Thị trấn 12 năm chỉ toàn sinh bé gái, Thị trưởng tuyên bố "thuởng đậm" cho ai sinh được con trai

  • 09/08/2019 08:30

Trong suốt 12 năm, chỉ có những bé gái được sinh ra ở thị trấn Miejsce Odrzanskie ở Ba Lan. Có điều gì kì lạ đã xảy ra với thị trấn này?

Những tưởng câu chuyện về "nữ nhi quốc" chỉ xuất hiện trong Tây Du Ký, nhưng ngoài đời thực cũng có một nơi như thế. Đó chính là thị trấn Miejsce Odrzanskie ở Ba Lan - nơi suốt 12 năm chỉ toàn bé gái ra đời. Một tình trạng lạ, thật mà như đùa gây ra không ít tò mò cho cộng đồng. Dù đã rất cố gắng nhưng giới khoa học vẫn chưa tìm ra được câu trả lời.

 
Thị trấn Miejsce Odrzanskie ở Ba Lan - nơi suốt 12 năm chỉ toàn bé gái ra đời
Thị trấn Miejsce Odrzanskie ở Ba Lan - nơi suốt 12 năm chỉ toàn bé gái ra đời

Thị trấn 12 năm chỉ sinh toàn bé gái

Theo như thông tin được chia sẻ, thị trấn Miejsce Odrzanskie ở Ba Lan chỉ liên tiếp chào đón những bé gái ra đời. Toàn thị trấn khoảng 300 người nhưng phụ nữ chiếm phần lớn. Chuyện sinh con trai đã là một chuyện xa vời, gần như không có tại vùng đất này suốt 12 năm qua.

Toàn thị trấn khoảng 300 người nhưng phụ nữ chiếm phần lớnToàn thị trấn khoảng 300 người nhưng phụ nữ chiếm phần lớn

Đội trưởng đội cứu hoả tình nguyện của thị trấn, đồng thời là bố của hai cô con gái - ông Tomasz Golasz chia sẻ: "Tôi đến thị trấn, lấy một cô gái địa phương làm vợ và chúng tôi có 2 cô con gái. Tôi muốn sinh 1 đứa con trai nhưng điều này có vẻ không thực tế. Hàng xóm của tôi mặc dù rất cố gắng cũng sinh 2 cô con gái. Tôi không nghĩ là phụ nữ ở nơi này sinh được con trai”.

Cho đến thời điểm hiện tại, kì tích đã xuất hiện khi thị trấn "nữ nhi quốc" chào đón một bé trai ra đời. Cậu bé không chỉ là niềm vui của gia đình mà còn là niềm tự hào bất ngờ của cả thị trấn nhỏ.

Thị trưởng Frischko đã vô cùng vui mừng khi bé trai "hiếm muộn sau 12 năm" xuất hiện, ông còn hào phóng "tặng một món quà hấp dẫn cho cha mẹ cháu bé". Đúng là một người sinh, trăm người vui rồi. 

>>> Đọc thêm: Chuyện tình đổ vỡ vì mẹ bạn trai kì thị mông lép, chê khó đẻ con, hậu vận không tốt

Cho đến thời điểm hiện tại, kì tích đã xuất hiện khi thị trấn "nữ nhi quốc" chào đón một bé trai ra đời​Cho đến thời điểm hiện tại, kì tích đã xuất hiện khi thị trấn "nữ nhi quốc" chào đón một bé trai ra đời​

Tại sao trong ngôi làng này, không ai sinh được con trai?

Hơn một thập kỷ không có tiếng khóc của đứa bé trai nào được vang lên trong thị trấn nhỏ của Ba Lan là một câu chuyện kỳ lạ thách thức giới khoa học. Cho đến nay, nguyên nhân của tình trạng này vẫn chưa được lý giải. Thị trấn Miejsce Odrzanskie vẫn là một ẩn số trong giới y học. 

Người đứng đầu Khoa Di truyền Y khoa tại Đại học Y Warsaw, giáo sư Rafal Ploski đã lên kế hoạch điều tra kỹ từ giấy khai sinh, sau đó xác nhận rằng cha mẹ của những đứa trẻ có liên quan huyết thống gần hay không, kiểm tra môi trường… để giải bài toán khó này. Hiện nay, các chuyên gia di truyền học từ Đại học Y Warsaw đã tham gia nghiên cứu về tình trạng kì lạ này.

>>> Đọc thêm: Bố mẹ ơi, con cái là lộc trời cho, dù là trai hay gái… thì có con đã là hạnh phúc rồi

 
Thị trấn Miejsce Odrzanskie vẫn là một ẩn số trong giới y học​
Thị trấn Miejsce Odrzanskie vẫn là một ẩn số trong giới y học​

Trước thông tin về vùng đất “nữ nhi”, CĐM nói gì?

Thông tin về vùng đất "nữ nhi" được lan truyền rộng rãi đã khiến dân tình"nửa tin nửa ngờ". Khó ai tin được Nữ nhi quốc một thời trong Tây Du Ký nay được tái hiện tại Ba Lan. Thông tin thú vị được tích cực chia sẻ, nhận không ít lời bình luận. 

"Đứa bé trai đúng là kì tích xuất hiện, có lẽ sau 12 năm thì cuối cùng điều bình thường cũng diễn ra. Chắc bé trai sẽ nhận được cả thị trấn yêu thương."

"Có phải là đùa không đấy? Đúng là chuyện lạ khó tin. Thị trấn này thật sự khiến người khác tò mò"

"Ai mà lý giải được câu hỏi khó này thì đúng là thiên tài rồi đấy".

 
Thật sự là khó hiểu...
Thật sự là khó hiểu...

Chào đón thêm một "thiên thần bé nhỏ" trong gia đình là một chuyện đáng vui mừng. Dù là con trai hay con gái đều đáng trân trọng như nhau. Song, câu chuyện cả thị trấn đều chỉ sinh được con gái đúng là rất kì lạ. Vì chưa có lời giải đáp nên hãy cứ xem như đó là một điểm đặc trưng riêng biệt của thị trấn Miejsce Odrzanskie.

>>> Bài đọc thêm: 4 đặc điểm ngoại hình của bố rất dễ di truyền cho con gái, đặc biệt là bé thứ 2

Bạn thấy thị trấn này có thú vị chứ? Chia sẻ ngay với Oh!man nhé

Nguồn ảnh: Internet

Ra khỏi phòng đẻ chồng nói gì đầu tiên? – “Cạn lời” với câu trả lời của chồng “lầy lội”

Bên cạnh những anh chồng lãng mạn nói lời yêu thương với vợ thì cũng có không ít anh chồng “lầy lội” phát biểu khiến vợ muốn “cạn lời”.

Sinh con có lẽ là một trong những thời khắc người phụ nữ đau đớn và yếu đuối nhất. Nếu bạn hỏi cơn đau khi sinh khủng khiếp tới mức nào thì hãy tưởng tượng khi bác sĩ dùng dao rạch sống tầng sinh môn chị em cũng không hề hay biết vì cơn đau đẻ đã lấn át hết rồi.

Còn đối với những mẹ sinh mổ, đó là nỗi đau khi cắt qua 7 lớp da thịt để lấy con ra.

Và khi trải qua cơn “thập tử nhất sinh” ấy, được đẩy ra khỏi phòng đẻ, người mà chị em muốn nhìn thấy đầu tiên ắt hẳn là người chồng “đầu gối tay ấp”, người sẽ cùng mình nuôi dạy em bé vừa chào đời trong suốt quãng đời con lại. >>> XEM THÊM

Bình luận