Thi đấu đầy quyết tâm, Văn Lâm được Muangthong viết tâm thư ca ngợi là biểu tưởng của chăm chỉ

  • 08/08/2019 16:21

Mới đây, trang chủ của CLB Muangthong đã viết một bức tâm thư gửi đến Văn Lâm như một lời khen dành cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của anh

Trên trang chủ CLB Muangthong đã đăng một bức thư gửi tới Đặng Văn Lâm để ca ngợi sự cống hiến không ngừng nghỉ của thủ thành ĐT Việt Nam với tiêu đề: “Tập luyện chăm chỉ và chơi hết mình”. CLB Muangthong United đã đánh giá rất cao tài năng cũng như nỗ lực hòa nhập của Văn Lâm.

"Đây là lần đầu tiên đội bóng giữ sạch lưới hai trận liên tiếp ở mùa này. Dĩ nhiên công lao của một tập thể là điều đầu tiên nhưng chốt chặn cuối cùng vẫn đóng vai trò quan trọng nhất. Thủ thành ĐT Việt Nam đến CLB hồi đầu năm với nhiều vấn đề, đặc biệt là sự thích nghi với môi trường mới.

Ở giai đoạn đội bóng có nhiều thay đổi, nhiều trận anh không giữ sạch lưới nhưng Văn Lâm vẫn gào thét, động viên các đồng đội. Có một người như vậy ở phía sau, bạn sẽ cảm thấy yên tâm.

 
Bức tâm thư được đăng tải trên MXH của CLB Muangthong United
Bức tâm thư được đăng tải trên MXH của CLB Muangthong United

>>> Xem thêm: Chứng kiến Văn Lâm thi đấu thăng hoa, báo Thái mất niềm tin vào thủ môn số 1 tại VL World Cup 2020

Sau mỗi trận đấu, Văn Lâm trở về nhà và xem lại video để nhận ra sai lầm rồi khắc phục. Anh cũng là cầu thủ rất chuyên nghiệp, không chỉ tập ở CLB mà còn tập riêng ở nhà tăng cường phản xạ.

Gần đây Văn Lâm chia sẻ thêm rằng những trận thua không ảnh hưởng đến tin thần của anh mà nó giúp anh nỗ lực hơn ở các trận kế tiếp. Đó là ý chí mà HLV Alexander Gama luôn nhấn mạnh. Nỗ lực rồi sẽ được đề đáp và Văn Lâm đang gặt hái thành quả."

 
Văn Lâm luôn chốt chặn đáng tin cậy của CLB Muangthong United
Văn Lâm luôn chốt chặn đáng tin cậy của CLB Muangthong United

>>> Xem thêm: Ghi bàn quyết định ở phút cuối U18 Việt Nam hạ đương kim vô địch U18 Malaysia

Đây là toàn bộ bức thư của CLB Muangthong United dành cho thủ thành người Việt Nam. Trong các buổi tập luyện cùng Muangthong United thì thủ môn Văn Lâm cũng luôn là người chăm chỉ nhất và chẳng bao giờ than vãn điều gì. Chính phẩm chất tuyệt vời này đã khiến Văn Lâm giành được sự yêu mến của HLV Alexandre Gama và ban lãnh đạo đội bóng. Rất nhiều CĐV Muangthong United cũng khen ngợi thủ môn tài năng này.

Nguồn ảnh: Internet

Cùng đón xem những tin tức Bóng đá mới nhất liên tục được cập nhật trên Oh!man nhé!

Chứng kiến Văn Lâm thi đấu thăng hoa, báo Thái mất niềm tin vào thủ môn số 1 tại VL World Cup 2020

 

Thủ môn Kawin Thamsatchanan hiện đang là số 1 của Thái Lan. mặc dù hiện nay anh đang thi đấu tại Bỉ nhưng báo chí Thái lại không đặt tin tưởng ở anh.

Hiện nay, Thái Lan cũng đang gấp rút cho công tác chuẩn bị vòng loại World Cup 2022. Ngay trận đầu tiên Thái Lan đã phải chạm trán với Việt Nam. Trận đấu này hết sức được mong chờ, bởi đây sẽ là trận đấu mà hai HLV tài năng Akira Nishino và Park Hang Seo sẽ có lần so tài đầu tiên .... xem đầy đủ TẠI ĐÂY

Bình luận