Thư của Ronaldo gửi Real: “Thời gian với Real là những tháng ngày hạnh phúc nhất đời tôi”

  • 11/07/2018 01:41

Thời gian với Real ở thành phố Madrid này có lẽ là những tháng ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi.

Thư của Ronaldo gửi Real: “Thời gian với Real là những tháng ngày hạnh phúc nhất đời tôi”

Tôi rất biết ơn câu lạc bộ, thành phố này. Tôi chỉ có thể cảm ơn tất cả họ vì tình yêu và tình cảm mà tôi đã nhận được.

Tuy nhiên, tôi tin rằng thời gian đã đến để mở ra một giai đoạn mới trong cuộc sống của tôi và đó là lý do tại sao tôi đã yêu cầu câu lạc bộ chấp nhận cho tôi ra đi. Tôi đã quyết định như vậy và tôi yêu cầu tất cả mọi người, đặc biệt là những người hâm mộ xin hãy hiểu cho quyết định của tôi.

Chúng ta đã có 9 năm thật tuyệt vời. Đó là khoảng thời gian thú vị đối với tôi. Real Madrid là đội bóng đói hỏi yêu cầu rất cao ở mỗi cầu thủ. Tôi sẽ không bao giờ quên rằng tôi yêu mến thứ bóng đá ở nơi này.

Tôi đã có những đồng đội tuyệt vời trong sân bóng và trong phòng thay đồ, tôi đã cảm nhận được sự ấm áp của những người bạn và cùng nhau chúng tôi đã giành 3 Champions liên tiếp và 4 Champions trong 5 năm. Ở cấp độ cá nhân, tôi cũng hài lòng với chính mình khi giành được 4 Quả Bóng Vàng và 3 Đôi Giày Vàng. Tôi làm được những điều phi thương đó là nhờ vào CLB hùng mạnh này.

Real Madrid đã chinh phục trái tim tôi, và gia đình tôi, và đó là lý do tại sao tôi muốn nói lời cảm ơn nhiều hơn: cảm ơn câu lạc bộ, Chủ tịch, giám đốc, đồng nghiệp của tôi, tất cả các kỹ thuật viên, bác sĩ, vật lý và những người công nhân làm cho mọi thứ hoạt động một cách không mệt mỏi. Một lần nữa vô cùng cảm ơn những người hâm mộ chúng tôi.

Cảm ơn bóng đá Tây Ban Nha. Trong suốt 9 năm sôi động này, tôi đã có những đối thủ tuyệt vời để đối mặt. Tôi dành sự công nhận và tôn trọng dành cho tất cả bọn họ.

Tôi đã nói rất nhiều và tôi biết rằng thời gian đã đến cho một chu kỳ mới. Tôi sẽ ra đi nhưng chiếc áo này vẫn ở lại và Santiago Bernabéu sẽ tiếp tục cảm nhận sự hiện diện của tôi ở bất cứ đâu.

Cảm ơn tất cả và tất nhiên, như tôi đã nói ở lần đầu tiên chúng ta gặp mặt cách đây 9 năm: HALA MADRID!

Bình luận