Thử vận may với số thứ tự vừa sinh của con trai, ông bố trúng lớn: Bé tí đã biết kiếm tiền cho bố

  • 23/10/2018 12:47

Ôi trời, còn đỏ hỏn thế kia mà đã giúp bố kiếm tiền rồi. Mà kể ra ông bố cũng gan thật đấy, chắc là phải có niềm đam mê lớn với “bộ môn số học” đây”, một ý kiến bình luận hài hước của dân mạng.

Đã khi nào bạn thử vận may của mình bằng linh cảm đặc biệt, về một giấc mơ nào đó hay các sự vật có liên quan? Người ta vẫn thường nói, đừng đặt cược đời mình vào những con số, thế nhưng trường hợp của ông bố này dường như đã cho chúng ta thấy một cái nhìn khác về “bộ môn số học”.


Anh chàng khoe "trúng số" nhờ con số may mắn của con trai.
Anh chàng khoe "trúng số" nhờ con số may mắn của con trai.

Chuyện là, gia đình của chủ nhân của giải thưởng lớn này vừa mới đón thêm một thành viên mới. Và ngay khi vừa nhìn thấy dãy số thứ tự em bé được dán trên trán con, ông bố trẻ đã lập tức liên tưởng tới những con số may mắn. Sau một hồi suy đi luận lại, với 3 con số 258, anh chàng đã quyết định thử vận may nhờ lộc từ cậu con trai còn đỏ hỏn bằng việc mua vé số.

Kết quả thật ngoài mong đợi, khi vừa chào đời với số thứ tự 258, bé trai đã giúp bố "phát tài", mang niềm vui nhân đôi về cho cả nhà.


Số thứ tự sinh của bé trai. 
Số thứ tự sinh của bé trai. 

Thử vận may với số thứ tự vừa sinh của con trai, ông bố trúng lớn: Bé tí đã biết kiếm tiền cho bố


Và kết quả là trúng thật. 
Và kết quả là trúng thật. 

Câu chuyện siêu may mắn của anh chàng khi biết tin con mình vừa mới trào đời đã được chia sẻ trên khắp mạng xã hội với nhiều ý kiến bình luận bày tỏ sự thán phục cũng như chúc mừng chủ nhân của giải thưởng.  Bên cạnh đó, cũng có nhiều người cho rằng, đó chỉ là một câu chuyện được dựng lên để câu view chứ không hề mang tính xác thực.

- “Thử vận may của mình, bố trẻ quyết định thử đánh theo số thứ tự của con trai mình. Bất ngờ hơn tối trúng thật, đúng là nể đây”.

- “Phục sát đất nhé, đúng là người trong ngành nhỉ, nhìn đâu cũng luận được số”.

- “Bé tí thế kia đã giúp bố kiếm tiền rồi, đúng là lộc trời”.

- “Hài hước quá, đến số thứ tự sinh của con cũng luận được hả? Quả là ông bố may mắn nhất năm”.

- “Thật hay đùa thế, chắc là chuyện viết cho vui thôi chứ tờ giấy ghi số có ghi ngày tháng đâu mà biết. Chắc thấy kết quả rồi mang đại 1 tờ giấy ra ghi hả”.

- “Ôi cha mẹ ơi, ông bố này đúng là có "máu mặt" rồi. Anh em đừng lấy đó mà làm gương, không hay ho gì đâu nhé”.

Với những ý kiến tranh luận khá gay gắt về trường hợp của ông bố trẻ này, bạn hãy chia sẻ quan điểm của mình nhé.

(Ảnh: Cường Đỗ)

Bình luận