Avengers: End Game dài đến tận 3 tiếng, vậy thì lúc nào thì nên... đi vệ sinh?

  • 25/04/2019 07:45

Một trong những bom tấn hot nhất năm 2019 này, Avengers: End Game đã sắp sửa chính thức công chiếu toàn quốc vào ngày 26/4. Như đã biết, thời lượng phim dài đến tận 3 tiếng bao gồm cả after credit, vậy thì không lẽ chúng ta sẽ có thể nhịn vệ sinh suốt cả thời gian đó hay sao?

Được xem như là bộ phim thế kỷ, với những người thích xem phim và đặc biệt là các fan hâm mộ của Marvel, sẽ chẳng ai muốn mình phải bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào trong phim, bởi ngay cả trailer Avengers 4 cũng đã khiến nhiều người nín thở khi xem rồi. Vì vậy nhiều khi chỉ cần cúi xuống nhặt bắp để ăn, hoặc quay qua cảm thán với bạn bè một phát thì có thể không hiểu ngay.

Avengers: End Game dài đến tận 3 tiếng, vậy thì lúc nào thì nên... đi vệ sinh?

Lúc nào là lúc nên đi vệ sinh?

Chủ đề "Xem End Game thì đi vệ sinh lúc nào là hợp lý" đang được bàn luận vô cùng sôi nổi trên Reddit và một số diễn đàn khác. Với những người đã có cơ hội được xem các suất chiếu sớm, cũng như một vài quốc gia được chiếu trước, thì họ cho rằng đây là những phân cảnh mà bạn có thể tận dụng để lao thẳng vào nhà vệ sinh.

Khi màn hình xuất hiện dòng chữ San Francisco, thì bạn có thể đi giải quyết lần 1. Tiếp đến là khi Hulk đang ăn trưa, thì đó chính là cơ hội thứ 2 dành cho bạn.

Xem thêm: Trailer 2 Avengers Endgame

Ơ, bạn vẫn tiếp tục bỏ lỡ 2 cơ hội phía trên ư? Vậy thì cơ hội cuối cùng đây, khi dòng chữ New Jersey hiện lên, thì hãy nhanh chóng đi giải quyết việc cá nhân của mình nhé. Bởi vì đây chính là 3 phân đoạn mà lỡ có bỏ qua cũng không mất mát gì nhiều đâu. 

>> Xem thêm:
Bí ẩn Trailer Avengers 4: Endgame
Bảng xếp hạng những Avenger mạnh nhất trong vũ trụ Marvel

Nhưng mà... tốt nhất vẫn là nên nhịn đến cuối phim

Theo tờ TechSpot, cây bút Phil Hornshaw cho rằng bạn không nên đi vệ sinh bởi vì đó là một sự lựa chọn không hề khôn ngoan. Bộ phim sẽ liên tục xảy ra các cảnh hấp dẫn, và các cảnh trên để đi vệ sinh là thời gian vô cùng ít ỏi, ngay từ thời điểm bạn phải cố luồn lách để đi ra được khỏi rạp đã chiếm khá nhiều thời gian rồi.

 
Tốt nhất vẫn là nên nhịn nhé, chứ bọn anh chả chịu trách nhiệm đâu
Tốt nhất vẫn là nên nhịn nhé, chứ bọn anh chả chịu trách nhiệm đâu

Ngay cả chủ tịch Marvel Studios, Kevin Feige cũng nói rằng khán giả sẽ chẳng có bất cứ cơ hội nào để rời khỏi rạp khi phim vẫn còn chiếu đâu. Ông khẳng định rằng các phân đoạn ngoài lề, không cần thiết hay không liên quan đã được cắt xén kỹ lưỡng, vì vậy ông khuyên nhủ khán giả nên hạn chế uống nước, trừ khi bạn là một người giỏi nhịn vệ sinh.

Chỉ còn 1 ngày nữa thôi, khán giả toàn Việt Nam đã có thể chính thức theo dõi bộ phim bom tấn được dự đoán sẽ phá kỷ lục về doanh thu của Avatar. Các bạn đã sẵn sàng ra rạp chưa? Đừng quên vé ở nhà và nhớ hạn chế uống nước các bạn nhé.

Bạn có nghĩ liệu mình sẽ có đủ thời gian để chạy khỏi rạp đi vệ sinh và quay lại nhanh chóng không? Nếu có thì bày kế cho Oh!man với nhé.

Bình luận