klee1298 • 08-10-2020 13:48

Thủ khoa toàn quốc còn được tặng điện thoại Promax là ai ấy nhỉ mọi người ơi?

2 câu trả lời
Omachi 08/10/2020 13:55
Chàng trai sinh năm 1994 đến từ Nghệ An đã chính thức trở thành thủ khoa khối C03 trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.Sau khi có kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, Phan Văn Bá, chàng trai 26 tuổi, công tác tại Phòng Cảnh sát Cơ động, Công an tỉnh Lâm Đồng xuất sắc trở thành thủ khoa khối C03 toàn quốc.Với tổng điểm xét tuyển tổ hợp C03 đạt 29,1 điểm, trong đó Lịch sử 10, Toán 9,6 và Ngữ văn 9,5, anh chàng đăng ký xét tuyển vào Trung cấp Cảnh sát Nhân dân.Trước thành tích đáng ngưỡng mộ này, thượng tá Trương Minh Đương, Phó giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng đã trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh và số tiền 5 triệu đồng cho trung sĩ Phan Văn Bá. Đồng thời, thầy giáo Hồ Thức Thuận, giáo viên dạy Toán cũng lặn lội vượt hơn 1600 km đến tận nơi để đích thân trao tặng chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max, ghi nhận sự nỗ lực của học trò.Nguyên văn dòng chia sẻ của thầy giáo Hồ Thức Thuận trên trang cá nhân như sau:"Học là chặng đường dài không bỏ sót cơ hội của bất cứ ai, trước sự ngỡ ngàng của mọi người, với điểm xét tuyển khối C03 đạt 29,1 điểm trong đó Lịch sử 10, Toán 9,6 và Ngữ văn 9,5, Phan Văn Bá sinh năm 1994, sau 8 năm rời khỏi ghế nhà trường, 'bỏ quên' sách vở đã chớp lấy cơ hội của mình và hoàn thành kỳ thi một cách cực kỳ xuất sắc.Sau những miệt mài cố gắng, chàng trai đến từ Yên Thành, Nghệ An chính thức trở thành thủ khoa khối C03 trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 khiến nhiều người không khỏi thán phục. Cuối cùng thầy cũng đến tận nơi để đích thân trao tặng em chiếc iPhone 11 Pro Max ghi nhận sự nỗ lực và cố gắng thần kỳ của em vì em xứng đáng.Chúc em sức khỏe, thành công với mục tiêu phía trước!"Được biết, Phan Văn Bá trở thành thủ khoa sau 8 năm tốt nghiệp phổ thông, năm 2018, khi đang theo học năm cuối tại một trường cao đẳng nghề ở Đà Lạt, anh nhận được giấy triệu tập công dân nhập ngũ. Môi trường Công an nhân dân (CAND) đã giúp Bá trưởng thành hơn, mở ra cơ hội mới để trở thành người chiến sĩ Cảnh sát.Chàng trai quyết tâm thi đỗ vào trường CAND nên ngoài những lúc phải luyện tập, nhận nhiệm vụ ở các điểm nóng, phản ứng nhanh, bảo vệ các mục tiêu trọng yếu, Phan Văn Bá lại miệt mài bài vở.9X chia sẻ: "Mình thật may mắn vì gặp được nhiều hơn một người thầy, từ cậu học sinh không biết tí gì về môn Toán, nhờ sự chỉ bảo, cách giảng dạy dễ hiểu và tận tâm, mức độ học đi từ dễ đến khó, các dạng bài tập mới luôn được thầy cập nhật, cùng với đó là các tips giải nhanh, kỹ năng sử dụng máy tính,...Từ con số 0 để đạt được 9,6 điểm môn Toán thật sự với mình là một quá trình dài gian nan mà người động viên thôi thúc chính là thầy. Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy, chúc các thầy cô có thật nhiều sức khoẻ để ngày ngày truyền lửa cho học sinh, đem đến kiến thức nhiều hơn nữa cho thế hệ trẻ."Kết quả thi ngưỡng mộ của chiến sĩ Công an nghĩa vụAnh chàng sở hữu vẻ ngoài khá điển trai và hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng

Chàng trai sinh năm 1994 đến từ Nghệ An đã chính thức trở thành thủ khoa khối C03 trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Sau khi có kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, Phan Văn Bá, chàng trai 26 tuổi, công tác tại Phòng Cảnh sát Cơ động, Công an tỉnh Lâm Đồng xuất sắc trở thành thủ khoa khối C03 toàn quốc.

