Thiếu gia chi hàng tỷ đồng lấy lòng bạn gái, đến khi cầu hôn thì bị từ chối vì "thiếu bản lĩnh đàn ông", đúng là cái kết đắng

Hạnh Nguyên 01/02/2021 14:10

Ngày 30/1 vừa qua đã có một sự việc hiện đang được dân mạng Trung Quốc đặc biệt quan tâm. Theo đó, anh chàng H.T, 32 tuổi đã chuẩn bị một màn cầu hôn hoành tráng nhưng cuối cùng lại không thành công vì nguyên nhân bất ngờ.

Được biết H.T vốn là phú nhị đại (cụm từ được dùng để chỉ con cháu của giới nhà giàu Trung Quốc) ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang.

Sở hữu chiều cao 1m8, xuất thân trong gia đình giàu có nên anh được rất nhiều cô gái theo đuổi. Tuy nhiên, chàng thiếu gia chưa từng rung động trước bất kỳ “bóng hồng” nào.

Không có mô tả.

Vì muốn con trai sớm yên bề gia thất, nữ doanh nhân họ Chung (57 tuổi) đã sắp xếp cho H.T  tham gia hơn 80 buổi xem mặt trong suốt hơn 7 năm qua.

“Số lần tôi đi xem mặt còn nhiều hơn gặp mẹ”, H.T “nửa đùa nửa thật”. Gần đây, anh chàng mới gặp được một người khiến mình rung động.

Nghe con trai kể chuyện, bà Chung vô cùng phấn khởi: “Thích thì cứ nỗ lực theo đuổi. Nếu con thực sự ưng cô ấy thì nên đính hôn càng sớm càng tốt”.

Những ngày tiếp theo, chàng thiếu gia ngày nào cũng hẹn hò với người trong mộng và không tiếc tiền để có được nụ cười của nàng. Trong 7 ngày hẹn hò, H.T đã chi hơn 1 triệu tệ (gần 3,6 tỷ đồng) để tặng trang sức đắt tiền, túi xách hàng hiệu và cả siêu xe cho người đẹp.

Không có mô tả.

Anh thậm chí lên kế hoạch đặc biệt cho màn cầu hôn hoành tráng nhưng kết cục lại bị từ chối phũ phàng với lý do “không đủ bản lĩnh đàn ông”.

Theo tìm hiểu, H.T có sức khỏe hoàn toàn bình thường nhưng không hiểu sao khi ở trước mặt người con gái mình yêu, khả năng “giường chiếu” của anh lại không làm cô thỏa mãn.

Có vẻ như vì muốn thể hiện sự hoàn hảo về mọi mặt nên H.T luôn bị căng thẳng khi gần gũi bạn gái. Tuy nhiên chàng thiếu gia không bỏ cuộc, anh vẫn đang tìm cách khắc phục vấn đề này trước khi ngỏ lời một lần nữa với “nữ thần” của mình. Nếu bạn là cô gái kia liệu bạn có cho anh thiếu gia kia một cơ hội nữa không?


Cộng đồng