Thổi làn gió mới cho chuyến đi Nha Trang với hành trình chinh phục núi Cô Tiên đẹp nhất phố biển

  • 29/07/2018 20:23

Ai nói Nha Trang chỉ có biển xanh, nắng vàng, cát trắng chứ! Nha Trang cũng còn biết bao nhiêu điều bí ẩn đang chờ các bạn tìm tòi và khám phá đây.

Có khi nào các bạn tự hỏi rằng ở Nha Trang ngoài tắm biển, lặn ngắm săn hô, du lịch đảo thì còn gì chơi không nhỉ? Nếu bạn nào từng thắc mắc như thế thì YAN Go bọn mình sẽ mách nho nhỏ cho các bạn một địa điểm giúp bạn làm mới chuyến đi của mình đấy. Và đó là ngọn núi Cô Tiên, nơi các bạn có thể thoải sức trekking, chinh phục và thưởng ngoạn phong cảnh Nha Trang từ trên cao.


@no1.0911
@no1.0911


@collindew
@collindew


@sao_may_man
@sao_may_man

Núi cô Tiên nằm về hướng Tây Bắc của thành phố Nha Trang. Từ trung tâm Nha Trang, các bạn cứ đi về hướng Hòn Chồng, qua Hòn Chồng một tí sẽ có 1 đường rẽ phải bao quanh hòn núi nhỏ. Khi nào bạn thấy quán nước nhỏ ven đường là bạn đã tới nơi rồi đó. Để leo núi bạn gửi xe luôn ở quan nước này nhé, tầm 5k - 10k/xe. Các bạn lưu ý có một đoạn nhỏ có hàng rào bao quanh chính là đường lên núi luôn nhé.


@sunday_macchiato
@sunday_macchiato


@thuyptt91
@thuyptt91


@thuyptt91
@thuyptt91

Núi Cô Tiên cao tầm hơn 400m thôi nên việc chinh phục cũng dễ dàng hơn với những bạn lần đầu leo núi. Đường lên núi không quá khó khăn đâu vì những bạn trẻ chinh phục núi này trước kia có để lại ám hiệu để các bạn đi sau có thể leo núi dễ dàng, chỉ cần đi theo những vỏ lon, vỏ chai treo lủng lẳng trên cành cây thì sẽ chẳng bao giờ sợ bị lạc đường. Núi Cô Tiên có những đoạn đường núi cực kì khó leo nhưng cũng có những đoạn bằng phẳng như một thảo nguyên thu nhỏ vậy. Vừa leo núi vừa tận hưởng những cơn gió biển mát lành như tiếp thêm động lực để chinh phục mọi thứ vậy.


FB: Huy
FB: Huy


FB: Huy
FB: Huy


@normanmirasol
@normanmirasol

Tại cụm núi này, ba đỉnh núi liên kết lại nhau trông giống như một người con gái nằm xõa tóc, ngửa mặt lên trời. Nếu tính từ phía biển, thì đỉnh một là mặt, đầu và tóc cô Tiên xõa dài tận biển, đỉnh giữa là ngực và đỉnh cao nhất là tư thế của một người nằm ngửa tréo chân. Các bạn có thể nhìn thấy dãy núi Cô Tiên rất rõ từ bốn phía tại Nha Trang.


@normanmirasol
@normanmirasol


FB: Nha Trang Phượt
FB: Nha Trang Phượt


FB: Pham Hoai Anh
FB: Pham Hoai Anh

So với các view ở những núi khác thì núi Cô Tiên có thể gọi là nơi ngắm cảnh trên cao đẹp nhất của Nha Trang. Từ đỉnh cao nhất là đỉnh ở giữa của núi Cô Tiên Nha Trang bạn sẽ thấy cảnh đêm cực kỳ đẹp, cực kỳ tuyệt vời của thành phố xinh đẹp này, tất cả mọi nơi được lên đèn đường lung linh,cả ánh đèn từ xe cộ đi lại tấp nập nữa và cả biển Nha Trang huyền ảo trong đêm, không ồn ào sóng vỗ mà mặt biển vô cùng yên lặng. Không một máy ảnh nào có thể ghi lại khoảnh khắc này đâu nhưng chắc chắn trí nhớ bạn sẽ ghi nhớ mãi hình ảnh ấy.


@phvyvo.58
@phvyvo.58


@bboy_topsidez
@bboy_topsidez


@gowithnature
@gowithnature

Thật không ngoa khi nói rằng vẻ đẹp Nha Trang đã hóa thành một con “phượng hoàng lửa” vào mỗi khi đêm về. Vì vậy, nếu muốn có view đẹp thì bạn nên leo núi tầm 3 giờ chiều và cắm trại ngủ lại qua đêm để được nhìn ngắm toàn khung cảnh kỳ vĩ này.


@foodynhatrang
@foodynhatrang


@tramip24
@tramip24


@collindew
@collindew

Nếu có lúc nào cảm thấy chán cảnh biển rồi thì hãy thử lên kế hoạch chinh phục núi Cô Tiên nhé các bạn. Đảm bảo hành trình này sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị đấy. Và nếu có trekking núi thì nhớ đảm bảo an toàn là trên hết nhé!

Bình luận