"Vật lạ" dài 70cm được lôi ra từ lỗ thoát nước nhà tắm khiến MXH nổi da gà: "Nhà mình chắc cũng có!

  • 09/06/2018 09:00

Đoạn video ghi lại cảnh người phụ nữ kéo một thứ gì đó đen ngòm, nhầy nhụa và dài đến 70 cm từ lỗ thoát nước. Và không ai ngờ đó là tóc!

Một người phụ nữ 36 tuổi sinh sống tại Tennessee cho biết, phòng tắm của ngôi nhà cô thuê đã bị tắt cống thoát nước nhiều ngày nay, nước rút rất chậm, thậm chí còn ứ đọng trong nhiều giờ.

Cô chia sẻ: "Lỗ thoát nước trong nhà tắm rút nước rất chậm đã nhiều ngày nay. Tôi đã thử dùng dung dịch thông cống nhưng vẫn không có kết quả". Do đó, cô quyết định sữa chữa nó bằng một thanh nhựa chuyên dùng để thông cống.


"Vật thể lạ" được móc lên từ lỗ thoát nước
"Vật thể lạ" được móc lên từ lỗ thoát nước

Khi kéo lên thì cô thật sự rất kinh ngạc khi đó là cả một "ống tóc" quện lẫn với nước, chất cặn của sữa tắm, dầu gội. Tất cả tạo thành một hỗn hợp đen ngòm, nhầy nhụa dài đến 70 cm!

"Tôi nhớ, bố tôi vẫn thường dùng cây thông cống hồi tôi và chị tôi còn ở nhà. Ông ấy đã từng móc lên được rất nhiều tóc, nhưng chưa bao giờ đến mức thế này. Mặc dù hơi kinh tởm, nhưng tôi ", cô nói.


Bất ngờ thay, "vật thể lạ" này lại là... tóc
Bất ngờ thay, "vật thể lạ" này lại là... tóc

Đoạn video dù chỉ dài 21 giây song đã nhận được nhiều sự quan tâm cũng như bình luận từ cư dân mạng.

"Thật kinh tởm, không thể tin được đó là tóc", một người xem video chia sẻ.

"Eo ơi, với bằng đó tóc không chừng có thể làm được một bộ tóc giả", tài khoản A.C bình luận.

Tóc luôn là một trong những nguyên nhân gây tắc nghẽn cống hàng đầu. Do đó, tốt nhất bạn nên chải tóc để loại bỏ tóc rụng trước khi đi tắm. Sau khi gội đầu xong, nên gom tóc rụng và bỏ vào thùng rác, tránh để ứ đọng lâu ngày để bảo đảm sự thông suốt cho hệ thống thoát nước của nhà mình.

(Nguồn ảnh: Internet)

Bình luận