Thủ lĩnh 2NE1: Từ công chúa YG có tất cả trong tay đến con ghẻ tuột dốc cả sự nghiệp lẫn nhan sắc

  • 03/08/2018 15:25

Nhiều người không khỏi tiếc cho CL vì sự xuống dốc không phanh cả trong sự nghiệp lẫn nhan sắc.

Nếu là một người thường xuyên theo dõi ủng hộ các hoạt động của nhà YG, không khó để bạn nhận ra 2NE1 là nhóm được YG o bế cưng chiều như thế nào. Là nhóm nữ đầu tiên của YG, lại thành công quá sức mong đợi, dĩ nhiên Yang Hyun Suk phải luôn để nhóm trong tầm mắt. Đặc biệt là CL - một cô gái hoàn hảo về mọi thứ: hát, nhảy, rap, khả năng lãnh đạo, ngoại ngữ hay gu thời trang cá tính thì chắc hẳn phải được đối xử hậu hĩnh như thế nào.


2NE1 thời còn ở đỉnh cao sự nghiệp.
2NE1 thời còn ở đỉnh cao sự nghiệp.

Đó là lý do vì sao trước đây, người ta hay gọi CL là cô công chúa của YG. Ngay cả khi 2NE1 tan rã, cô nàng vẫn được YG cưng chiều hết mực, liên tục mediaplay về chuyện Mỹ tiến. Thế nhưng đừng quên YG vẫn là một công ty làm ăn và cái danh "bố Yang" mà nhiều người gán cho Yang Hyun Suk chỉ là hữu danh vô thực, bởi trên thực tế vị chủ tịch này quan tâm nhiều nhất đến lợi nhuận mà thôi.


Cô công chúa của Yang Hyun Suk ngày nào...
Cô công chúa của Yang Hyun Suk ngày nào...


Bây giờ chỉ là một "bà cô trung niên" phát tướng.
Bây giờ chỉ là một "bà cô trung niên" phát tướng.

Bằng chứng là khi màn Mỹ tiến của CL không đạt những kết quả như kỳ vọng, cô sẵn sàng bị đối xử như "con ghẻ", bị ngó lơ toàn tập đến mức CL còn phải lên tận Instagram của Yang Hyun Suk nhắc khéo. Thông tin gần đây nhất cho biết, YG đã ngừng hỗ trợ hoàn toàn mọi hoạt động cá nhân của CL, khiến cô phải chật vật tự làm tất cả mọi thứ.

Không dừng lại ở đó, những MV của CL từng được thực hiện hay những bản nhạc mà cô sáng tác ra đều bị YG giấu nhẹm, khiến mọi hoạt động quảng bá của cô bị đóng băng hoàn toàn. Còn gì khủng khiếp hơn đối với một nghệ sĩ tài năng ngoài việc cái tài của mình bị chôn vùi, không có đất "dụng võ"?


Trong bài phỏng vấn mới tung ra gần đây, CL tiết lộ cô đã phải tự lo cho mình mọi thứ.
Trong bài phỏng vấn mới tung ra gần đây, CL tiết lộ cô đã phải tự lo cho mình mọi thứ.

YG đã thực sự biến một công chúa CL thành một cô ca sĩ hết thời, tuột dốc cả về sự nghiệp lẫn nhan sắc như hiện tại bằng cách quản lý thiếu trách nhiệm, vắt chanh bỏ vỏ của mình. Dĩ nhiên sẽ có rất nhiều người sẵn sàng đứng lên bênh vực cho YG hay Yang Hyun Suk, nhưng có những điều bạn không thể cứ cố chấp tin rằng trên thế giới này ai cũng tốt đẹp, kể cả "bố Yang" mà nhiều người vẫn tin tưởng. Bởi nếu công ty thực sự tốt đẹp như thế, cộng đồng fan của 2NE1 nói chung và fan CL nói riêng đã chẳng nhọc công tìm lại công bằng cho thần tượng bằng cách trend hashtag suốt mấy ngày nay, CL cũng chẳng trở nên phát tướng một cách bất thường như thế.Nếu YG thực sự đối tốt với nghệ sĩ của minh ngay cả khi sự nghiệp của họ xuống dốc thì đã không có những hình ảnh như thế nay xuất hiện.
Nếu YG thực sự đối tốt với nghệ sĩ của minh ngay cả khi sự nghiệp của họ xuống dốc thì đã không có những hình ảnh như thế nay xuất hiện.

Thế nhưng, dù có bị YG "dìm hàng" cỡ nào, thân hình có xồ xề xấu xí ra sao thì tài năng của CL vẫn còn đó, chẳng thể vì ngừng hoạt động một thời gian mà bị mai một. Hy vọng rằng, với bản lĩnh của mình, cô sẵn sàng tìm lại được hào quang trên sân khấu, hoặc chí ít được cháy hết mình với đam mê âm nhạc vẫn luôn cháy bỏng.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Tổng hợp.

Bình luận