Thích thú khi phóng viên Hồng Quang lúng túng nhận lỗi trên sóng VTV

Hạnh Hoàng 14/04/2020 21:37

Nay mình có bật VTV để theo dõi tin tức thời sự mấy ngày vừa qua xem tình hình dịch bệnh như nào. Đúng lúc đang kết nối với phóng viên Hồng Quang để đưa tin về việc cách ly xã hội ở Châu Âu thì bỗng xuất hiện một pha đối đáp siêu đáng yêu.

Chắc mọi người cũng biết, cách ly xã hội có nghĩa là người dân phải hạn chế ra ngoài trừ khi có việc cần thiết như mua thực phẩm, đồ y tế,... nhằm tránh tình trạng lây lan của virus. Đặc biệt là ở bên Châu Âu còn đang trong tình trạng lây lan nghiêm trọng nên càng cần phải nghiêm chỉnh cách ly xã hội hơn nữa.

Vậy mà khi đưa tin, phóng viên Hồng Quang lại đứng tại một không gian ngoài trời nhìn giống như ở công viên. Ngay khi thấy điều này, phóng viên kết nối liền hỏi phóng viên Hồng Quang rằng hành động của anh có phải vi phạm quy định về cách ly xã hội hay không? Và sau 3,4s ngại ngùng, phóng viên Hồng Quang thẳng thắn thừa nhận: "Tôi nghĩ là tôi cũng hơi vi phạm tẹo đấy".

Câu trả lời vừa thẳng thắn vừa đáng yêu của phóng viên Hồng quang đã ngay lập tức được lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội. Bởi lẽ, ngay trên sóng truyền hình quốc gia, lần đầu tiên có một màn "bóc phốt" nhau rất đáng yêu giữa các phóng viên như vậy. Chưa kể, với màn nhận lỗi ngay tắp lự lại càng giúp phóng viên Hồng Quang thêm đáng thông cảm hơn.

Theo nhiều người thì có lẽ đây là một việc không nên lan truyền rộng rãi. Bởi vì hành động vi phạm như vậy lại còn được phát sóng trên một đài truyền hình quốc gia sẽ rất dễ gây nên hiểu lầm. Tuy nhiên, với sự nhận lỗi dễ thương này thì có lẽ phóng viên Hồng Quang cũng đã biết lỗi sai của mình rồi.

Qua đây thì mới thấy được nghề phóng viên, báo chí,... (những người chịu trách nhiệm đưa tin) mới vất vả và nguy hiểm như nào. Họ đã chấp nhận mọi nguy hiểm để có thể đem đến cho công chúng những thông tin thời sự cần thiết. 

Phóng viên Hồng Quang lúng túng khi được hỏi.

Thực ra đây không phải là lần đầu tiên mà VTV có pha đối đáp hài hước như này đâu. Mới ngày hôm qua VTV còn khiến cho công chúng điên đảo trước những màn "bắt trend" siêu nhanh, siêu trẻ của mình. Từ nhảy trên không trung như mấy hot Tik Tok cho đến những màn phỏng vấn heo chẳng giống ai, tất cả đều được VTV cho lên sóng. Và dĩ nhiên là nhờ đó mà được dân tình ủng hộ nhiệt tình rồi.

Màn bắt trend đang rất được yêu thích của VTV.
Chú heo từng tham gia phỏng vấn ở VTV.

Mình nghĩ đây là một cách làm khá mới mẻ và sáng tạo. Từ trước đến nay, VTV vẫn được biết đến là kênh truyền hình hàng đầu quốc gia. Thế nên nếu như có thể phá cách thêm "trẻ hoá" hơn theo hướng như hiện tại thì sẽ dễ dàng thu hút thêm nhiều thị hiếu của giới trẻ đến tin tức. Quả là một nước đi đáng khen ngợi!

Còn ai thích xem VTV, đặc biệt là VTV24 như mình không? Cùng vào bình luận cho xôm nào.

 


Bình luận
Bảo Ngọc 15/04/2020 08:19

mình xem vtv24 mỗi ngày luôn á, thật sự bổ ích lắm 

Tùng Tí 15/04/2020 11:27

Mấy nay VTV có nhiều pha xử lý đi vào lòng người ghê ấy!

Ngô Hiền 15/04/2020 21:36

cây hài mới đây rồi :))

Khánh Hòa 15/04/2020 21:47

vtv dạo này tấu hài ghê

Gia Huy 15/04/2020 22:21

mấy hôm nay lượn nf toàn thấy ông chú này

Xem thêm
Cộng đồng