Theo tạp chí Psychology Today: Đàn ông càng giàu càng mê ngực "lép"

  • 04/10/2019 23:00

Những nhà khoa học mới đây đã chứng minh được rằng số tiền trong ví và chiếc dạ dày của đàn ông liên quan mật thiết đến mức độ yêu thích vòng 1 của phụ nữ.

Không phải tất cả đàn ông đều mê mẩn những cô gái với vòng 1 nảy nở đâu, mà thật ra mức độ này còn phụ thuộc vào số tiền trong ví anh ta đấy. Nghe có vẻ vô lý nhưng lại rất thuyết phục, bởi đây là chính kết quả của cuộc nghiên cứu dài hơi của những nhà khoa học tại Anh.

Đàn ông nghèo thích vòng 1 đẫy đà, đàn ông giàu thích "hạt lép"

 
Những đàn ông giàu dường như họ có quan điểm cái đẹp khác hẳn với những người có thu nhập thấp hơn - Ảnh minh họa. 
Những đàn ông giàu dường như họ có quan điểm cái đẹp khác hẳn với những người có thu nhập thấp hơn - Ảnh minh họa. 

Kết luận này được đưa ra sau khi 2 nhà tâm lý học người Anh - Viren Swami và Martin Tovée thực hiện nghiên cứu mối quan hệ giữa vòng 1 của phụ nữ và sở thích của đàn ông.

Để thực hiện cuộc nghiên cứu đặc biệt này, các chuyên gia đã mời đến 266 nam giới ở 3 vùng tại Malaysia với những mức thu nhập khác nhau được phân ra thấp, trung bình và cao. Sau đó từng người sẽ được chiêm ngưỡng những cô gái từ người có vòng 1 từ khiêm tốn đến đẫy đà, sau đó sẽ tự chấm điểm trên thang điểm 5.

Cuối cùng họ đi kết kết quả rằng: Những người có thu nhập thấp thì đánh giá cao những cô gái có vòng 1 "khủng", ngược lại đối với những đàn ông giàu có, những cô nàng "hạt lép" lại khiến họ hứng thú và muốn lại gần hơn.

>>> Xem thêm: Cận cảnh nhan sắc cô gái được mệnh danh có vòng 1 khủng nhất Nhật Bản

 
Chắc rằng, đây sẽ là một tin vui cho những cô nàng có vòng 1 khiêm tốn đây - Ảnh minh họa.
Chắc rằng, đây sẽ là một tin vui cho những cô nàng có vòng 1 khiêm tốn đây - Ảnh minh họa.

Khi đói, đàn ông có xu hướng thích những phụ nữ ngực bự

Nghe qua có vẻ khiếm nhã nhưng chính xác sự thật là vậy. Cũng trong đợt thử nghiệm này, các nhà khoa học đã lấy 67 nam sinh viên Đại học để bụng đói và 58 nam sinh viên đã cấp đầy dạ dày bởi đồ ăn trước đó. 

Kết quả cho thấy ngay rằng dạ dày quả thực ảnh hưởng tức thời đến sở thích "tế nhị" này của nam giới rằng những đàn ông bị bỏ đói lại tỏ ra hứng thú và đánh điểm cao hơn với những cô nàng có vòng 1 "khủng" và ngược lại.

 
Những cô gái có vòng 1 nảy nở luôn thu thút hơn trong mắt đàn ông nếu như anh ta đang... đói.
Những cô gái có vòng 1 nảy nở luôn thu thút hơn trong mắt đàn ông nếu như anh ta đang... đói.

Ngay sau khi 2 cuộc nghiên cứu này công bố kết quả, dư luận thế giới đã được mở mang tầm mắt rằng không ngờ vấn đề sinh lý này của đàn ông lại liên quan mật thiết đến cái chiếc ví và dạ dày như vậy.

Đặc biệt, những người đang vui nhất bây giờ chính là những cô gái có vòng 1 khiêm tốn, vì rất có thể chỉ trong nay mai mình sẽ được sánh vai với một anh chàng đại gia nào đấy đấy:

"Chưa bao giờ mình yêu bộ ngựa quả chanh của mình như thế này, anh đại gia  gì đấy mau tìm em nhé, mình đúng là gu của nhau mà" - Một Facebooker hài hước chia sẻ".

"Lép đẹp mà, nhìn sang lắm luôn, ai thích đẫy đà chứ riêng mình thì thích con gái lép cơ, nhìn kiểu nhu mì chứ không vòng 1 bự thì lại thấy thô sao ấy" - Nhiều người tỏ ra vô cùng đồng ý với kết quả của cuộc nghiên cứu.

Video xem thêm: Nhận biết giàu nghèo qua khuôn mặt

>>> Xem thêm: 4 thiếu gia Việt đẹp trai nắm nghìn tỷ nhưng lại khiến CĐM phát sốt vì mãi vẫn chả chịu thuộc về ai

Đấy, ai sinh ra đều có cái đẹp và thi hút riêng cả, chính vì vậy dù bạn có thế nào cũng đừng bị quan vì biết đâu sau này phát hiện một người lại mê mẩn những thứ tưởng chừng là khuyết điểm đấy thì sao. Hiện nghiên cứu này vẫn đang thu hút được rất nhiều những ý kiến và sự quan tâm của dư luận trên toàn thế giới.

Bạn nghĩ sao về kết quả của cuộc nghiên cứu này? Đừng quên cập nhật thông tin mới nhất cùng Oh!man nhé!

Nguồn dịch: TheMirror

Bên cạnh cuộc nghiên cứu trên, một giáo sự tại Mỹ mới đây cũng chỉ ra nhiều nghiên cứu thú vị về đàn ông nhận được được nhiều chú ý.

Theo giáo sư Frank, ĐH Barry: "Đàn ông hói đầu thường thông minh, thành đạt"

Giáo sư Frank Muscarella, ĐH Barry (Mỹ), mới đây vừa tiến hành những nghiên cứu về đàn ông, trong đó một kết quả được ông đưa ra rằng những người hói đầu có phần lấn át hơn trong đời sống xã hội so với người thường.

Nghiên cứu cho kết quả đàn ông hói đầu thường có được địa vị cao hơn. Không những thế, những người tham gia nghiên cứu cho biết họ vô cùng hứng thú với những người đàn ông ít và gần như không có tóc bởi sự mạnh mẽ, lôi cuốn mà họ mang lại nhiều hơn người thường... >>> XEM TIẾP.

Bình luận