Thu Quỳnh: "Tôi giờ khác xưa, biết chiều chuộng, yêu thương bản thân"

  • 24/09/2019 08:30

Thu Quỳnh đã có những chia sẻ sau khi vượt qua những sóng gió của cuộc đời. Cô cho biết bản thân hiện tại khác xưa rất nhiều, giờ tự tin, thoải mái hơn.

Mới đây, trong chương trình một chương trình truyền hình, Thu Quỳnh đã có những trải lòng về biến cố và thăng trầm trong cuộc sống. Nữ diễn viên cho biết cô từng có giai đoạn nghỉ hẳn 3 năm không đóng phim truyền hình vì nghi ngờ khả năng diễn xuất của bản thân. Có lúc, cô rơi vào bế tắc tuyệt vọng vì không đủ tiền trang trải cho cuộc sống và đã quyết định trở lại.

 
Thu Quỳnh từng dừng đóng phim 3 năm vì cảm thấy không hợp
Thu Quỳnh từng dừng đóng phim 3 năm vì cảm thấy không hợp

"Tôi quay trở lại và sẵn sàng đóng vai quần chúng"

Cô chia sẻ: “Thời điểm đó, ngày nào tôi cũng nghĩ, nếu mình không đi làm, cứ ngồi đây mà buồn rầu thì mình sẽ lụi tàn hoặc trầm cảm đi mất. Tôi đã chủ động nhắn tin cho những người làm phim để nhắc mọi người nhớ còn một Thu Quỳnh đang sẵn sàng quay trở lại. Thực ra lúc đó, tôi đã chuẩn bị tâm lý để đóng bất kỳ dạng vai nào, kể cả vai quần chúng."

Sau đó, cô may mắn được nhận vai Trang trong Sống chung với mẹ chồng. Tiếp đến Thu Quỳnh được giao vai My “sói” trong Quỳnh búp bê. Cô cho biết bản thân không nghĩ được chọn, sau khi nghe tin, cô vừa mừng, vừa lo và nghiên cứu kịch bản, chuẩn bị mọi thứ rất kỹ cho vai này.

 
Thu Quỳnh chấp nhận đóng vai quần chúng để được trở lại với phim ảnh
Thu Quỳnh chấp nhận đóng vai quần chúng để được trở lại với phim ảnh

Thu Quỳnh chia sẻ: “Hoá ra không phải mình không có khả năng mà do mình chưa nghiêm túc. Công việc này đã cho mình nhiều thứ, cho mình thoả sức sáng tạo, cho mình thăng hoa, cho mình toả sáng và cho mình cả thu nhập nữa... nhưng vì chưa nghiêm túc nên mình chưa đi đến đâu."

"Tôi không bao giờ trốn chạy trước sóng gió"

Trong cuộc đời mỗi người, chuyện xảy đến đều có lí do của nó. Cô xem những thất bại là những bài học quý giá và sẽ ghi nhớ mãi để không phải mắc sai lầm thêm lần nào những. Quan trọng hơn hết, điều cô trân quý nhất sau khi vượt qua sóng gió đó chính là tình cảm của những người xung quanh và tình yêu thương của bố mẹ.

 
Thu Quỳnh hạnh phúc bên cậu con trai 4 tuổi
Thu Quỳnh hạnh phúc bên cậu con trai 4 tuổi

Cô kể: "Đúng là trước cơn giông bão, bầu trời luôn yên ả. Tự nhiên, đến một thời điểm, tôi sợ sự yên bình. Và trong thời điểm đó, tôi linh cảm chắc chắn sẽ có chuyện gì đó không ổn xảy ra.

Chính nhờ giác quan thứ sáu mà tôi đã có thời gian để chuẩn bị tinh thần khi đối diện với sóng gió. Nó cũng tạo nên một tính cách của tôi đó là khi sóng gió đến tôi không bao giờ trốn chạy. Tôi sẽ lao thẳng vào nó. Đó là cách tôi giải quyết mọi việc”.

>>> Xem thêm về Thu Quỳnh tại đây: Lộ ảnh quá khứ, hóa ra dàn diễn viên Quỳnh Búp Bê lại có chung ước mơ trở thành Hoa hậu

"Tôi giờ đã khác xưa rất nhiều"

Thu Quỳnh ở hiện tại đã mạnh mẽ, can trường hơn rất nhiều sau khi vượt qua những sóng gió, khổ đau của cuộc đời. Cô sẵn sàng đón nhận hạnh phúc và yêu thương. Thu Quỳnh của ngày hôm nay vẫn đang không ngừng đi tìm kiếm những cái mới của bản thân, không ngại thay đổi, dám đối mặt với thử thách.

 
Thu Quỳnh tự nhận bản thân đã khác xa rất nhiều so với trước đây
Thu Quỳnh tự nhận bản thân đã khác xa rất nhiều so với trước đây

"Tôi bây giờ khác ngày xưa ở chỗ biết chiều chuộng bản thân và làm những gì mà mình thích. Trong công việc tôi làm việc thận trọng, nghiêm túc hơn. Đặc biệt, tôi không còn tiêu cực như lúc trước nữa, giờ đây tôi dễ rung động hơn. 

Tôi nhận ra những điều nhỏ bé nhất cũng có giá trị rất to lớn. Và chính những điều nhỏ bé đó là những điều tôi nên dạy con mình. Hiện tại những người bên cạnh tôi đều là những người thân thiết, yêu thương và khiến tôi cảm nhận được những giá trị lớn lao trong cuộc sống”.

>>> Xem thêm: Đăng ảnh cùng 1 bàn tay lạ, phải chăng chị Huệ đang "úp mở" khoe có bạn trai mới?​

Kết

Thu Quỳnh là minh chứng cho một thế hệ phụ nữ mới, dũng cảm, can trường và không ngại vượt qua mọi thử thách trong cuộc đời. Sau những sóng gió, nữ diễn viên nhận ra rằng chỉ có yêu thương, quý trọng bản thân, làm những điều mình thích mới chính là cách sống đúng và sống trọn vẹn.

Nhớ xem thêm bài viết trên Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Hiện tại, Thu Quỳnh đang hạnh phúc với tình yêu mới, cô chia sẻ: "Bạn trai tôi rất chu đáo, anh ấy thường nấu cơm, đóng hộp đem đến chỗ làm cho tôi"

Sau 4 năm ly hôn Chí Nhân, Thu Quỳnh đã tìm được tình yêu cho mình.  Được biết cả hai hẹn hò được vài tháng, người yêu của cô không làm việc trong lĩnh vực giải trí.

Thu Quỳnh chia sẻ bạn trai thường xuyên tự nấu cơm, đóng hộp rồi đem đến chỗ làm việc cho cô. Anh rất dịu dàng, ga lăng, sẵn sàng đưa cô đi bất cứ nơi đâu cô muốn. Nữ diễn viên cho biết những hành động chu đáo của bạn trai đã làm cô rất xúc động, hạnh phúc.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY

Bình luận