Thấy vú em lấy thú đè người con, Thanh Thuý nổi giận đòi đuổi, hóa ra "cô đang bóp chân cho bé"

  • 01/09/2019 10:30

Bước ra từ phòng tắm, Thanh Thuý nhìn người giúp việc ngồi chễm chệ trên ghế, con trai bị thú bông đè kín không thấy đâu.

Ở tuổi 40, Thanh Thuý hạ sinh bé con thứ 2. Hiện tại, bé Tết – tên gọi ở nhà của con Thanh Thúy đã 22 ngày tuổi. Để tiện cho việc chăm sóc con, Thanh Thuý thuê người giúp việc. Mới đây, cư dân mạng đã xôn xao bàn tán khi bà mẹ 2 con chia sẻ một câu chuyện thú vị vừa xảy ra giữa bé Tết - mẹ Thuý - người giúp việc có tâm. 

Tưởng người giúp việc lười biếng nhưng Thanh Thúy đã vỡ òa khi biết sự thật

Mới gần đây, Thanh Thuý đã đăng ảnh cùng dòng trạng thái ca ngợi sức sáng tạo của người giúp việc. Bé Tết được giao cho người giúp việc bế trong 5 phút để mẹ đi tắm, khi mẹ Thuý bước ra lại thấy con mình đang bị bủa vây bởi thú nhồi bông. Người giúp việc ngồi trên ghế một cách thoải mái, bé Tết thì chỉ còn thấy mỗi hai chân, phần người còn lại che phủ bởi gấu bông. 

Thanh Thuý lúc này đang rất giận thì nghe thấy người giúp việc giải thích “Em đang cho nó bú, nó đói quá”. Đang suy nghĩ rằng người giúp việc quá lười biếng, không chịu đỡ bình sữa cho bé mà lại lấy gấu bông chèn, cô vẫn rất giận và nghĩ rằng sẽ chuẩn bị thay người. Tuy nhiên, ngay sau đó, người giúp việc lại khiến nữ diễn viên hiểu ra mọi chuyện.

Người giúp việc dùng thú nhồi bông để giữ bình sữa cho Tết bú, vì tay đang phải nắn bóp chân cho bé. Theo các bác sĩ, việc nắn bóp chân sẽ khiến sữa nhanh xuống hơn, tốt cho sức khỏe của bé. Có thể nói, đây là một người giúp việc rất có tâm. Sự thật vỡ lẽ, Thanh Thuý đã học hỏi được một bài học chăm con sáng tạo từ người giúp việc của mình.

>>> Đọc thêm: 'Dở khóc dở cười' nhờ bà nội chăm con, một tháng sau mẹ trẻ tá hỏa vì con béo đến mở mắt không ra

Thấy vú em lấy thú đè người con, Thanh Thuý nổi giận đòi đuổi, hóa ra cô đang bóp chân cho bé

 
Bài đăng của Thanh Thúy
Bài đăng của Thanh Thúy

CĐM vui mừng khi Thanh Thúy có được một nữ giúp việc có tâm, có tầm

Sinh con lần hai khi đã bước sang U40, mẹ Thuý và bé Tết rất được người hâm mộ quan tâm. Trên trang cá nhân của vợ Đức Thịnh cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh của bé nên câu chuyện thú vị này nhận rất nhiều lời bình luận. Phần lớn mọi người đều khen ngợi sự sáng tạo cũng như tán đồng với cách làm của người giúp việc nhà Thanh Thuý.

“Khi cho bé uống sữa kết hợp cùng xoa bóp chân sẽ giúp sữa mau xuống, bé không bị sặc. Mẹ Thuý đã tuyển được người giúp việc chất lượng rồi đấy".

"Đúng là một người giúp việc có tâm. Bóp chân như vậy còn giúp chân bé Tết thẳng không phải e ngại gì đâu Thanh Thuý ơi.”

“Làm vậy sữa mới mau xuống đó.”

“Không bóp tay chân cho bú nằm hoài mai mốt lớn đi chân cong, hay dễ bệnh linh tinh”.

"Nhìn hình bé Tết bị che lấp bởi thú nhồi bông mình cũng hoảng. Nhưng đọc kỹ nội dung thì yên tâm hẳn. Với sự chăm sóc kĩ lưỡng như thế bé sẽ phát triển khoẻ mạnh thôi. Chúc bé Tết mau lớn".

>>> Đọc thêm: Góc cảnh giác: Giúp việc cho trẻ uống thuốc ngủ để không quấy khóc?

 
Câu trả lời của người giúp việc đã khiến cả cộng đồng mạng và Thanh Thúy thở phào nhẹ nhõm
Câu trả lời của người giúp việc đã khiến cả cộng đồng mạng và Thanh Thúy thở phào nhẹ nhõm

Vì nuôi con lần 2 khi đã 40, Thanh Thuý rất cần sự hỗ trợ từ người giúp việc để chăm bé Tết thật tốt. Câu chuyện về người giúp việc có tâm của mẹ con Thanh Thuý giúp nhiều bà mẹ bỉm sữa có thêm kinh nghiệm chăm con nữa đấy.

Quả thật, kinh nghiệm trông trẻ của bác giúp việc cũng không phải dạng vừa đâu. Bạn có suy nghĩ gì? Chia sẻ ngay với Oh!man nhé

>>> Đọc thêm: Tổng hợp 20 kinh nghiệm chăm sóc trẻ sơ sinh dành cho các bà mẹ trẻ

Tuy nhiên, không phải giúp việc nào cũng có tâm như giúp việc nhà Thanh Thúy đâu. Ba mẹ hãy cảnh giác nhé!

Góc cảnh giác: Giúp việc cho trẻ uống thuốc ngủ để không quấy khóc?

Hiện nay, có rất nhiều bà mẹ, ông bố trẻ bận bịu với công việc mà không có thời gian chăm sóc con. Cũng chính vì vậy mà cách dịch vụ thuê người giúp việc, thuê người trông trẻ trở nên hết sức phổ biến. Tuy nhiên, do thiếu cảnh giác mà nhiều gia đình đã rơi vào tình huống trớ trêu khi  giúp việc cho trẻ uống thuốc ngủ để không quấy khóc, đỡ phải trông.

Mới gần đây, một tài khoản facebook là D.N đã đăng tải lên một nội dung về chủ đề này và gây được sự chú ý của rất nhiều bà mẹ trẻ >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận