Theo đuổi trai sắp cưới vợ không thành, cô gái khóc thút thít bên vỉa hè, chả hiểu kiểu gì

Chạy xe TP HCM về tận Cao Lãnh ngay trong đêm mất gần 2 tiếng chỉ để gặp được crush trước khi anh lấy vợ, ấy vậy mà cô nàng lại nhận về câu trả lời cay đắng "anh ngủ rồi", chỉ đành ngồi khóc nức nở.

Yêu người đàn ông có vợ vốn là câu chuyện không hiếm và cũng không hề dễ chịu chút nào. Vậy mà vẫn có nhiều cô gái bất chấp hậu quả xen vào mối tình của người khác dù biết rõ người ta đã có gia đình con cái.

Biết rằng tình yêu và lý trí là khác nhau nhưng nếu cứ bất chấp yêu quên mất lý trí thì sẽ gây ra nhiều hậu quả khó lường mà người khổ chính là bản thân mình. Cô gái trong clip mới đây được chia sẻ trên mạng xã hội khiến dân tình ngán ngẩm. 

Cụ thể, một tài khoản có tên T.T đã đăng clip khóc lóc ỉ ôi trên trang cá nhân vì quen biết người đàn ông đã có vợ. Người này chia sẻ: “Anh ở Cao Lãnh có vợ con nhưng chưa cưới. Tui thích anh, hôm nay nhớ anh, chạy xuống tới gọi thì anh bảo mình đang ngủ, ờ thế anh ngủ đi em về lại Sài Gòn”. 

Nghe tới đây đã thấy sai sai và hành động của cô gái có phần trơ trẽn khó được chấp nhận. Tuy nhiên, cô còn cho biết thêm: “Gần 12h rồi, tôi ở Sài Gòn tôi nói nhớ anh, anh ở Cao Lãnh, chạy từ Sài Gòn về đây là hơn 2 tiếng, ngồi đợi anh nãy giờ, gọi điện thoại anh bảo anh đang ngủ".

Chưa dừng ở đó, cô còn đăng tải hình ảnh khóc lóc và quay cảnh trung tâm thành phố Cao Lãnh lúc nửa đêm như làm bằng chứng đã không ngại đường xa nhưng bị phụ bạc. Thời buổi này, “trâu đi tìm cọc” cũng không còn là vấn đề mới mẻ vì ai cũng có quyền chủ động khi tìm thấy tình yêu. Ngặt nỗi, đối tượng của cô gái lại quá sai trái khi là người đàn ông đã có vợ con đề huề. Đâu phải con nít mà chẳng biết đâm đầu vào người có gia đình là sai trái cả về luật pháp lẫn đạo đức, ở đó còn khóc lóc ỉ ôi như ai làm tội gì. 

Thật sự là không thể hiêu nổi đã biết người ta có vợ con rồi mà đâm đầu vào là sao nhỉ, đúng kiểu bài của mấy bà Tuesday chỉ cần tình yêu những cái gì thuộc về lý trí bỏ hết

Chưa thể xác thực được thông tin cô gái chia sẻ trên mạng xã hội nhưng đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ “viral” khắp ngõ ngách, càng gây tranh cãi lại càng được quan tâm không ngừng.

Một số người tin rằng, đây có thể là chiêu trò gây chú ý của cô gái trên mạng xã hội, để nhận được lượt like, follow mà thôi.


Cộng đồng