Thi xong rồi, cầm 2 triệu quẩy biển nào ở miền Bắc trong 3 ngày 2 đêm thì "chuẩn"

  • 01/07/2018 11:00

3 ngày chiến đấu sinh tử đã kết thúc, nếu trong thời gian đợi chờ kết quả thi mà giam mình trong 4 bức tường chật chội thì "hóa điên" mất. Bởi vậy, thi xong rồi, "xõa" ngay thôi!

Kì thi trung học phổ thông quốc gia đã chính thức khép lại sau những tháng ngày nóng bỏng lửa, stress nặng nề cả phụ huynh và thí sinh dự thi. Chuỗi ngày đợi kết quả dễ khiến các sỹ tử dễ lâm vào tình trạng căng thẳng, vì vậy, một chuyến đi "xả hơi" cùng gia đình hoặc bạn bè là điều nên làm ngay lúc này.

Tuy nhiên, với 2 triệu đồng thì nên đi đâu trong mùa hè này? Đây chính là điều khiến "những chú cá chép vừa vượt vũ môn" băn khoăn. Bởi vậy, cùng "phá đảo" 3 ngày 2 đêm tại 5 bãi biển sát vách Hà Nội này nhé!

Biển Hải Tiến (Thanh Hóa)

Biển Hải Tiến không đẹp như chốn bồng lai tiên cảnh, nhưng với sự yên tĩnh vốn có của một vùng biển chưa phát triển du lịch, đảm bảo sẽ khiến các sỹ tử có những giây phút thư giãn sau khoảng thời gian thi cử. 

@truranie @truranie 


@scarlife.b
@scarlife.b


@kimanh___
@kimanh___

Bởi nơi đây chưa phát triển thành khu du lịch náo nhiệt như Sầm Sơn, bởi vậy bạn tha hồ chơi "tẹt ga" mà không sợ tốn quá nhiều chi phí. Đặc biệt, vi vu biển Hải Tiến, bạn sẽ không lo bị chặt chém bởi các nhà kinh doanh nghiệp dư tại địa phương. Ngoài việc tắm biển, thưởng thức hải sản đơn thuần, nơi đây còn có một vài điểm di lịch thú vị không kém như đền thờ Trạng Quỳnh, chùa Vĩnh Gia,...


Cá biển và hải sản được chế biển rất thủ công, cảm giác vừa ăn vừa được ngắm "đầu bếp" làm thì còn gì thú vị hơn nè.
Cá biển và hải sản được chế biển rất thủ công, cảm giác vừa ăn vừa được ngắm "đầu bếp" làm thì còn gì thú vị hơn nè.

Bãi Đông (Thanh Hóa)

Tương tự như biển Hải Tiến, bãi Đông không ồn ào và đông đúc như Sầm Sơn nhưng vẫn có vẻ đẹp thanh bình lạ thường của chốn hoang sơ. Nằm ở cuối đất Thanh Hóa, những năm gần đây bãi Đông không chỉ thu hút du khách từ phía Bắc mà còn "hớt hồn" những người yêu du lịch ở khắp mọi nơi.


@phuyennnnn
@phuyennnnn


@xiaolingglingg
@xiaolingglingg


@tnt.duong
@tnt.duong

Bãi biển đẹp, nước trong xanh và hội tụ "1001" điểm checkin siêu cưng, cực chất cho hội mê sống ảo. Đặc biệt, để đến với vùng biển thanh tịnh này, các bạn chỉ cần dắt túi khoảng từ 1 triệu rưỡi đến 2 triệu đồng cho chuyến đi của mình. 


@nam.bozo
@nam.bozo

Cô Tô (Quảng Ninh)

Dường như sẽ thật sai lầm và thiếu xót khi không nhắc đến Cô Tô trong danh sách những biển giá rẻ cho ngày "xõa" sau kì thi. Với hơn 50 đảo và bãi cát dài, biển lặng sóng và hải sản tươi ngon, đây chính là điểm đến thú vị phù hợp với các chuyến đi nghỉ dưỡng.


@changimita
@changimita


@uyn_uynnkk
@uyn_uynnkk


@tranvietanh1805
@tranvietanh1805

Tuy nhiên, khi muốn trải nghiệm những cảm giác mạnh hơn, bạn có thể chèo kayak hoặc lặn ngắm biển cùng những chú cá xinh xắn, đầy màu sắc.


@thaolinh456
@thaolinh456

Đảo Cái Chiên (Quảng Ninh)

Tưởng đi bãi Đông, hay biển Hải Tiến đã rẻ, ai ngờ đến với không gian tràn đầy màu sắc của đảo Cái Chiên còn rẻ gấp bội. Chỉ với khoảng 1 triệu đồng, đảo Cát Chiên sẽ là chủ nhà thân thiện chào đón bạn bất cứ lúc nào. 


@gillian201293
@gillian201293


@taichou_chan
@taichou_chan

Trên đảo có 3 bãi tắm là Vạn Cả, Cái Chiên và Đầu Rồng, phù hợp cho việc cắm trại, dựng lều và tận hưởng không khí mặn mà của biển cả. Hơn thế, dừng quên vừa thưởng thức hải sản vừa ngắm "hòn lửa đỏ hỏn" chìm xuống phía xa của biển sâu nhé! Thi xong mà được thử cảm giác thú vị này thì còn gì bằng.


@dunglak
@dunglak


@chanhxinh 
@chanhxinh 

Cát Bà (Hải Phòng)

Đảo Cát Bà có rất nhiều cảnh sắc mê đắm hội sống ảo, không chỉ vậy, đây là nơi nghỉ dưỡng cực hợp lí dành cho những người vừa mới trải qua khoảng thời gian bị stress. Đặc biệt, đến với vịnh Lan Hạ và trải nghiệm cảm giác được ngủ trên đảo hoang, bạn sẽ cảm thấy tâm hồn được thư thái bao nhiêu.


@thuctran.98
@thuctran.98


@haphuongvt
@haphuongvt


@kimanhlethi
@kimanhlethi

Những ngày thi đại học như cuộc chiến khốc liệt để có được một tấm vé "tiếp bước" tương lai, tuy nhiên, đừng quá để tâm đến điều đó mà quên đi bản thân mình đang cần được giải phóng. Với chi phí không quá lớn, hãy dành cho tâm hồn của mình một ngày gần gũi với thiên nhiên và quên đi những lo âu ban nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận