Thiên hạ 20/10 nhận hoa nhận quà, cô gái này ăn tát ngay sáng sớm vì ‘cắm sừng’ người yêu

  • 20/10/2018 20:15

“Từ chối đi chơi với người yêu để lên bờ hồ với thằng khác ngay trong ngày lễ thế này quả là cái sừng đặc biệt đấy. Sừng có thể mọc mọi lúc mọi nơi nhỉ?”, bình luận hài hước của một dân mạng.

Có thể nói rằng, điều kiện mấu chốt để tình yêu trở nên bền vững chính sự chung thủy đến từ cả hai phía. Và nhiều cặp đôi dù đã bên nhau một quãng đường dài vẫn đi đến cái kết đầy tiếc nuối khi một trong hai người lừa dối đối phương. Họ sẵn sàng làm tổn thương một nửa của mình bằng cách… 'cắm sừng' không thương tiếc.

Những chiếc sừng đã trở thành đề tài hấp dẫn trong hàng loạt câu chuyện tình trên mạng xã hội. Thậm chí, nhiều tới mức mà dân tình phải thốt lên, sừng với muôn hình vạn trạng và có thể mọc mọi lúc mọi nơi. Và trường hợp của anh chàng bị người yêu từ chối đi chơi nhưng lại bên trai lạ lúc 1h sáng vào đúng ngày 20/10 thì quả thực quá đau lòng.


Cô gái cắm sừng người yêu trong ngày 20/10 bị phát hiện. 

Đoạn clip ngắn được tung lên mạng đã nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía dân tình, vì đó là "cái sừng" được cắm vào đầu chàng thanh niên vào đúng ngày lễ 20/10. Chàng trai liên tục tra hỏi cô bạn gái bằng những lời lẽ không dễ nghe chút nào khi nhìn thấy nàng đi chơi với người khác, sẵn sàng nói dối để từ chối chính lời hẹn của mình trước đó.

Liên tiếp kể hàng loạt những tình tiết gian dối của bạn gái, thanh niên này đã vô tình hé lộ toàn bộ câu chuyện anh ta bị "cắm sừng" như thế nào. Chắc chắn ai nghe xong cũng hiểu rõ sự tình, người có lỗi ở đây là cô gái.


Chàng trai phát hiện bạn gái đi chơi 20/10 với trai lạ và tát thẳng mặt ngay giữa phố. 
Chàng trai phát hiện bạn gái đi chơi 20/10 với trai lạ và tát thẳng mặt ngay giữa phố. 

“Ăn” một cái tát trời giáng cùng hàng loạt những lời chất vấn ồ ạt dội lên đầu cô gái, cách đáp trả của cô gái cũng khiến nhiều người cảm thấy vô cùng bất ngờ. Mặc dù bị bạn trai bắt tại trận hẹn hò bên chàng trai lạ lúc 1h sáng, cô gái vẫn tỏ thái độ khá dửng dưng như chẳng hề có chuyện gì xảy ra, thậm chí về sau còn lớn tiếng quát lại bạn trai mình rằng cô “không đi với thằng nào”. Nhân vật thứ 3 thì chỉ còn biết cách xoa dịu tình hình bằng thái độ nhẹ nhàng và những câu đáp như đang tâm sự.


Cô gái bị “ăn” tát còn chàng trai kia liên tục “hòa giải”.
Cô gái bị “ăn” tát còn chàng trai kia liên tục “hòa giải”.

Đoạn clip được tung vào ngày 20/10, khi mà các đôi trai gái đang nắm tay nhau trong hạnh phúc đã nhận về lượt share điên đảo với hàng ngàn bình luận khác nhau. Đành rằng, mỗi người có một cách giải quyết khác nhau khi phát hiện bản thân bị cắm sừng, nhưng phản ứng quá kích động của chàng trai được dân mạng cho rằng “không cần thiết”.

- “Đánh làm gì, chửi làm gì. Bỏ đi là xong, loại còn gái này không phải tiếc. Nó đã dám đi với thằng khác lúc 1h đêm thì nó còn dám làm nhiều chuyện xấu xa hơn đấy”.

- “Anh bạn phản ứng gắt quá. Âu cũng là tâm trạng cay cú khi phát hiện người yêu phản bội. Thôi, next đi, tìm em khác ngon hơn”.

- “Đúng 20/10 chứ, này có khi tối về nó lại hẹn người yêu đi chơi, xong đêm đến lại hẹn thằng khác ấy nhỉ. Sừng chi chít ông ơi”.

Còn bạn, nếu “số nhọ” mà gặp phải tình huống thế này, bạn sẽ xử lý ra sao?

Nguồn clip:  Mai Thuý Dư

 

Bình luận