"Thừa nước đục thả câu", Bayern giật tiền vệ Man City về xứ Bavaria

  • 09/04/2019 19:58

Ban lãnh đạo Bayern Munich "ủ mưu" đưa tiền vệ tuyển Đức của Manchester City về Allianz Arena ngay mùa hè 2019.

Bayern Munich đang trải qua một mùa giải đáng quên dù vẫn đứng đầu bảng xếp hạng Bundesliga 2018/19. Việc bị loại ngay từ vòng 16 đội Champions League lẫn để cho Borussia Dortmund bám sát ở đường đua quốc nội chỉ ra rằng đội chủ sân Allianz Arena cần những nét tươi mới hơn trong đội hình và "phiên chợ hè 2019" là lúc để ban lãnh đạo Bayern thực hiện điều đó.

Picture 54

Trong bối cảnh này, theo Sportsmole, Hùm xám xứ Bavaria đang để mắt đến IIkay Gundogan, tiền vệ trung tâm của CLB Manchester City. Dù hợp đồng của Gundogan với đội chủ sân Etihad còn đến tháng 6/2020 nhưng những động thái từ chối đàm phán với ban lãnh đạo nhà đương kim vô địch nước Anh cho thấy ngày Gundogan rời Man City đã không còn xa.

Bayern mua Gundogan - Bóng Đá
Gundogan không còn hạnh phúc ở Etihad.

Được biết, tiền vệ gốc Thổ Nhĩ Kỳ muốn ra sân đá chính thường xuyên hơn trong đội hình của Pep Guardiola nhưng điều này đã không được thuyền trưởng người Tây Ban Nha chấp thuận. 

Giá trị chuyển nhượng của Gundogan chỉ là 36 triệu bảng, con số rất "mềm" nếu Bayern Munich thật sự muốn mang anh về Allianz Arena. Bản thân cựu tiền vệ của Borussia Dortmund đã quá quen với Bundesliga và hứa hẹn sẽ nhanh chóng toả sáng trong màu áo Hùm xám xứ Bavaria nếu thương vụ này diễn ra thành công.

Hãy cùng cập nhật tin tức bóng đá nóng nhất tại OH!MAN nhé !

Bình luận