Chỉ nhờ nhận vơ người yêu trên MXH, anh chàng vô tình "hốt" luôn cô bạn gái xinh đẹp sau vài ngày

  • 15/08/2019 17:30

Chỉ nhờ nhận vơ người yêu trên mạng xã hội, anh chàng vô tình cầm cưa được người yêu xinh đẹp chỉ sau vài ngày trò chuyện.

Từ lâu, comment dạo, bình luận dạo đã trở thành thú vui không thể thiếu của những người dùng mạng xã hội. Khi đó là nơi vừa để chúng ta thể hiện cảm xúc, "cà khịa" nhẹ nhàng ai đó hay đơn giản là kiếm người yêu.

Tuy nhiên, bình luận một mình sẽ chẳng có gì để nói, nhưng có ai đó trả lời lại bình luận của bạn và nên duyên thì lại là chuyện rất lớn đấy. Bởi trong 100 người bình luận, chắc gì đã đến lượt chúng ta tìm được người yêu, thế nhưng đôi bạn trẻ này lại là minh chứng rất mạnh mẽ trong việc truyền cảm hứng cho mọi người rằng: Đừng bao giờ từ bỏ comment dạo!

Nên duyên chỉ với một câu bình luận

Một ngày đẹp trời, nữ chính của chúng ta đăng tải một tấm ảnh chụp mình đang nhận bằng khen trong lớp nhân dịp tổng kết năm học vào một group cộng đồng. Chỉ là một tấm ảnh vu vơ nhưng vẫn được một anh chàng nào đó "nhận vơ" làm vợ. 

Chỉ nhờ nhận vơ người yêu trên MXH, anh chàng vô tình hốt luôn cô bạn gái xinh đẹp sau vài ngày

"Tức ảnh sinh tình", cô nàng ngay lập tức được người yêu tương lai nhận làm vợ. Cũng không hề ngần ngại bỏ lỡ cơ hội thoát ế trước mắt, cô nàng cũng thầm đồng ý ngay xin được đấng lang quân rước về nhà.

 
Thời khắc này còn ngại ngùng gì nữa, tấn công ngay thôi
Thời khắc này còn ngại ngùng gì nữa, tấn công ngay thôi

Không phải ai comment dạo cũng có thể tìm được người yêu, nhưng nếu không ngừng bỏ cuộc, cũng như chớp lấy mọi thời cơ thì chắc chắn rồi chúng ta cũng sẽ đậu được vào bến nào đó. Hiện tại, cả hai đã chính thức gặp được nhau ở ngoài đời và nên duyên thành đôi.

>>> Xem thêm: Bí kíp thoát ế nhờ chăm comment dạo

Chỉ nhờ nhận vơ người yêu trên MXH, anh chàng vô tình hốt luôn cô bạn gái xinh đẹp sau vài ngày

Chuyện tình của đôi bạn trẻ này lại một lần nữa nói lên sự thật rằng, comment dạo chắc chắn sẽ có người yêu. Ngay lập tức, cư dân mạng cũng không quên bỏ qua cơ hội mà nói lên nỗi lòng của mình, cũng tiện thể tranh thủ bình luận vào bài đăng hòng tìm được ai đó chung chí hướng.

"Ai yêu tớ không tớ comment dạo được mấy chục cái fan cứng rồi mà chưa có người yêu :)))" - Phương Thảo

"Từ nay tui quyết định sẽ đi comment dạo để kiếm người yêu. Hey bae cậu đang nơi mô cút về đây ngay :((" - Kim Ngân

"Tui bán rẻ bản thân đến mức cho free rồi luôn nè mà chưa có ai hết" - Tuấn Hiệp

"Đúng là comment dạo sẽ có người yêu, nhưng trước mắt phải... đẹp cái đã" - Ngọc Nghi

Mạng xã hội, nơi tình yêu chắp cánh

Mạng xã hội ngày nay là một nơi tất cả mọi người đều "tạm sinh sống" tại đó. Chỉ cần lướt mạng một tí đã có thể thấy hơn chục nghìn người đang hoạt động. Mặc dù trường hợp trên chỉ là một trong những trường hợp hy hữu, thế nhưng cũng có thể cho chúng ta tin rằng, comment dạo trên mạng xã hội dù là hành động giải stress nhưng cũng có thể mang lại nhiều điều thú vị.

Đến nay, đã có rất nhiều cặp đôi nên duyên chỉ nhờ chăm chỉ bình luận trên các trang mạng xã hội. Tìm được người chung ý kiến, chịu khó nói chuyện riêng thêm một chút, thế là đã có thể tìm được người yêu. Tuy nhiên, nhiều người cũng đưa ra nhiều dẫn chứng rằng không phải chỉ chăm chăm comment dạo thì mới có cái kết đẹp, còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Chỉ nhờ nhận vơ người yêu trên MXH, anh chàng vô tình hốt luôn cô bạn gái xinh đẹp sau vài ngày

Cả hai có nói chuyện hợp với nhau hay không, bề ngoài của đối phương có hợp với gu của mình, khoảng cách địa lý ra sao. Chỉ khi suy xét được hết những điều đó để dẫn đến một cuộc gặp mặt thật sự ở ngoài, thì mới gọi là đã nên duyên được.

Vậy nên, nếu bạn vẫn đang có ý định chăm comment dạo để tìm người yêu thì còn phải nhớ không ngừng nâng cao tài nghệ "múa phím" của mình đấy.

Xem thêm nhiều bài viết hay tại Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Trường người ta

Cặp đôi nên cả duyên vợ chồng chỉ nhờ... xem phim Quỳnh Búp Bê

Nếu bạn còn nhớ đến sức nóng từng lan tỏa của bộ phim Quỳnh Búp Bê nhờ cốt truyện hấp dẫn, thì sức nóng của bộ phim đã vượt xa đến nỗi trở thành "bà mối" cho một cặp đôi.

Trông có vẻ khó tin nhưng quả thật nhờ chăm chỉ theo dõi phim, nôn nóng chờ tập mới đến nỗi chú rể phải đi xin link phim mà đã làm quen được cô vợ xinh đẹp. Bất ngờ ở chỗ, quen nhau từ tập 4, đến tập 18 cả hai đã chính thức cùng về nhà chung. >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận