Thiếu nữ "hồn nhiên như cô tiên" cạo lông chân ở giữa chốn công cộng khiến CĐM choáng váng

  • 19/06/2018 18:00

Cạo lông chân thì cũng đẹp thật đấy, nhưng cạo ở nơi công cộng thì lại càng "đẹp mặt" hơn nữa nha!

Không biết những "thiếu nữ" duyên dáng này có lường trước được hậu quả của sự vô tư, hồn nhiên này hay không mà ngang nhiên ngồi cạo lông chân một cách thoải mái thế này nhỉ? Hẳn là những người xung quanh phải choáng váng và thấy "mắc cười" lắm thì mới dám dũng cảm tố cáo hình ảnh này lên mạng xã hội để những "nhà phán xử" CĐM "tuyên án" đây!

Cạo lông chân khi chờ tàu điện

Trong lúc ngồi chờ ga tàu điện, cô nàng tóc vàng hoe này thản nhiên cúi xuống bôi kem và vô tư cạo lông chân khiến cho những người xung quanh phải "trố mắt" ngạc nhiên. Cô nàng bôi kem trắng xóa một bên chân rồi hồn nhiên cạo lông chân ngay trước sự chứng kiến của hàng trăm con mắt.

Nào có ai dám ngồi giữa chốn đông người mà tự nhiên như các nàng này?


Hãy cạo lông chân theo cách riêng của bạn?
Hãy cạo lông chân theo cách riêng của bạn?


Thực sự có thể dũng cảm làm chuyện ấy ở nơi đông người vậy sao?
Thực sự có thể dũng cảm làm chuyện ấy ở nơi đông người vậy sao?

Đến nỗi người đàn ông ngồi bên cạnh còn phải quay ra xem một cách chăm chú và ném lại ánh nhìn "ngao ngán" về phía cô nàng. Và một trong số những người đứng đợi tàu khác thì ngay lập tức đã ghi lại được khoảnh khắc làm đẹp của cô nàng này.


Wh..Wha..Whatttt? 
Wh..Wha..Whatttt? 

Nhưng đây không phải là cô gái tóc vàng hoe duy nhất ngang nhiên cạo lông chân ở chốn công cộng đâu nhé!

Cạo lông chân tại bể bơi

Trước đó không lâu, một người phụ nữ trung niên cũng rất vô tư ngồi trên thành bể bơi và...cạo lông chân. Điều đáng nói ở đây là ở gần đó có rất nhiều trẻ em đang chơi đùa dưới nước, người phụ nữ này không ngại ngần gì mà nhúng cây dao cạo xuống bể nước để "tráng" lại. Và hành động "hồn nhiên như bà tiên" này cũng không thoát khỏi những tay săn tin mạng xã hội dạo rồi!


Ta cạo mặt trái...
Ta cạo mặt trái...


Rồi ta lại cạo mặt phải.
Rồi ta lại cạo mặt phải.

Những hình ảnh này sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Đại đa số ai nấy đều tỏ ra vô cùng "hoang mang" trước sự tự nhiên tới thái quá của các cô nàng này. "Trời ơi tôi tưởng rằng những việc này là đi vào spa hoặc các cô làm nó ở nhà, chứ lại còn ra chốn công cộng để cạo lông chân thì thật không tin nổi".

"Bể bơi thì toàn em bé, lại còn cạo lông chân rồi nhúng xuống nước. Tôi thật không thể tin vào mắt của mình mà".

Vô tư thì cũng tốt nhưng đôi lúc cũng cần phải ý tứ và tế nhị nhé các cô gái ơi! Không phải ở đâu cũng thoải mái và hồn nhiên như ở nhà được nha. Có Cú nào cũng từng "ngây thơ vô số tội" như này chưa? Hay có Cú nào đang lưu giữ "bằng chứng tố cáo" những "cô nàng vàng hoe" như thế này không? Chia sẻ cho Cú Đêm biết đê!

Ảnh : Chụp màn hình

Bình luận