“Thời điểm này đội nào gặp Việt Nam cũng đều thua cả thôi"

  • 10/12/2019 22:10

Không chỉ những cổ động viên Việt Nam mà cả các cổ động viên khu vực cũng phải hết lời khen ngợi đối với HLV Park Hang-seo và các học trò ở U22 Việt Nam.

Ở SEA Games 30 này, U22 Việt Nam đã giành tấm huy chương vàng của môn bóng đá nam SEA Games 30. Chúng ta đã đánh bại U22 Indonesia với tỷ số 3-0 đầy thuyết phục.

Sau trận đấu trên hàng loạt các diễn đàn về bóng đá của khu vực, người hâm mộ bóng đá cũng đã dành nhiều lời khen ngợi cho bóng đá Việt Nam.

Hàng loạt những lời chúc mừng từ khắp các cổ động viên trong toàn khu vực:

"Chúc mừng Việt Nam, các bạn là đội bóng tốt nhất. Trận chung kết chẳng có gì tiếc nuối hay nói thêm điều gì cả. U22 Việt Nam xuất sắc”

>>> Xem thêmVăn Hậu chảy máu đầu gối đỏ cả mảng tất thi đấu: Chiến binh mạnh mẽ của U22 Việt Nam

 
Văn Hậu có bàn mở tỷ số cho U22 Việt Nam.
Văn Hậu có bàn mở tỷ số cho U22 Việt Nam.

“HLV Park quả cảm thật, cái cách ông ấy bảo vệ cầu thủ đến mức bị thẻ đỏ mà thấy ngưỡng mộ. HLV ‘siêu ngầu’ như vậy ai mà không thích cơ chứ. Tôi thành fan của ông ấy mất rồi”

“Xin chúc mừng Việt Nam, cái cách các bạn “xơi tái” trận chung kết thật khiến người ta ngưỡng mộ. Việt Nam giờ đúng là Vua của khu vực Đông Nam Á”

“HLV thực sự nóng tính nhưng sẽ khiến các cầu thủ cống hiến hết mình. Việt Nam thật may mắn, từ cầu thủ đến HLV đều vô cùng xuất sắc cả”

>>> Xem thêm: Trước trận bóng lịch sử SEA Games, báo Indo chê ỏng, chê eo: "Việt Nam là vua về nhì"

 
Toàn đội ăn mừng tấm huy chương vàng lịch sử.
Toàn đội ăn mừng tấm huy chương vàng lịch sử.

“Trận chung kết đỉnh cao, bóng đá Việt Nam giờ chẳng thể nào mà lường được độ nguy hiểm. Càng ngày họ chơi càng hay, có càng sự ngưỡng mộ luôn rồi”

“Việt Nam có cả huy chương vàng nam và nữ. Tôi mừng thay cho họ, Việt Nam xứng đáng với các danh hiệu, chúc mừng Việt Nam”

“Trận đấu hôm nay thật sự được định đoạt ngay từ hiệp 1 luôn đó. Indonesia rất cố gắng nhưng chẳng thể làm khác được. Thời điểm này đội nào gặp Việt Nam cũng đều thua hết thôi. Họ giỏi xuất sắc”

>>> Xem thêm: Thua liên tiếp 2 trận chung kết, HLV Thái Lan: "Tuyển nữ Việt Nam không bằng Thái Lan"

 
Sau khi vô địch, HLV Park Hang-seo được các học trò tung lên ăn mừng.
Sau khi vô địch, HLV Park Hang-seo được các học trò tung lên ăn mừng.

“Việt Nam được huy chương vàng rồi à, tôi biết ngay trừ Thái Lan ra thì chẳng đội nào làm khó được Việt Nam đâu. Chúc mừng Việt Nam, các bạn bây giờ quá nguy hiểm”

Theo thông tin mới nhất, U22 Việt Nam cùng tuyển nữ Việt Nam sẽ về chung chuyên cơ vào ngày 11/12. Các cầu thủ của chúng ta sẽ rời Manila lúc 16h và về tới sân bay nội Bài vào lúc 18h05.

Bạn nhận xét gì về những bình luận này của các cổ động viên khu vực? Chia sẻ với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh Tổng hợp

Đội tuyển bóng đá U-22 quốc gia Việt Nam là đội tuyển bóng đá của Việt Nam ở các độ tuổi 22 hoặc nhỏ hơn và có giới hạn tối đa 2 cầu thủ quá tuổi tại Sea Games được thành lập vào năm 2016 do Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF quản lí.

Tuyển U22 Việt Nam là đội đương kim vô địch SEA Games sau chiến thắng 3-0 trước U22 Indonesia...xem thêm TẠI ĐÂY

Bình luận