Thợ hàn làm cháy máy phát điện tiền tỷ, suýt cháy villa của Ánh Tuyết

  • 14/10/2019 13:30

Máy phát điện nhà ca sĩ Ánh Tuyết bị cháy, suýt cháy lan ra biệt thự nhưng nữ ca sĩ đã phát hiện, ngăn chặn kịp thời.

Thời gian gần đây, các vụ hỏa họa xảy ra rất thường xuyên do nhiều nguyên nhân, cả về sự bất cẩn của chủ nhà, cũng có thể do chữa cháy sai cách, khiến đám cháy không những không được dập, mà còn lan ra rộng hơn. Vừa qua, CĐM được một phen xôn xao khi ca sĩ Ánh Tuyết chia sẻ video máy phát điện của nhà bị cháy, suýt lan rộng ra cả biệt thự.

 
Ca sĩ Ánh Tuyết
Ca sĩ Ánh Tuyết

Thợ hàn làm cháy máy phát điện trị giá hơn nửa tỷ, suýt làm cháy cả villa của ca sĩ Ánh Tuyết

Trưa ngày 12/10, ca sĩ Ánh Tuyết gọi 2 người thợ hàn tới nhà để làm máng xối. Cũng vào buổi trưa ngày hôm đó, do linh tính mách bảo nên cô mở camera để kiểm tra tình hình ngôi nhà. Cũng vào lúc đó, cô phát hiện ra máy phát hiện đang bốc cháy, lửa đã bùng lên và lan ra. Nguyên nhân được xác định chính là do 2 người thợ hàn đã không cẩn thận, làm bắn tia lửa vào máy phát điện và gây cháy nổ từ bên trong.

Tuy nhiên, điều đáng trách của họ chính là phát hiện cháy mà lại im lặng, không thông báo cho chủ nhà và tự xử lý. Tuy nhiên, do cách xử lý của họ chưa tốt, nên ngọn lửa cứ mãi không được dập. Ngay sau khi phát hiện, Ánh Tuyết lập tức ngắt điện và hô hoán dập lửa. rất nhanh chóng, một số hàng xóm và công nhân ở gần đó đã chạy sang giúp cô dập lửa.

 
Cảnh tượng được trích từ camera
Cảnh tượng được trích từ camera

Sau vụ việc hoảng hồn đó, cô chia sẻ: “Cũng may tôi kịp phát hiện qua camera, chứ nếu để 2 anh thợ kia im lặng tự xử lý chắc cháy ra tro hết rồi". Sau khi hô hoán, cô mệt đến mức không thể nói chuyện nổi. Đồng thời, cô cũng chia sẻ rằng cảm thấy rất may mắn khi đám cháy chỉ gây thiệt hại tài sản gồm chiếc máy phát điện trị giá nửa tỷ đồng, một chiếc camera và không để lại hậu quả về người.

>>> Đọc thêm: Cô chó thông minh ra dấu hiệu đám cháy để cứu chủ nhân lẫn cả xóm


Video về vụ cháy

CĐM: “Cả cái biệt thự mà không cẩn thận gì cả”

Trước thông tin về đám cháy, nhiều người đã tỏ ra rất phẫn nộ trước hành động của 2 người thợ hàn trong câu chuyện. Họ không những không cẩn thận để gây ra đám cháy, không có cách dập lửa phù hợp, lại không thông báo cho chủ nhà:

“May là không có thiệt hại về người đó. Hai người họ đúng là vô trách nhiệm.”

“Sao có thể làm ăn như vậy nhỉ? Cả cái biệt thự của người ta mà không cẩn thận chút nào.”

“Vậy là đi tong cái máy phát điện nửa tỷ của người ta rồi. Có mà làm cả vài năm mới đủ tiền trả nợ mất.”

Ngoài ra, cũng có những người gửi lời động viên đến với ca sĩ Ánh Tuyết:

“Thôi của đi thay người chị ạ. May là không có thiệt hại về người.”

“Khổ thân chị, tự dưng mắc phải chuyện không đâu.”

>>> Bài viết có liên quan: Hà Tĩnh được dự đoán sẽ có mưa sau những ngày nắng nóng đỉnh điểm

 
Cảnh tượng được trích từ camera​
Cảnh tượng được trích từ camera​

Chuyện cháy nổ, mất mát tài sản là điều không ai mong muốn. Nhưng rất may mắn, do phát hiện kịp thời và hô hoán báo cháy nên ngọn lửa đã được khống chế, ngăn chặn kịp thời và không để lại hậu quả về người.

Bạn có suy nghĩ gì về câu chuyện trên? Chia sẻ ngay với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Ngoài camera, bạn cũng có thể sử dụng…. một chú chó khôn ngoan để phát hiện đám cháy đó!

Cô chó thông minh ra dấu hiệu đám cháy để cứu chủ nhân lẫn cả xóm

Vào tờ mờ sáng, khi tất cả mọi người đã chìm trong giấc ngủ, thì một đốm lửa đã bắt đầu nhen nhóm lên từ một căn nhà. Có thể nói, nếu đám cháy không được phát hiện và dập lửa kịp thời thì chắc chắn ngôi nhà và cả những ngôi nhà xung quang cũng có nguy cơ bị thiêu rụi.

Nhưng may mắn thay, nhờ sự dũng cảm, một cô chó nhỏ đã trở thành ân nhân cứu mạng của cả xóm, được cả xóm cảm ơn. Vì nếu không có cô chó nhỏ này, thì mọi thứ sẽ tệ hại hơn rất nhiều, thậm chí là gây thiệt hại về người

>>> Đọc tiếp bài viết TẠI ĐÂY

Bình luận