Thu nhập 30 củ/tháng, thanh niên vẫn bị gái "khinh" vì chỉ mặc toàn đồ fake

Hoa la la 17/11/2020 17:09

Ông cha ta vẫn hay có câu “đừng có nhìn mặt mà bắt hình dong”. Tôi thấy câu này quá đúng bởi vì phẩm chất của một con người không thể chỉ nhìn qua vẻ bề ngoài, cách ăn mặc mà suy đoán một cách phiến diện được.

Nhưng mà ở đời thì chuyện gì cũng có thể xảy ra. Mới đây tâm sự của một cô gái đã thu hút được sự chú ý đông đảo của cộng đồng mạng. Cô kể rằng, có 1 bạn nam đang tán tỉnh mình, lương tháng 30-40 triệu nhưng vẫn mặc đồ fake.

Cô bày tỏ cả sự khinh thường đối với chàng trai ấy khi thấy anh đeo đồng hồ fake những nhãn hiệu lớn, giày fake, áo fake. Cô thậm chí còn cho rằng, anh này quá tham lam, ki bo, kẹt xỉn vì lương tháng 30-40 triệu vậy mà tại sao lại không mua được đồ real mà mặc. Sợ rằng, nếu đi cùng bạn nam kia thì sẽ làm giảm giá trị của mình...

Nhưng đáp lại những thắc mắc của cô gái này, chàng trai kia trả lời rằng: “Tại anh thích như vậy, dùng như vậy thấy vừa, khi nào có nhiều tiền hơn thì anh sẽ mua.”

hình ảnh : đồng hồ đeo tay, Đàn ông, xe hơi, điều khiển, Xe, lái xe, kính,  Ô tô làm 5564x3710 - - 118477 - hình ảnh đẹp - PxHere
Ảnh minh họa

Sau khi hỏi ý kiến cộng đồng mạng rằng có nên yêu bạn nam kia không thì không ngờ cô gái ấy lại nhận về thêm một đống gạch đá... Mọi người đều cho rằng, cô sống quá vật chất. Bởi vì người ta mặc đồ real hay đồ fake cũng là tiền của người ta tự làm ra. Mặc thế nào mình cảm thấy thoải mái là được. Như tôi đã nói từ đầu vậy, phẩm chất, giá trị của một con người không thể chỉ nhìn qua vẻ bề ngoài và cách ăn mặc mà suy đoán được!

Mọi lời khuyên mà cô gái này nhận được đều là đừng nên nhận lời yêu người ta. Vì có yêu vào thì những định kiến của cô gái sẽ khiến cho cả hai không thể thoải mái được. 

Còn mọi người thấy sao về cách nghĩ của cô gái này?


Bình luận
Bong Bóng 18/11/2020 14:49

Cái này thì tùy nhận định sống của mỗi người, mình thì không ủng hộ việc dùng hàng fake lắm

Đế Nỗ 18/11/2020 15:34

Làm đến mức lương này thì công việc cũng phần nào trí thức rồi mà sao lại lựa chọn dùng đồ đạp lên thành quả sáng tạo của người ta :)))

Chí Thông 18/11/2020 15:45

Cái cô khinh kia cũng buồn cười, tiền người ta tiêu như nào là chuyện của người ta

Lâm Tuấn Nguyễn 18/11/2020 16:03

Trúng bạn nữ này là xui rồi, chứ không quan tâm bên trong mà cứ đánh giá bên ngoài thế

Thịnh Mạc 18/11/2020 16:16

Cũng đúng thôi, anh có tiền bao nhiêu mà cách anh tiêu tiền cũng thể hiện con người anh mà

Xem thêm
Cộng đồng