Thí sinh tát Trấn Thành: "Tôi không cố ý, nếu cố ý tôi đã diễn tiếp"

  • 03/10/2019 09:30

Nam thí sinh cho biết không cố ý tát Trấn Thành mạnh và cảm thấy khó chịu khi bị nhiều người chỉ trích.

Mới đây, chương trình Thách thức danh hài đăng tải đoạn video một thí sinh có tên Anh Đức đi thi cuộc thi này và tát Trấn Thành. Cú tát khiến Trấn Thành đau và khó chịu. Nam MC đã im lặng và thể hiện thái độ không vui, ngay lập tức, Anh Đức đã lên tiếng xin lỗi nhưng ông xã Hari Won chưa nguôi và đã bỏ về chỗ.

Thí sinh Anh Đức lỡ tay tát manh Trấn Thành khiến nam MC khó chịu

Sau đó, nhiều khán giả cho rằng nam thí sinh này vô duyên và không thể chấp nhận được hành động này. Anh Đức đã có những chia sẻ với tờ Tri Thức Trực Tuyến về việc này. Anh cho biết bản thân đang cảm thấy không chịu nổi và đang định gọi cho ban tổ chức để làm rõ vấn đề.

"Tôi rất buồn khi đọc những bình luận chỉ trích, nhưng tôi không cố ý"

“Đây là hành động vô tình, tôi không mong muốn. Tôi cũng biết mình đã có hành động không đúng đắn, đưa lên truyền hình rất không tốt, vừa ảnh hưởng đến anh Thành, vừa ảnh hưởng tới tôi. Thực sự tôi không cố ý nhưng khán giả bình luận chỉ trích tôi rất nhiều. Tôi cũng cảm thấy không vui”, Anh Đức chia sẻ.

Anh cho biết chọn rất nhiều tiểu phẩm nhưng vì khi đó mọi người nói về Anh Đức và Trấn Thành rất vui vẻ nên một người diễn yếu, non nớt như anh dễ bị cuốn vào ý tưởng đó. Tại không kiểm soát được cảm xúc của mình nên nam thí sinh lỡ tay.

 
Anh Đức liên tục xin lỗi Trấn Thành trên sân khấu sau cú tát quá tay của mình
Anh Đức liên tục xin lỗi Trấn Thành trên sân khấu sau cú tát quá tay của mình

Mọi người có thể thấy, mặt anh đơ luôn. Lúc sau anh Giang bảo Anh Đức thi tiếp nhưng thực sự anh không diễn được nữa vì lỡ tay tát anh Thành mạnh quá

"Tôi rất buồn khi đọc những bình luận chỉ trích. Tôi hiểu mọi người yêu mến anh Thành và khi thấy người mình thần tượng bị tát như thế thì ai cũng bực mình. Nếu là tôi tôi cũng khó chịu như vậy. Nhưng thực sự tôi không cố ý, nếu cố ý thì tôi đã tiếp tục diễn”, nam thí sinh cho biết

"Tôi cố nhắn tin nhờ anh Giang giải thích với Trấn Thành"

Ngoài ra, Anh Đức cho biết không có thù hằn với Trấn Thành và đó chỉ là sự cố. Anh chi biết có xin lỗi thì cũng khó giải quyết được lỗi của mình. Nếu nhắn trên trang của anh Thành thì có lẽ anh ấy cũng không đọc được. Những ai hiểu sẽ cảm thông còn nếu không anh càng giải thích, họ càng nghĩ Ánh Đức đang ngụy biện.

Hiện Anh Đức đang cố gắng liên lạc với Trường Giang với hy vọng nam danh hài sẽ giúp mình giải thích với Trấn Thành. Anh chia sẻ: "Tôi và Trấn Thành chưa nói chuyện với nhau sau vụ việc bởi tôi không có cách liên lạc với diễn viên hài. Tôi nhắn tin và bình luận dưới trang cá nhân của Trường Giang. Tôi hy vọng anh Trường Giang giúp mình giải thích với Trấn Thành."

 
Cú tát khiến Trấn Thành khó chịu và bỏ về chỗ
Cú tát khiến Trấn Thành khó chịu và bỏ về chỗ

Khi được hỏi nếu được nhắn đến Trấn Thành, anh sẽ nhắn gì, Anh Đức cho biết anh háo hức quá nên bị cuốn theo tình huống. Anh khẳng định là mình không kiểm soát được cảm xúc và thiếu kỹ năng diễn chứ không cố tình. Những người diễn chuyên nghiệp sẽ tát rất nhẹ và không đau còn anh lại không kiểm soát được. Anh Đức rất có lỗi với Trấn Thành.

Kết

Có thể thấy, hành động của nam thí sinh có vẻ hơi mạnh tay nhưng anh đã biết nhận lỗi và xin lỗi ngay lập tức. Hi vọng sau khi đọc những dòng chia sẻ này của Anh Đức, Trấn Thành sẽ phần nào nguôi giận và các fan ngưng chỉ trích chàng trai này.

Nhớ xem thêm bài viết trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Không chỉ sự cố này, mới đây, Trấn Thành dính lùm xùm về câu nói đùa của Châu Kiệt Luân trên sóng truyền hình

Trong tập 10 chương trình Giọng ca bí ẩn lên sống tối 30/9, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đã có dịp gặp lại những người bạn cũ là Khánh Phương, Akira Phan, Khánh Ngọc, Nhật Tinh Anh và Châu Gia Kiệt.

Cũng trong số này, Trấn Thành và Hari Won đã bị Châu Gia Kiệt tiết lộ một chuyện "động trời" khiến cặp đôi "đứng hình mất 5s".

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY

Bình luận