Thitipan Puangchan phải chia tay đội tuyển vì dính chấn thương

  • 06/09/2019 21:30

Sau trận hòa 0-0 với Việt Nam, HLV Nishino không chỉ nhận khá nhiều chỉ trích mà còn bị còn tổn thất lực lượng nặng nề khi 2 tuyển thủ dính chấn thương nặng.

"Cậu ấy gặp vấn đề với cơ đùi. Cậu ấy có một vết rách ở đó nhưng không chảy máu nhiều. Thitipan sẽ phải nghỉ thi đấu từ 2-3 tuần", Bác sĩ của ĐT Thái lan đã xác nhận với tờ Siam Sport

 
Pha phạm lỗi của Thitipan đối với Quế Ngọc Hải
Pha phạm lỗi của Thitipan đối với Quế Ngọc Hải

Cùng với Thitipan một cầu thủ khác cũng phải rời tuyển Thái Lan là Peeradon Chamratsamee. 2 cầu thủ này đã không di chuyển về khách sạn cùng đồng đội mà được chở tới bệnh viện bằng xe cứu thương.

Peeradon sẽ phải nghỉ thi đấu từ 4 đến 5 tuần. Dựa trên tình trạng sức khỏe của hai tuyển thủ này, ban huấn luyện tuyển Thái Lan đã quyết định loại họ khỏi danh sách tham dự trận gặp Indonesia.

 
Vết thương của Quế Ngọc Hải sau pha phạm lỗi 
Vết thương của Quế Ngọc Hải sau pha phạm lỗi 

>>> Có thể bạn quan tâm: Chùm ảnh chế cực hài hước để ủng hộ tuyển Việt Nam​

2 cầu thủ này đều sẽ rời đội tuyển và trở về CLB. Cùng thời điểm, HLV Akira Nishino đã triệu tập 2 viện binh Patcharapol Intanee và Anon Amornlerdsak.

Tuyển Thái Lan sẽ có trận đấu trên sân của Indonesia vào ngày 10/9 tới. Cả 2 đội đều không dành được chiến thắng ở lượt trận đầu và rất khao khát một chiến thắng.

 
ĐT Thái Lan không thể dành chiến thắng trên sân nhà
ĐT Thái Lan không thể dành chiến thắng trên sân nhà

>>> Xem thêm: Liên tục chơi xấu, ĐT Thái Lan may mắn giữ sạch lưới

Nhiệm vụ dành cho tuyển Thái lan sẽ rất khó khăn, ở cả 2 lần tới Indonesia làm khách họ đều không dành chiến thắng. Bên cạnh đó, sự cuồng nhiệt của CĐV Indonesia cũng đem tới không ít lo ngại và ảnh hưởng tới tinh thần thi đấu của các cầu thủ Thái Lan.

Ảnh Tổng hợp

*Bạn nhận xét gì trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan? Hãy comment chia sẻ cùng Oh!man ở phía dưới nhé!

Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á có vai trò gì?

Khu vực châu Á của vòng loại giải vô địch bóng đá thế giới 2022 sẽ đóng vai trò là vòng loại cho Giải vô địch bóng đá thế giới 2022, được tổ chức tại Qatar, cho các đội tuyển quốc gia là thành viên của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC). 4,5 suất vé (4 suất vé trực tiếp và 1 suất vé play-off liên lục địa, ngoại trừ suất vé của quốc gia chủ nhà) trong vòng chung kết có sẵn cho các đội tuyển AFC.

Quá trình vòng loại sẽ bao gồm 4 vòng (4 giai đoạn), trong đó 2 giai đoạn đầu tiên cũng đồng thời là vòng loại cho Cúp bóng đá châu Á 2023.

Bình luận