Thi thể dục dụng cụ trên nền nhạc mashup của Michael Jackson, nữ VĐV giành chiến thắng ngoạn mục

  • 01/10/2018 00:04

Có nhiều bộ môn để bạn lựa chọn tập luyện nhằm nâng cao sức khỏe và sắc vóc. Những động tác ấn tượng lấy cảm hứng từ Michael Jackson sau đây sẽ giải thích lí do vì sao ngày càng có nhiều người trên khắp thế giới yêu thích bộ môn thể dục dụng cụ.


Nguồn: Education Inspire Change
Nguồn: Education Inspire Change

Bạn có thể thấy sự quyết tâm trong đôi mắt trẻ của Katelyn Ohashi, cô quyết tâm không chỉ giành chiến thắng cho bản thân mình mà còn để thực sự tỏa sáng và dành niềm vinh dự cho người đã truyền cảm hứng giúp cô ấy hoàn thành tốt phần thi.

Khi cô ấy bắt đầu chuỗi động tác của mình, giám khảo thông báo cho chúng tôi biết rằng cô ấy đã đạt được một số điểm hoàn hảo là 10 dù rằng cô ấy chỉ cần đạt được điểm số 9.6 hoặc cao hơn một chút nếu cô ấy muốn giành chiến thắng trong cuộc thi.

Thi thể dục dụng cụ trên nền nhạc mashup của Michael Jackson, nữ VĐV giành chiến thắng ngoạn mục

Katelyn đã thực hiện một chuỗi động tác trên sàn trong tiếng vỗ tay nồng nhiệt từ khán giả, hòa với nền nhạc mashup các bản hit của Michael Jackson, bao gồm "Thriller" và "The Way You Make Me Feel". Cô cũng kết hợp một đoạn động tác nhảy moonwalk killer vào giữa phần trình diễn của mình, và kết thúc nó với một cú tiếp sàn điên rồ nhưng cực chất, khiến bạn phải há hốc mồm thán phục. Chuỗi động tác độc đáo và bao ngầu này  của cô đã giúp cô đạt số điểm trên 10, cho phép cô hòa ở vị trí thứ nhất trong cuộc thi.

Hãy cùng theo dõi thêm những câu chuyện thú vị trên thế giới tại bản tin lạ Oh!man nhé!

 

Bình luận