Theo NGHIÊN CỨU: Đàn ông MẬP MẠP có sức hấp hẫn phái nữ hơn là đàn ông 6 múi

  • 16/08/2018 14:59

Một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, những người đàn ông có kích thước chuẩn về chiều cao và cân nặng không phải là đối tượng hấp dẫn nhất đối với phái nữ.

Thay vào đó, chính những người sở hữu thân hình hơi mập mạp mới là những người được chị em thích nhất. Một nghiên cứu khoa học về mức độ hấp dẫn giới tính của cả hai giới vừa được các nhà nghiên cứu trường Đại học Clemson, Mỹ mổ xẻ. Theo đó, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những người có kích thước chuẩn về chiều cao, cân nặng không có độ hấp dẫn giới tính bằng những người nặng cân.

Bài viết liên quan về người nặng cân: Nếu thuộc tạng người dễ tăng cân thì cần lưu ý những điều sau để cân nặng không tăng "vù vù"

Theo NGHIÊN CỨU: Đàn ông MẬP MẠP có sức hấp hẫn phái nữ hơn là đàn ông 6 múi

Các nhà nghiên cứu của đã đi tìm nguyên nhân lý giải cho việc tại sao những người có chiều cao lý tưởng, chỉ số khối cơ thể (BMI – chỉ số để đánh giá mức độ gầy béo của một người) chuẩn không phải là những người hấp dẫn về mặt tình dục cũng như không có nhiều bạn tình như những người có chỉ số cơ thể chưa đạt chuẩn.

Họ tiến hành một cuộc khảo sát 60.000 người bao gồm cả nam và nữ, căn cứ vào số cân nặng và chiều cao, những người này được chia thành 6 nhóm khác nhau:

Nhóm có những người rất thấp (1,57m trở xuống đối với nam và 1,3m đối với nữ) cho đến nhóm người rất cao (từ 1,98m đối với nam và 1m83 đối với nữ), hoặc phân theo chỉ số khối của cơ thể BMI (chuẩn của CDC, Mỹ), từ những người nhẹ cân (có BMI 18,5) đến những người béo phì (BMI trên 40).

Kết quả thu được khiến các nhà khoa học thực sự kinh ngạc. Theo đó, những nghiên cứu trước đây cho rằng những người đàn ông có chỉ số BMI trung bình (như những người tập thể hình, có cơ bắp, tập luyện thể thao) hấp dẫn phụ nữ nhất nhưng điều này đã hoàn toàn thay đổi. Thay vào đó, những người đàn ông có hình thể từ trung bình đến hơi thừa cân có sức hấp dẫn hơn trong mắt phụ nữ.

Điều gây ngạc nhiên nhất cho các nhà nghiên cứu là những người đàn ông hơi thừa cân (overweight) là nhóm có số lượng bạn tình lớn nhất. Còn những người nhẹ cân hay béo phì ít được chú ý hơn cả.

Theo NGHIÊN CỨU: Đàn ông MẬP MẠP có sức hấp hẫn phái nữ hơn là đàn ông 6 múi

Những người đàn ông hơi thừa cân là nhóm có số lượng bạn tình lớn nhất, còn những người nhẹ cân hay béo phì ít được chú ý hơn.

Bên cạnh đó, xét trên phương diện chiều cao, những người đàn ông cao có mức độ hấp dẫn với phụ nữ cao hơn. TS David Frederick từ Đại học Chapman cho biết: “Phụ nữ thường có xu hướng thích những người đàn ông cao hơn họ, đặc biệt là phụ nữ trẻ. Họ thường lựa chọn bạn tình thông qua vẻ bề ngoài trước khi mối quan hệ của họ dẫn đến hoạt động tình dục. Vì thế đàn ông có chiều cao lý tưởng thường hấp dẫn hơn trong mắt phụ nữ”.

Bài viết liên quân:

Theo NGHIÊN CỨU: Đàn ông MẬP MẠP có sức hấp hẫn phái nữ hơn là đàn ông 6 múi

Đối với phụ nữ, những người nhẹ cân cũng được chỉ ra là có ít bạn tình hơn. Còn những phụ nữ “có da thịt” tỏ ra hấp dẫn giới tính hơn. Trên phương diện chiều cao, phụ nữ thấp bé thu hút người khác phái ít hơn so với những phụ nữ có chiều cao trung bình trở lên.

Tuy nhiên các nhà nghiên cứu kết luận, việc lấy chỉ số về kích thước, cân nặng, hay số lượng bạn tình để đo độ hấp dẫn giới tính chỉ mang tính chất tương đối, vì phụ nữ hay đàn ông hấp dẫn giới tính hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như kinh nghiệm, trình độ văn hóa hay các vấn đề xã hội khác…Các bạn cảm thấy như thế nào? Cùng chia sẻ thêm cùng Ohman nhé.

Theo: https://noidung.info/tin-tuc/theo-nghien-cuu-dan-ong-map-map-co-suc-hap-han-phai-nu-hon-la-dan-ong-6-mui.html

Bình luận