Thấy vợ bị bắt nạt, anh chồng bất chấp thấp bé nhẹ cân lao vào tay đôi với thanh niên đô con bảo vệ chị nhà

klee1298 02/10/2020 13:10

Có người chồng hết mực thương yêu vợ thì chẳng có gì tuyệt vời hơn nữa đúng không các chị? Mới đây, em có xem được một đoạn clip chồng bênh vợ cực chất khi cả hai bị va chạm giao thông. Điều đáng nói ở đây là anh chồng dù nhỏ người nhưng vẫn sẵn sàng xông vào chiến nhau với anh thanh niên đô con để bảo vệ vợ mình. Em xem xong mà thấy ấm lòng thật sự về tình cảm của anh chồng dành cho chị vợ.

Vụ va chạm giao thông chưa biết đúng sai thế nào nhưng ngay sau đó, hai bên đã đứng cãi nhau qua lại giữa đường. Trong lúc cãi lộn, thanh niên mặc áo xanh, người đô con đã có biểu hiện động tay động chân với chị vợ. Thấy vậy, anh chồng ba máu sáu cơn lao vào tay đôi với anh áo xanh kia. Bất chấp anh chàng kia đô con hơn, anh chồng sẵn sàng xông tới bảo vệ vợ rồi gào lên: "Anh em mình có thể đánh nhau nhưng anh động vào vợ tôi thì không xong với tôi rồi." 

Ối dồi câu nói quá đỉnh, điểm 10 cho chất lượng của anh chồng khiến mọi người xung quanh ai cũng thấy ấm lòng. Em xem mà thấy anh chồng đúng chất soái ca luôn rồi.

Lúc sau, hai vợ chồng cùng "song kiếm hợp bích" khiến anh áo xanh phải chạy vội lấy mũ bảo hiểm để phòng thân.

Vợ bị bắt nạt, anh chồng lao vào bảo vệ chị vợ

Câu chuyện nhanh chóng được hàng nghìn cư dân mạng quan tâm, bình luận và chia sẻ. Đúng là anh chồng đáng "đồng tiền bát gạo" của năm. Anh có thể bị nguy hiểm, có thể bị đau nhưng vợ anh không thể bị bắt nạt.

Chị vợ này sướng nhất rồi, mấy ai được như chị đâu, có được người chồng tuy không cao to nhưng anh lại yêu vợ hết mực. Chứ ở ngoài kia có những anh chồng đẹp mã, nhiều tiền nhưng đi ngoại tình cặp bồ làm khổ vợ khổ con. Thế mới nói ở đời, phụ nữ hơn nhau tấm chồng, mình thấy cũng chẳng sai. 

Hiện không biết hai bên đã giải quyết như thế nào rồi nhưng mình chắc cú khi về nhà, anh chồng kia sẽ được thưởng hậu hĩnh từ vợ đấy. Mong sau này mình cũng tìm được đức lang quân như vậy hihi.


Bình luận
Ngọc Huyền 03/10/2020 22:41

anh chồng đáng yêu quá đii

Cộng đồng