Thì ra cả "ông hoàng" cũng có lúc bị cả thế giới quay lưng như thế này!

  • 13/03/2019 16:45

Chẳng mấy khi Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hình ảnh tự sướng và trưng cầu ý fan nhưng anh chàng lại không ngờ nhận lại phản hồi không thể nào phũ hơn. "Đẹp trai không?" - 100% không cực kì dứt khoát. Dù mạnh mẽ đến đâu nhưng ở trong tình huống này, nam ca sĩ cũng phải khóc một dòng sông khi bị cả thế giới quay lưng

Hôm nay anh Hưng "cô đơn" quá!

So về độ trẻ trung trong showbiz Việt thì ít người có thể vượt mặt được nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Ở độ tuổi 38, nam ca sĩ gốc Quảng Nam trông cực kì phong độ và điển trai. Tính cách hài hước và năng nổ trên khắp các trang mạng xã hội giúp anh thu về cho mình lượng fan đông đảo chạm mốc 3 triệu người follow. Cũng như thần tượng, người hâm mộ Ông hoàng nhạc Việt cũng "troll" ngược lại cực bá đạo khiến anh "khóc một dòng sông".


"Đen thôi, đỏ quên đi." Mấy khi selfie đâu mà Đàm Vĩnh Hưng lại trở thành mục tiêu châm chọc của CĐM.
"Đen thôi, đỏ quên đi." Mấy khi selfie đâu mà Đàm Vĩnh Hưng lại trở thành mục tiêu châm chọc của CĐM.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hình ảnh của mình trên mục story Fanpage và đính kèm câu hỏi: "Hình này đẹp trai không?". Trời ơi tin được không, hình selfie cũng không đến nỗi nào mà tỷ lệ cuộc bình chọn phản đối cao kỉ lục: 100% không. Đến nước này thì nam ca sĩ đành "cứng họng" trước kết quả mà người hâm mộ dành cho mình.

Thì ra cả ông hoàng cũng có lúc bị cả thế giới quay lưng như thế này!

Con trai tự sướng cũng dễ thương lắm chứ!

Tự sướng không còn là một trào lưu chớp nhoáng mà đã trở thành "một phần máu thịt" của tuổi trẻ. Đặc biệt đối với một chàng trai thích tự sướng như Đàm Vĩnh Hưng thì suy cho cùng đáng yêu nhiều hơn là đáng ghét. Nó là cầu nối giúp người hâm mộ có thể ngắm nhìn hành trình thay đổi nhan sắc của anh chàng qua từng giây, từng phút. Không như những bức ảnh chụp và chỉnh kỹ càng ở studio, đa phần khán giả ai cũng yêu thích sự đơn giản, gần gũi của ảnh selfie. 

Thì ra cả ông hoàng cũng có lúc bị cả thế giới quay lưng như thế này!

Kết

Dù vậy, một số ý kiến hoài nghi cho rằng Facebook không thực sự "công tâm" với Ông hoàng nhạc Việt. Sở hữu 3 triệu người hâm mộ nên việc không một ai thương tình vote một phiến thuận cho Đàm Vĩnh Hưng là hy hữu khó thể xảy ra. 

Hãy đọc thêm những bài viết thú vị khác trên Oh!man.

Bình luận