Thú vị với trải nghiệm yêu 'chàng phi công': 'Mỗi lần hôn hay nắm tay, em nó lại... viết nhật ký!'

  • 25/12/2018 09:00

Yêu đương thì ngại gì tuổi tác chứ, các bạn nữ bây giờ đôi khi cũng thích "phi công" nữa đó. Nhưng mà yêu các chàng phi công thì có khác gì với yêu người hơn tuổi không nhỉ?

Chẳng biết do duyên số hay sao mà bây giờ ra đường, cứ gặp 10 bạn nam thì đã có tận 9 bạn trẻ hơn mình rồi. Cảm thấy bản thân già hẳn ra rồi phải không nào? Số lượng các chị em bị "ế" đeo đuổi lâu dài đã chán chường lắm rồi khi mà mãi chẳng thể tìm ra được một anh chàng để tâm sự, để bầu bạn và để yêu đương. Ấy mà khoan hãy vội thất vọng đã, bởi chắc gì các em nhỏ tuổi ấy lại không trao được cho chúng ta cái cảm giác của một người đàn ông?


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thôi thì trước khi quyết định yêu thử một chàng trai nhỏ hơn mình, thì hãy cùng tham khảo ý kiến của một số chị em đi trước để xem sẽ có những bất cập cũng như lợi ích nào nhé. Dù sao thì học hỏi từ người có kinh nghiệm sẽ tốt hơn nhiều lắm đấy.

"Mệt nhưng mà vui, vì bọn choai choai đấy sẵn sàng đứng trước cửa nhà mình lúc 2h sáng chỉ vì mình bảo nhớ nó. Dong mình đi tứ xứ với con xe máy cùi để tỏ ra mạnh mẽ, đàn ông."

"Trước có yêu 1 em zai bé hơn 1 tuổi thôi mà mỗi lần hôn nhau hay nắm tay nhau là em nó lại về viết nhật ký.."

"94 - 97 cơ mà cảm giác mình còn trẻ con hơn là sao nhỉ? Yêu ít tuổi hơn thì thấy trẻ ra, nhất là mấy em ra ngoài xã hội sớm, va vấp nhiều, có thể suy nghĩ còn nhiều cái chưa đủ chín nhưng nhiều cái cũng đáng nể!"

Trẻ con thì cũng có cái thích đó chứ, nhớ là gặp thôi chẳng cần phải lý do to lớn chi. Thật ra yêu người kém tuổi, họ sẽ cho mình cảm giác trẻ ra, được sống lại thời thanh xuân mà mình đã chẳng may quên lãng. Nhưng đôi khi cũng có một số trường hợp hơi... kém may mắn một tí. Chỉ vui được một khoảng thời gian đầu để rồi nhận ra, người nhỏ tuổi quả là khó hợp để đi đường dài.

Thú vị với trải nghiệm yêu 'chàng phi công': 'Mỗi lần hôn hay nắm tay, em nó lại... viết nhật ký!'

"Làm cái gì cũng sợ sai, sợ bị nói, tâm lý lúc nào cũng căng như dây đàn, không tự tin. Xong lúc nào cũng tỏ ra mình đàn ông, mạnh mẽ, trưởng thành và rất ngầu, để che chở bảo vệ cho bạn gái. Nó làm gì cũng không thể qua được mắt mình, nhưng mình lúc nào cũng phải giả vờ ko biết để cho nó đỡ quê."

"Hồi trước yêu mấy đứa nhỏ hơn 2 tuổi, cảm giác có duyên với mấy đứa 97, mỗi tội mình đã trẻ con có đứa còn trẻ con hơn, cãi nhau chí choé suốt ngày, thế là chia tay."

"Lúc nào cũng ra vẻ trưởng thành hơn mh nhưng hóa ra chỉ là đang cố gồng."

Nhưng thôi, dù gì thì cũng có một số trường hợp khá hài hước, điển hình như những bạn trẻ này đây.

"Ngoài làm người yêu, làm bạn, còn là chị, làm bảo mẫu tụi nhỏ nữa :( mệt lắm chứ đùa."

"Yêu xong chia tay, đến giờ thì suýt nữa qua Tết tao đi dạy nó vì nó thua tao 5 tuổi :)) vì tao đi kiến tập trúng trường cấp 3 mà nó học :))))))))"

" Em thích tôi, em save ảnh tôi về in làm bọc sách đi học rồi chụp lại cho tôi xem từng quyển =))"

Thôi thì thích ai cũng được, yêu ai cũng được, miễn là cả hai đều có tình cảm với nhau. Chỉ có một điều là khi chấp nhận quen nhỏ tuổi hơn, thì người thiệt trước mắt đã là bản thân mình rồi, bạn phải biết được điều đó để mai sau nhỡ có đường ai nấy đi thì cũng không thù hằn gì người ta đó nha.

Bạn đã có kỷ niệm về mối tình phi công nào chưa? Nếu có thì nhớ chia sẻ cho Oh!Man biết với nhé.

Bình luận