Thông tin về Sang Vlog - Youtuber "nghèo nhất Việt Nam"

  • 03/01/2020 16:58

Cùng Ohman tìm hiểu Sang Vlog là ai cũng như thông tin, tiểu sử, sự nghiệp của chàng Youtuber "nghèo nhất Việt Nam" này nhé.

 

Sang Vlog là ai?

Sang Vlog là chủ nhân của kênh Youtube chuyên nói về những món ăn dân dã, đậm chất miền quê. Hầu hết mọi người khi xem những video của anh đều cảm thấy như đang được trở lại tuổi thơ: chăn trâu, leo trèo hái lượm, mò cua bắt ốc...

sang vlog
Thông tin về chủ nhân của kênh youtube Sang Vlog 

Tiểu sử cá nhân:

  • Tên thật: Trần Văn Sang
  • Sinh ngày: ?/?/1995
  • Cung hoàng đạo: Chưa rõ
  • Sang Vlog quê ở đâu: Chưa rõ

>>> Xem thêm: Nino Hoàng là ai?

Hành trình sự nghiệp: Từ phụ hồ đến Youtuber ẩm thực triệu views

Năm 2019 được coi là một năm thành công của những cái tên như: Khoai Lang Thang, Quỳnh Trần JP, Bà Tân Vlog...thì Sang Vlog cũng được nhắc đến với những video giản dị, dân dã về miền quê. 

Mỗi tuần, anh cho ra 4 video. Tất cả đều đạt từ vài trăm nghìn đến hơn triệu lượt xem đủ để thấy sức hấp dẫn của Sang Vlog tạo ra. Hầu hết các nội dung do anh đăng tải đều là những món ăn nông thôn, núi rừng được chế biến theo phong cách đơn giản. Toàn bộ quá trình từ khi đánh bắt, xử lý đến chế biến đều được Sang tự làm và quay lại từ đầu đến cuối. Ngoài ra, anh còn ghi hình các cảnh đẹp xung quanh khiến người xem cảm giác bình yên, thoải mái. Đây là một trong điểm riêng hấp dẫn người xem của Sang Vlog. 

Sang Vlog là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư của Youtuber

Trước đây, các video trên kênh channel của anh từ quay, dựng, edit hậu kì đều sử dụng chiếc điện thoại cũ 2 triệu đã bị vỡ màn hình, hỏng cam trước. Sau khoảng 4 tháng nó không còn sử dụng được nữa thì anh mới chuyển sang smartphone khác giá 8 triệu cho đến nay. 

Dù chưa từng học qua các trường lớp về quay, dựng nhưng những thước phim của Sang lại đẹp, hấp dẫn không hề kém cạnh bất kì vlogger chuyên nghiệp nào. Anh được đánh giá là biết chọn góc quay, các cảnh quay đều hài hòa và sống động. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Oops Banana là ai?

Sang Vlog là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư của Youtuber

Không dừng lại ở đó, Sang còn khiến mọi người phải “ngả mũ thán phục” khi biết hoàn cảnh gia đình của anh. Trong đoạn clip kể về thời gian chưa nhận được tiền từ YouTube, Sang chia sẻ hình ảnh về nơi mà anh và mẹ đang sống. Căn nhà được lợp từ mái tôn và tre nứa cực kì đơn sơ, ọp ẹp. Vì chỉ có mỗi một chiếc giường để mẹ nằm còn Sang thì nằm dưới đất. 

Trước đây công việc chính của anh là làm phụ hồ. Dù vậy nhưng cũng không ngăn cản được tình yêu và ước mơ trở thành một Youtuber. Mỗi khi rảnh, anh tranh thủ đi làm video để đảm bảo số lượng mỗi tuần. 

Hiện nay, người xem clip của Sang Vlog càng ngày càng tăng. Trung bình anh đạt được 10k người/ngày. Tổng lượt subscribe đã đạt 1.21 triệu. 

Xem thêm hình ảnh khác:

Sang Vlog là ai? Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư của Youtuber

Thông tin về Sang Vlog - Youtuber nghèo nhất Việt Nam

Thông tin về Sang Vlog - Youtuber nghèo nhất Việt Nam

Thông qua bài viết này chắc hẳn bạn đã biết Sang Vlog là ai cũng như thông tin, tiểu sử và đời tư cá nhân của Youtuber nghèo nhất Việt Nam rồi đúng không? Bạn nghĩ sao về nhân vật này? Hãy chia sẻ cùng Oh!Man ngay nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Fabo Nguyen là Youtuber nổi tiếng chuyên chia sẻ những video đập hộp giày hàng hiệu cùng cuộc sống thường ngày. Đặc biệt, anh từng “gây bão” trên mạng và được mệnh danh là “chồng nhà người ta”. Fabo Nguyen là ai và gia thế của anh như thế nào? Cùng tìm hiểu TẠI ĐÂY nhé!

Bình luận