Thua đau U23 Việt Nam, CĐV Indonesia lên mạng cầu xin Thái Lan chiến thắng Việt Nam

  • 25/03/2019 16:00

Thất bại 0-1 trước U23 Việt Nam, đội tuyển U23 Indonesia đã ‘bít cửa’ giành vé dự VCK U23 châu Á 2020. Các CĐV Indonesia ngoài việc thể hiện sự thất vọng, còn tranh thủ ‘tr.ù ẻ.o’ U23 Việt Nam sẽ thua Thái Lan ở trận cuối cùng.

Đội nhà bít cửa, CĐV Indonesia trù ẻo Việt Nam thua Thái Lan - Ảnh 1.

Chỉ vài phút sau khi trận đấu kết thúc, trên trang Facebook của hội CĐV Indonesia đã có rất nhiều bình luận về trận đấu. Trong đó hầu hết đều bày tỏ sự thất vọng về việc U23 Indonesia chính thức hết hi vọng giành vé góp mặt ở VCK U23 châu Á 2020.

CĐV Riyadi viết: “Thất vọng về tất cả. Đáng lý chúng ta đã có thể làm tốt hơn. Nhưng dù sao các chàng trai đã chơi tốt hơn nhiều so với trận đấu với Thái Lan”.

Cầu thủ U23 Indonesia bật khóc nức nở sau trận thua U23 Việt Nam - Ảnh 2.

CĐV Mamaz Wasito lại châm biếm đội nhà: “Trận thua trước Việt Nam và Thái Lan chỉ là cú vấp ngã mà thôi, mục tiêu của chúng ta là giấu bài để đè bẹp Brunei mà”.

CĐV Papae Aulia Alfan cũng chán nản khi viết: “Một kết quả đáng thất vọng, cánh cửa đến Thái Lan năm sau đã đóng sập với chúng ta. Tuy nhiên, các cầu thủ trẻ Indonesia đã có một trận đấu đáng khen ngợi”.

Cầu thủ U23 Indonesia bật khóc nức nở sau trận thua U23 Việt Nam - Ảnh 3.

CĐV Masdidik Didik ngoài việc thể hiện sự thất vọng, còn nhận định Việt Nam khó vượt ải Thái Lan: “Thật thất vọng, cánh cửa đến Thái Lan đã khép lại. Chúc mừng Việt Nam, nhưng tôi nghĩ các bạn sẽ thất bại trước Thái Lan”.

>> Xem thêm:
U23 Việt Nam chiến thắng đầy kịch tính trước U23 Indonesia
Hậu vệ U23 Indonesia không phục khi thua U23 Việt Nam

Cầu thủ U23 Indonesia bật khóc nức nở sau trận thua U23 Việt Nam - Ảnh 5.

CĐV Mawan cũng viết: “Đá như thế này thì Việt Nam hãy chờ đợi bị Thái Lan thảm sát nhá”. CĐV Rudidi Chaerunisah bình luận: “Đội đá dở ít đã thắng đội dở nhiều. Trình độ Việt Nam như thế này không thể so được với Thái Lan, hi vọng Việt Nam sẽ cùng Indonesia… ở nhà xem VCK U23 châu Á 2020”.


Đỉnh điểm của sự cay cú là sự cầu xin đội tuyện Thái Lan hủy diệt U23 Việt Nam
Đỉnh điểm của sự cay cú là sự cầu xin đội tuyện Thái Lan hủy diệt U23 Việt Nam

Cùng đón đọc những thông tin mới nhất về bóng đá tại OH!Man nhé!

Bình luận