Thiếu gia ngỡ cưới được “thần tiên tỷ tỷ”, ai dè khi thấy mặt mộc đối phương liền quyết định ly hôn

Hạnh Nguyên 21/02/2021 20:55

Nhiều ngày trước đây, một thiếu gia giàu có ở Quảng Châu, tỉnh quảng Đông (Trung Quốc) đã vô tình gặp gỡ một hotgirl xinh đẹp trên mạng, sau đó anh đã phải lòng cô gái này. Sau 3 tháng yêu đương mặn nồng, đôi trẻ quyết định kết hôn.

Tưởng rằng đối phương là “nữ thần định mệnh” của đời mình, chàng thiếu gia không ngờ khi lần đầu tiên thấy mặt mộc của vợ mới cưới, anh đã bất ngờ đến mức hoảng sợ. Cuối cùng phải đi đến quyết định ly hôn. 

Không có mô tả.

Theo truyền thông Trung Quốc, cặp đôi nhanh chóng kết hôn chỉ sau vài tháng hẹn hò và thiếu gia kia đã chi 200.000 tệ (712 triệu VND theo tỷ giá hiện tại) làm sính lễ cho nhà gái.

Tuy nhiên, trong tuần trăng mật, anh mới phát hiện, sau khi tẩy trang thì gương mặt của vợ có quá nhiều khác biệt với diện mạo “nữ thần” trước đó. Do nhan sắc trong ảnh và mặt mộc quá khác xa nhau nên anh không chấp nhận nổi.

Anh cho rằng đối phương đã cố ý lừa dối mình, vì vậy anh đã nộp đơn ra tòa yêu cầu ly hôn và được hoàn trả lại tiền sính lễ. 

Yêu say đắm hotgirl mạng, phú nhị đại ngỡ đã cưới "nữ thần"  đến khi thấy mặt mộc của vợ trong đêm tân hôn, quyết định sau đó gây tranh cãi - Ảnh 2.

Tại tòa, cô hotgirl mạng vô cùng tức giận nói: “Ban đầu là anh nói sẽ chấp nhận những gì em có, bao dung tất cả sai lầm của em, vậy mà bây giờ sau khi tẩy trang anh cũng không nhận ra em sao?”.

Chàng thiếu gia đáp lại cô vợ: “Cô tự nhìn thử xem, mấy bức ảnh của cô với dung mạo thật vốn không cùng là một người. Cô là một kẻ lừa đảo, nhất định tôi phải ly hôn!”.

Sau cùng thì tòa án đã ra phán quyết, phía nữ không cần phải trả lại tiền sính lễ vì phía nam tự nguyện chi ra tiền sính lễ không vượt quá khả năng tài chính của mình, pháp luật không cấm điều này. 

Không có mô tả.

Phán quyết của tòa án đã làm dấy lên nhiều tranh cãi trên mạng xã hội, đa phần đều tin rằng thiếu gia kia gặp phải chuyện này là xứng đáng:

 “Thật đáng hổ thẹn, kết hôn chỉ vì tướng mạo của đối phương, thật quá nực cười.”

“Tưởng có tiền là cưới được mỹ nhân à? Đúng là đáng đời”

“Phải tôi thì tôi cũng bỏ của chạy lấy người luôn ấy, sợ quá”

Một số khác lại đồng cảm với anh và cho rằng con gái bây giờ trang điểm quá nhiều và chỉnh sửa ảnh quá đà, như vậy là lừa dối người khác.

Theo quan điểm của bạn về chuyện trên như thế nào?


Cộng đồng