Với tổng điểm xét tuyển tổ hợp C03 đạt 29,1 điểm, trong đó Lịch sử 10, Toán 9,6 và Ngữ văn 9,5, anh chàng đăng ký xét tuyển vào Trung cấp Cảnh sát Nhân dân.

Trước thành tích đáng ngưỡng mộ này, thượng tá Trương Minh Đương, Phó giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng đã trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh và số tiền 5 triệu đồng cho trung sĩ Phan Văn Bá. Đồng thời, thầy giáo Hồ Thức Thuận, giáo viên dạy Toán cũng lặn lội vượt hơn 1600 km đến tận nơi để đích thân trao tặng chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max, ghi nhận sự nỗ lực của học trò.

Chiến sĩ Công an nghĩa vụ thủ khoa toàn quốc được thầy giáo vượt 1600 km đến tận nơi tặng iPhone 11 Pro Max - Ảnh 1.

Nguyên văn dòng chia sẻ của thầy giáo Hồ Thức Thuận trên trang cá nhân như sau:

"Học là chặng đường dài không bỏ sót cơ hội của bất cứ ai, trước sự ngỡ ngàng của mọi người, với điểm xét tuyển khối C03 đạt 29,1 điểm trong đó Lịch sử 10, Toán 9,6 và Ngữ văn 9,5, Phan Văn Bá sinh năm 1994, sau 8 năm rời khỏi ghế nhà trường, 'bỏ quên' sách vở đã chớp lấy cơ hội của mình và hoàn thành kỳ thi một cách cực kỳ xuất sắc.

Sau những miệt mài cố gắng, chàng trai đến từ Yên Thành, Nghệ An chính thức trở thành thủ khoa khối C03 trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 khiến nhiều người không khỏi thán phục. Cuối cùng thầy cũng đến tận nơi để đích thân trao tặng em chiếc iPhone 11 Pro Max ghi nhận sự nỗ lực và cố gắng thần kỳ của em vì em xứng đáng.

Chúc em sức khỏe, thành công với mục tiêu phía trước!"
Được biết, Phan Văn Bá trở thành thủ khoa sau 8 năm tốt nghiệp phổ thông, năm 2018, khi đang theo học năm cuối tại một trường cao đẳng nghề ở Đà Lạt, anh nhận được giấy triệu tập công dân nhập ngũ. Môi trường Công an nhân dân (CAND) đã giúp Bá trưởng thành hơn, mở ra cơ hội mới để trở thành người chiến sĩ Cảnh sát.

Chàng trai quyết tâm thi đỗ vào trường CAND nên ngoài những lúc phải luyện tập, nhận nhiệm vụ ở các điểm nóng, phản ứng nhanh, bảo vệ các mục tiêu trọng yếu, Phan Văn Bá lại miệt mài bài vở.

9X chia sẻ: "Mình thật may mắn vì gặp được nhiều hơn một người thầy, từ cậu học sinh không biết tí gì về môn Toán, nhờ sự chỉ bảo, cách giảng dạy dễ hiểu và tận tâm, mức độ học đi từ dễ đến khó, các dạng bài tập mới luôn được thầy cập nhật, cùng với đó là các tips giải nhanh, kỹ năng sử dụng máy tính,...

Từ con số 0 để đạt được 9,6 điểm môn Toán thật sự với mình là một quá trình dài gian nan mà người động viên thôi thúc chính là thầy. Mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy, chúc các thầy cô có thật nhiều sức khoẻ để ngày ngày truyền lửa cho học sinh, đem đến kiến thức nhiều hơn nữa cho thế hệ trẻ."

