Thí sinh Olympia nhận nhầm bố trên sóng truyền hình, CĐM: "Chắc chú đeo kính cũng muốn lên sóng”

  • 02/09/2019 09:30

Chỉ vì anh quay phim mà pha “nhận nhầm bố” này đã khiến cả trường quay được màn cười vỡ bụng! Đây được xem là màn giới thiệu bố có "1-0-2"

Cuộc thi tuần 2, tháng 3, quý 4 của chương trình Đường lên đỉnh Olympia vừa được lên sóng không những khiến khán giả “trầm trồ” về những thí sinh với vốn kiến thúc phong phú, mà còn để lại ấn tượng bởi màn giới thiệu bố “nhầm” của Trần Văn Thắng. Ngay trên sóng truyền hình, câu chuyện “giới thiệu nhầm bố” tưởng đùa mà lại là lại thật. Khán giả thì cười không ngớt còn thí sinh lại tẽn tò chỉ vì… anh quay phim.

Thí sinh Olympia tẽn tò vì giới thiệu nhầm bố của mình trên sóng truyền hình

Trong phần giới thiệu bản thân của thí sinh Trần Văn Thắng, cậu học trò ngoài việc chia sẻ mục đích giao lưu học hỏi và muốn chinh phục đỉnh Olympia thì cũng không quên tiết lộ rằng muốn thực hiện ước mơ của bố là “được lên truyền hình”. Nghe đến đây, hai vị MC đã ngỏ lời chào đến bố của Thắng, chĩa máy quay lia về phía người cổ vũ.

Vào đúng lúc này, tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra. Máy quay của Đường lên đỉnh Olympia đã bắt được hình ảnh của một người đàn ông đeo kính “khá ngầu”. Đặc biệt, người này cũng vẫy tay chào nhiệt tình. Cứ tưởng đây là bố của thí sinh Thắng, nên hai MC đã dành lời khen liên tục cho màn chào hỏi rạng rỡ này.

>>> Bài viết có liên quan: Hot boy Nghệ An khiến khán giả bật khóc vì tuột mất cơ hội vào chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia

 
Ông chú "siêu ngầu" bị nhận nhầm là bố thí sinh
Ông chú "siêu ngầu" bị nhận nhầm là bố thí sinh

Cứ ngỡ khán giả đã được diện kiến bố của Thắng, tuy nhiên ngay lập tức, Văn Thắng tỏ vẻ ngượng ngùng và lên tiếng đính chính: “Nhầm rồi”. Sự nhầm lẫn này phiền khán giả trong trường quay được một phen cười không ngớt. Để cứu vãn tình hình, máy quay đã tìm thấy bố của thí sinh Trần Văn Thắng, để bố được hoàn thành ước mong.

 
Khoảnh khắc "nhầm rồi" khiến khán giả cười vỡ bụng
Khoảnh khắc "nhầm rồi" khiến khán giả cười vỡ bụng

 
Đây mới là "bố thật" này
Đây mới là "bố thật" này

Trước tình huống “nhầm bố” này, CĐM: “Chắc chú đeo kính cũng muốn lên truyền hình”

Đường lên đỉnh Olympia vốn sở hữu lượng người xem và quan tâm đông đảo, thế nên video về đoạn giới thiệu bố của thí sinh Trần Văn Thắng (THPT Mê Linh, Hà Nội) nhanh chóng được lan truyền. Sự nhầm lẫn này tạo một điểm nhấn đặc biệt tại cuộc thi tuần 2 tháng 3 quý 4 (phát sóng ngày 18/8).

Chỉ sau một ngày, đoạn video nhận được lượng like share và bình luận rất khủng, với hơn 120 nghìn lượt cảm xúc, hơn 10.000 bình luận và 7.500 lượt chia sẻ. 

"Chắc là chú đeo kính cũng có ước muốn được lên truyền hình nhưng tiếc là không phải bố của Thắng. Nhờ sự nhầm lẫn này mà chú đeo kính lẫn bố Thắng đều được thực hiện ước mong rồi".

"Lâu lâu mới được máy quay để ý nên chú đeo kính phải tranh thủ chứ".

"Tham gia cuộc thi cũng không quên ước mong của bố, Văn Thắng là đúng là con nhà người ta trong truyền thuyết. Cuối cùng gương mặt ấy cũng xuất hiện rồi".

"Phản ứng đáng yêu quá."

>>> Bài viết có liên quan: Câu hỏi gây 'lú não' nhất lịch sử của Đường Lên Đỉnh Olympia: MC đọc đáp án ai cũng ngã ngửa

 
Bài viết thu hút lượng like - share cực khủng
Bài viết thu hút lượng like - share cực khủng

Một màn giới thiệu tuy không mấy suôn sẻ nhưng rất đáng yêu của bố Văn Thắng và chú đeo kính khiến khán giả vô cùng thích thú. Chương trình Đường lên đỉnh Olympia luôn thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả cả nước. Dù chỉ có vài giây lướt qua nhưng hai người bố này đã nổi tiếng rồi. 

Bạn thấy tình huống trên có đáng yêu không? Chia sẻ ngay với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Còn rất nhiều điều thú vị về chương trình Đường lên đỉnh Olympia mà có thể bạn chưa biết đấy!

Câu hỏi gây 'lú não' nhất lịch sử của Đường Lên Đỉnh Olympia: MC đọc đáp án ai cũng ngã ngửa

Câu hỏi tưởng chừng như vô cùng đơn giản lại làm khó cả thí sinh lẫn khán giả tại Đường Lên Đỉnh Olympia.

Mới đây nhất, số phát sóng tuần 2, tháng ba, quý I với 4 thí sinh tham gia gồm: Trần Nhật Minh (THPT Mạc Đĩnh Chi, TP.HCM), Ngô Ngọc Long (THPT Phạm Hồng Thái, Hà Nội), Phạm Hải Bình (THPT Kiến An, Hải Phòng) và Lê Đức Đạt (THPT chuyên Lương Văn Chánh, Phú Yên) >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận