Thua đau, Griezmann ngả nón trước Ronaldo

  • 13/03/2019 09:09

Lợi thế rất lớn dẫn trước 2 bàn ở lượt đi nhưng Atletico Madrid đã để Juventus ngược dòng và để thua chung cuộc 2-3. Hơn ai hết, Griezmann - ngôi sao số 1 của Rojiblancos đang cảm thấy vô cùng thất vọng và có lỗi khi không thể theo kịp tốc độ của trận đấu.

Phát biểu sau trận đấu trên kênh Movistar Liga de Campeones, Griezmann buồn bã nói: "Chúng tôi gần như đã không tham gia vào trận đấu. Chúng tôi biết trước đây là trận đấu sẽ rất khó khăn và chúng tôi đã chọn một ngày tồi tệ để làm hỏng nó. Mọi người đều cảm thấy thất vọng và tôi thấy mình có lỗi, vì tôi đã không thể theo kịp tốc độ của trận đấu".

Tôi không biết phải nói gì với NHM. Chúng tôi đang rất khó chịu. Họ đã thể hiện sự vượt trội, nhưng đáng lẽ chúng tôi không thể để họ thắng 3-0. Hôm nay không phải là ngày của chúng tôi".

Bên cạnh việc thừa nhận Atletico chơi dưới sức, tiền đạo người Pháp đã phải dành những lời ca ngợi cho màn trình diễn đẳng cấp của Cris Ronaldo, người đã có cú hat-trick đưa Juventus vào tứ kết.

>> Xem thêm:

Thua đau, Griezmann ngả nón trước Ronaldo

Griezmann nói thêm: "Ronaldo đã chứng minh cho cả thế giới biết anh ấy là cầu thủ tuyệt vời như thế nào. Ở lượt đi, chúng tôi đã cố gắng không cho anh ấy cơ hội, nhưng hôm nay anh ấy có ba cơ hội và cả ba đều trở thành bàn thắng".

Dừng chân ở vòng 1/8 Champions League, Atletico Madrid chỉ còn hy vọng ở La Liga, nơi họ đang đứng thứ 2 và kém 7 điểm so với Barca. Còn 12 vòng đấu nữa để Griezmann và đồng đội cứu vãn một mùa giải trắng tay.

Bình luận