Thấy vợ lạnh nhạt, chồng lén đặt camera thì bật khóc khi nhìn vợ chăm con: Thế mới biết vợ tôi vất vả đến thế nào

Thanh Tùng 09/06/2020 15:39

Hôm nay có đọc được bài post với tiêu đề "THẤY VỢ LẠNH NHẠT, CHỒNG LÉN ĐẶT CAMERA THÌ BẬT KHÓC NHÌN VỢ CHĂM CON, ĐẾN CHẢY MÁU CÒN CHẲNG MÀNG".

Câu chuyện kể về chuyện người vợ quần quật cả ngày ở nhà chăm con nhưng vẫn bị mang tiếng ăn bám. Người chồng thì luôn nghĩ rằng người vợ không phải làm việc còn mình thì phải vất vả bên ngoài, chịu gánh nặng kinh tế gia đình. Sau những sự nghi ngờ vô lý về người vợ thì người chồng quyết định lắp camera trong nhà để tìm hiểu và bất ngờ anh chồng này thấy những việc mà vợ phải làm. Hình ảnh người vợ khi đó đã khiến người chồng phải rơi nước mắt.

Cuối cùng, anh Lý cũng nhận ra được những khó khăn của vợ mình. Anh chồng cũng hiểu ra việc chăm con toàn thời gian là vất vả thế nào. 

Tôi là 1 người chồng, 1 người cha trong gia đình đã có 2 con và chuẩn bị có thêm 1 bé nữa thì thấy vợ mình chăm con thật sự là rất vất vả. Thỉnh thoảng đi tiêm về con quấy khóc không theo ai chỉ theo mẹ, khóc ầm ĩ bế đứng còn đỡ cứ mẹ ngồi xuống giường là khóc, mỏi tay mệt mà k dám buông sợ con lại khóc mới thấy vợ mình vất vả như nào.

Vợ đẻ xong đã thương rồi vì xuống sắc rõ rệt, bụng đang eo ót xinh đẹp lại xồ ra xong rạn thâm, ở nhà chăm con thì lúc nào cũng bù xù chẳng có thời gian cho bản thân nữa.

Sự hi sinh của người mẹ hay người vợ đều được trả giá bằng người chồng. Tốt thì coi như đi đúng đò, sai thì coi như lỡ hẹn một chuyến. Bởi vậy hạnh phúc trong hôn nhân là cần có một người hiểu, một người biết sẻ chia. Có như vậy thì dù là giàu hay nghèo vẫn không quan trọng, vì thứ quan trọng nhất lúc này chỉ còn lại tình yêu.


Bình luận
Xuân Quyền 09/06/2020 20:10

Phụ nữ là người lo trăm thứ mà 

Văn Hải 09/06/2020 20:20

Lại còn kiểu này nữa 

Hoài Giang 09/06/2020 20:41

 Phụ nữ luôn khổ vậy mà

Bảo Quỳnh 10/06/2020 12:59

Người phụ nữ sinh ra đã khổ, lấy chồng thì bộn bề lo toan

Hồng Thi 10/06/2020 13:08

Chăm con vất vả lắm đấy 

Xem thêm
Cộng đồng