Chiến sĩ Công an nghĩa vụ thủ khoa toàn quốc được thầy giáo vượt 1600 km đến tận nơi tặng iPhone 11 Pro Max - Ảnh 3.

Kết quả thi ngưỡng mộ của chiến sĩ Công an nghĩa vụ

Chiến sĩ Công an nghĩa vụ thủ khoa toàn quốc được thầy giáo vượt 1600 km đến tận nơi tặng iPhone 11 Pro Max - Ảnh 4.
Chiến sĩ Công an nghĩa vụ thủ khoa toàn quốc được thầy giáo vượt 1600 km đến tận nơi tặng iPhone 11 Pro Max - Ảnh 5.

Anh chàng sở hữu vẻ ngoài khá điển trai và hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng

2 9
Lan Hương 08/10/2020 18:23
Chàng chiến sĩ Phan Văn Bá (Nghệ An) đã tốt nghiệp THPT cách đây 8 năm nhưng đến năm nay, Bá lại có cơ hội để tham dự kì thi THPT Quốc gia một lần nữa. Lần này, anh xuất sắc đạt được tổng 29,1 điểm khối C03, trong đó Lịch sử 10 điểm, Toán 9,6 điểm và Ngữ văn 9,5 điểm.Số điểm đó đã giúp Bá trở thành thủ khoa khối C03 toàn quốc. Với số điểm trên, chàng chiến sĩ công an đã đăng ký xét tuyển vào Trung cấp Cảnh sát Nhân dân. Trước thành tích đáng ngưỡng mộ và tinh thần hiếu học của Phan Văn Bá, thượng tá Trương Minh Đương, Phó giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng đã trao giấy khen và số tiền thưởng trị giá 5 triệu đồng cho đồng chí trung sĩ này. Chưa hết, thành tích đáng ngưỡng mộ của Bá đã khiến thầy giáo Hồ Thức Thuận - giáo viên dạy môn Toán của anh vô cùng tự hào. Trên trang cá nhân, thầy Thuận còn chia sẻ rằng, dù đã 8 năm "quên" sách vở nhưng Bá vẫn chớp lấy cơ hội để đạt được một thành tích xuất sắc.Thầy Hồ Thức Thuận cũng khen ngợi tinh thần hiếu học và sự nỗ lực của Phan Văn Bá. Để khích lệ tinh thần hiếu học của Phan Văn Bá, thầy còn lặn lội vượt hơn 1600km để đích thân mang món quà là chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max cho anh. 

Chàng chiến sĩ Phan Văn Bá (Nghệ An) đã tốt nghiệp THPT cách đây 8 năm nhưng đến năm nay, Bá lại có cơ hội để tham dự kì thi THPT Quốc gia một lần nữa. Lần này, anh xuất sắc đạt được tổng 29,1 điểm khối C03, trong đó Lịch sử 10 điểm, Toán 9,6 điểm và Ngữ văn 9,5 điểm.

Số điểm đó đã giúp Bá trở thành thủ khoa khối C03 toàn quốc. Với số điểm trên, chàng chiến sĩ công an đã đăng ký xét tuyển vào Trung cấp Cảnh sát Nhân dân. 

Trước thành tích đáng ngưỡng mộ và tinh thần hiếu học của Phan Văn Bá, thượng tá Trương Minh Đương, Phó giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng đã trao giấy khen và số tiền thưởng trị giá 5 triệu đồng cho đồng chí trung sĩ này. 

Chưa hết, thành tích đáng ngưỡng mộ của Bá đã khiến thầy giáo Hồ Thức Thuận - giáo viên dạy môn Toán của anh vô cùng tự hào. Trên trang cá nhân, thầy Thuận còn chia sẻ rằng, dù đã 8 năm "quên" sách vở nhưng Bá vẫn chớp lấy cơ hội để đạt được một thành tích xuất sắc.

Thầy Hồ Thức Thuận cũng khen ngợi tinh thần hiếu học và sự nỗ lực của Phan Văn Bá. Để khích lệ tinh thần hiếu học của Phan Văn Bá, thầy còn lặn lội vượt hơn 1600km để đích thân mang món quà là chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max cho anh. 

0 0