gái, kết quả 1 năm sau 2 người thành đôi

ruan xiang 20/11/2020 20:03

Ta nói "cái duyên cái số nó vồ lấy nhau" đúng quá mọi người nhỉ? Ví như vô tình lướt qua nhau trong 1 sự kiện nào đó, sau lại trở thành cặp đôi, những câu chuyện này không hẳn là hiếm. Cũng mới đây thôi, MXH xuất hiện 1 bài viết về anh CSGT lắp kính chiếu hậu cho cô gái, kết quả 2 người đã thành đôi.

Cụ thể, trong 1 lần đi tuần tra, kiểm soát trên đường, tổ công tác thuộc lực lượng công an thành phố Đông Hà, Quảng Trị phát hiện 1 cô gái đi xe nhưng không có gương chiếu hậu. Thay vì xử phạt theo quy định thì mấy ảnh quyết định chỉ nhắc nhở và còn lắp đèn cho cô gái ấy. Cộng đồng mạng ai cũng cảm thấy hành động này thật dễ thương.

Bẵng đi 1 năm sau, chính hôm nay ngày 20/11/2020, cô gái không lắp gương ngày ấy đã nên duyên cùng anh CSGT, cả 2 đã có 1 buổi lễ thành hôn vô cùng vui vẻ dưới sự chúc phúc của mọi người. Vâng, và cả 2 đã có 1 mối nhân duyên kì diệu nhờ sự "se duyên" của chiếc gương.

Cộng đồng mạng ai cũng rất thích thú với câu chuyện kết thúc có hậu này:

"Cho hỏi bị bắt ở đâu thì gặp được định mệnh như thế này ạ:)))

Đúng là chỉ có truyện cổ tích của người ta mà 😌 còn mình thấy mấy chú là quéo hết cả lên

Đúng lúc mình đang bị gãy gương trái:)))"

Đúng là 1 chuyện tình quá đẹp, chúc cho cặp đôi trăm năm hạnh phúc nhé. Hay là mình cũng làm thử nhỉ? Nói đùa thôi, khuyến cáo các chị em không thử dưới mọi hình thức, kẻo bay ngay 5 lít thì đừng có trách mình đấy nhá.


Cộng đồng