Thiệu Nhất Nguyên - Cậu bé tuổi teen đạt nút vàng youtube năm 18 tuổi

  • 14/10/2019 14:50

Cùng tìm hiểu Thiệu Nhất Nguyên là ai? Tiểu sử và đời tư của youtuber đạt nút vàng khi chỉ mới 18 tuổi Thiệu Nhất Nguyên cùng OHMAN nhé!

Thiệu Nhất Nguyên là ai?

Thiệu Nhất Nguyên hiện đang là youtuber trẻ tuổi, được biết cậu là học sinh lớp 12 của một trường trung học tại tỉnh Vĩnh Long. Bản thân Nguyên tự nhận mình là một học sinh có học lực trung bình thậm chí là không giỏi. Vì thế, mục tiêu chính hiện tại của cậu là tốt nghiệp trung học phổ thông và trở thành một Vlogger chuyên nghiệp. 

youtuber thiệu nhất nguyên
Thiệu Nhất Nguyên - Cậu bé trẻ tuổi giành nút vàng youtube

Tiểu sử Thiệu Nhất Nguyên:

  • Tên thật: Thiệu Nhất Nguyên
  • Ngày sinh: 10/05/2001 (ngày sinh lấy từ fb nhân vật)
  • Cung hoàng đạo: Kim Ngưu
  • Quê quán: Vĩnh Long
  • Hiện cậu đang sinh sống và học tập tại Đồng Tháp

Thiệu Nhất Nguyên đến với con đường làm youtuber như thế nào?

Vào khoảng tháng 10/2017, Nguyên cũng giống như bao học sinh khác đều đặt trọng tâm vào việc học. Ngoài thời gian rảnh, cậu dành thời gian xem các video của các trang vlog khác như: NTN Vlog, Lâm Vlog,...

Sau đó cậu quyết định tạo một kênh youtube cho riêng mình với video đầu tay “Lớp học vui nhộn” chỉ được khoảng vài chục nghìn lượt xem. Đều đặn mỗi tuần, Thiệu Nhất Nguyên đều chăm chỉ cho ra đời khoảng 2-3 video. Những video của cậu đều mang nét mộc mạc, bình dị chân chất của người dân miền Tây. 

>>> Có thể bạn quan tâm NTN Vlog là ai? Tiểu sử, sự nghiệp youtuber Nguyễn Thành Nam

youtuber thiệu nhất nguyên - thông tin tiểu sử

Nhân dịp kỉ niệm đạt được 300.000 lượt theo dõi, cậu cho ra đời video “Làm thau trà sữa khổng lồ”. Cũng nhờ nó mà Nhất Nguyên gặt hái được hơn 8 triệu lượt xem. Thành công nối tiếp thành công, Thiệu Nhất Nguyên thực hiện nhiều clip theo xu hướng với nhiều nội dung đa dạng khác nhau như: Làm thau mì cay khổng lồ to nhất Việt Nam, làm thau đá bào kem sữa khổng lồ, làm bánh kem sinh nhật bằng cá viên chiên,...

Nhờ vậy mà cậu kiếm được những món tiền đầu tiên từ youtube. Nguyên chia sẻ ngoài tiền trang trải cuộc sống giúp bố thì cậu còn dùng để đầu tư trang thiết bị quay video. Mới đây, Nhất Nguyên vừa bị trộm mất chiếc máy quay trị giá 12 triệu đồng khi thực hiện video “ thử thách 24h sống trong công viên”.

Thiệu Nhất Nguyên - cậu bé đạt thu nhập đáng nể khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Khi được hỏi về doanh thu từ các clip, cậu chia sẻ cứ 1 triệu lượt xem sẽ nhận được 300$ ( khoảng 7 triệu đồng). Các bạn có thể dễ dàng tính được thu nhập của Nhất Nguyên “khủng” tới mức nào khi hiện tại tổng lượt xem kênh youtube của cậu bé đạt gần 300 triệu.

thông tin về youtuber thiệu nhất nguyên

Con đường tương lai của cậu bé ra sao?

Hiện tại sau khi tốt nghiệp lớp 12, Thiệu Nhất Nguyên dự định sẽ học thêm một số lớp về kĩ năng quay và dựng phim để có thể trở thành một youtuber toàn thời gian. Cậu cũng chia sẻ thêm:“ Người ta nói Youtube sắp đến thời tàn rồi nhưng mình vẫn chấp nhận theo đuổi. Mình cũng sẽ dành dụm tiền để chuyển sang một nghề khác nếu sau này không làm youtuber nữa.” 

Hình ảnh khác của Thiệu Nhất Nguyên

thiệu nhất nguyên youtuber thông tin tiểu sử

thông tin về thiệu nhất nguyên youtuber

thông tin về tiểu sử thiệu nhất nguyên

youtuber thiệu nhất nguyên - thông tin tiểu sử quê quán

>>> Có thể bạn chưa biết: danh tính chàng youtuber đi đầu trào lưu làm clip món ăn độc lạ

Bạn cảm thấy youtuber trẻ tuổi Thiệu Nhất Nguyên này như thế nào? Hãy chia sẻ với OHMAN nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Trái ngược với các bạn trẻ khác, "thánh nữ" youtube Thơ Nguyễn làm video hướng tới các em nhỏ, mỗi video đạt hàng triệu lượt xem với tổng thu nhập lên đến 500 triệu/tháng. Xem chi tiết thông tin về cô gái đa tài này TẠI ĐÂY nhé!

Từ khóa được quan tâm nhiều:

thiệu nhất nguyên là ai

tiểu sử thiệu nhất nguyên

thiệu nhất nguyên ở đâu

Bình luận